รีวิว Angsana Velavaru Resort, Maldives สวยหรูมากๆครับรีสอร์ทมัลดีฟส์แห่งนี้!!

Maldives นั้น นอกจากธรรมชาติทางทะเลที่แต่งแต้มมาแปลกไม่เหมือนใครแล้ว สิ่งปลูกสร้างอย่างเช่นตัวโรงแรมรีสอร์ทนั้น ก็มีลักษณะไม่ค่อยเหมือนที่อื่นด้วย เช่น มีบ้านพักกลางน้ำที่เรียกกันว่า Water Villa หรือ Over Water Bungalow ... แต่ในกลุ่มบ้านพักแบบ Water Villa ด้วยกันนั้น ก็มีบางแห่งที่หรูหราฟู่ฟ่า ฉีกความหรูออกมาอีกระดับบ้างเหมือนกัน ... อย่างที่ Angsana Velavaru Resort ที่มัลดีฟส์แห่งนี้ครับ
...
ภาพแรก ชมกันก่อนเลยครับ กับบ้านพักที่มีเจ็ทตี้และสระว่ายน้ำยื่นออกมา ทำให้ Water Villa ที่นี่โดดเด่นเหนือใคร!! (ราคาแรงกว่าบังกะโลกลางน้ำปกตินะครับ แต่ผมว่าไม่เยอะมาก ราคาแพงกว่า Sripanwa ไม่มากอ่ะครับ)
มันอลังการงานสร้างจริงๆครับ พระเจ้าจอร์จ ... อยากไปค้างที่นี่สัก 3 คืน (คืนเดียวไม่พอ ยังละกิเลสที่ได้พักไม่ทัน)
เมื่อไหร่เราจะรวยหนอ จะได้ไปพักแบบนี้บ้าง (จริงๆตอนนี้แพลนไปมัลดีฟส์ไว้ก็จริง แต่ก็คงเป็น Water Villa แบบธรรมดาสุดอ่ะ -*-)
น้ำใสๆสวยๆ แบบมัลดีฟส์ และที่พักแบบว่า โอยยย... ทะเลขี้เหร่ๆ น้ำขุ่นๆ เจอที่พักแบบนี้ก็ยังน่าพักเลยครับ แล้วทะเลสวยขนาดนี้ ที่พักเลิศแบบนี้ ... จะอดใจยังไงไหว (ปัญหาเรื่องเงินอย่างเดียว เหอๆๆ)
ตัดมาดูที่ที่พักกันดีกว่า เค้าเป็นบ้านสองชั้นครับ ชั้นบนสำหรับดูวิวอาบแดดได้เลย ส่วนชั้นล่างสำหรับพักอาศัย
และ ... อยู่กับทะเล ลงน้ำเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ก็มีสระว่ายน้ำมาให้ด้วยล่ะ
และนอกจากสระว่ายน้ำแล้ว ยังมีเจ็ทตี้ส่วนตัวยาวๆ ทอดตัวเข้าไปในทะเล (เรียกเจ็ทตี้ก็จริง แต่จอดเรือไม่ได้นะครับ)  ซึ่งจะเป็นจุดโรแมนติก และเป็นจุดลงน้ำจากบ้านพักครับ มีฝักบัวล้างตัวหลังจากขึ้นจากทะเลด้วยนะครับ
แล้วดูสระว่ายน้ำเค้านะครับ มันไม่ใช่สระเล็กๆเลย เป็นสระที่ใหญ่มากๆ สำหรับห้องประเภท Pool Villa ... มันใหญ่พอจะเป็นสระว่ายน้ำของทั้งโรงแรมรีสอร์ทบางแห่งเลยด้วยซ้ำ ... แต่สำหรับที่ Angsana Velavaru Resort มันเป็นของคุณคนเดียวต่อหลัง!!
ถ้าได้ไปมัลดีฟส์ แบบให้สุดๆ ก็อยากพักที่นี่อ่ะนะ
สวยไม่ปราณีรีสอร์ทใดๆ
สระว่ายน้ำสวยๆนั่น ขอบบางส่วน เป็น infinity edge ด้วยนะครับ ไม่ธรรมดาทุกรายละเอียด
กลับเข้ามาในร่มนิด มีตาข่ายโปร่งเป็น day bed ให้ด้วย คล้ายๆแทมโพลีนครับ
ไปดูห้องพักภายในกันบ้าง สวยดี แต่ไม่เว่อร์มากเท่าไหร่
... จะว่าไม่เว่อร์มากเท่าไหร่ ... มันก็ใช่ที่นะ มันก็สวยมากๆอยู่นะ (แต่ดูจากภายนอก คิดว่าภายในจะอลังการนี้)
อ๊ะ มีอ่างอาบน้ำตรงนี้ด้วยอ่ะ ... ไม่ใช่คู่รักกัน ห้ามไปพักครับ ... (แต่เพื่อนกันก็คงไม่อุตริอยากไปพักรีสอร์ทหน้าตาแบบนี้หรอกเนอะ)
ก็เป็นการตัดรีวิวเอามาให้ชมกันบางส่วนครับ
ดูรีวิวของ Angsana Velavaru Resort เต็มๆได้จากคลิปของคุณ Alan Chua และ Niranjan Sundaram ได้ครับ
หรือจะดูจากในยูทูปก็ได้ครับ มีคลิปของ Angsana Velavaru เยอะมากๆ เรียกน้ำย่อยแห่งกิเลสได้ดีมากๆครับ

ใครมองหาโรงแรมรีสอร์ทที่มัลดีฟส์ที่มี Water Villa หรูๆ โพสต์รูปอวดลง FB หรือ Twitter แล้วเพื่อนจะอิจฉาไปอีก 7 ชั่วโคตร ... ก็ไปพักที่ Angsana Velavaru ได้เลยครับ ^ ^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น