โดนัทชาโคล จาก Dunkin Donuts!! อร่อยดีครับ ^ ^

เดินผ่านร้าน Dunkin Donuts ... ใจก็ไม่ได้อยากกินโดนัทอะไรนักหรอก แต่แบบว่าเห็นป้ายโฆษณาข้างร้านใหญ่ๆ แบบว่าดักสายตาได้เป็นอย่างดี โฆษณาถึงโดนัทชาโคล!!
... งงๆ ว่าเดี๋ยวนี้เค้าเอา Charcoal มาทำอาหารกันแล้วหรือ? รู้จักแต่ว่าเอาไว้ใช้ในการแพทย์ในบางกรณี ...
... แต่เอาเถอะ ... เห็นแล้วมันก็อยากลองอย่างบอกไม่ถูก ก็เลยซื้อมาลองสองชิ้น คนละชิ้นกับคุณภรรยาครับ ... Charcoal Donut ... โดนัทสีดำ!!

เอาถุงให้ดูกันก่อน แบบว่าซื้อมาชิมจริงๆครับ เลยซื้อมาแค่สองชิ้น เหอๆๆ

จำไม่ได้เหมือนกัน ว่าซื้อรสอะไรมา แบบว่า Charcoal Donut เค้าทำมาหลายแบบน่ะครับ เหอๆ ... ก็เลือกอันที่น่ากินสำหรับตัวเองมาก็เท่านั้นเอง

หยิบโดนัทออกมาชมหน่อย ... ดำทะมึนทึนทึก!! ดีนะมีผงน้ำตาลโรยอยู่ ... จะว่าไปโอริโอก็สีนี้นะเนี่ย ... หรือว่าโอริโอผสมชาโคล ^ ^"

หลังจากถ่ายรูปเสร็จ ก็อยากจะให้การชิมเสร็จสมบูรณ์ ... เลยเผลอกัดโดนัทไปคำนึง ... อร่อยดีเหมือนกัน!! รสมันจะจืดๆครับ นุ่มๆ เหมือนชาโคลจะทำให้กลิ่นแป้งหรือพวกเนยจางหายไป ลิ้มรสเฉพาะเนื้อแป้งกับฟองอากาศที่แทรกอยู่แบบเน้นๆ ... อ่านที่ผมบรรยายแล้วอาจจะนึกตามและคิดว่าอร่อยตรงไหน แต่ผมว่าอร่อยดีนะ
กัดชิมเสร็จ คุณภรรยางอนเล็กน้อย ว่าแอบกินก่อนไม่เรียก ... แบบว่าถ่ายรูปไป ก็คิดไป ว่าสีมันดำเน๊าะ ยังงั้นยังงี้ ... ถ่ายไปถ่ายมาก็เผลอชิมซะเลย 555+
จากนั้นก็กินกันสองคนกับคุณภรรยาจนหมดครับ ...
...
ลงความเห็นว่าอร่อยดี แต่รสชาติออกแนวซ่อนเร้นครับ ต้องละเมียดๆกิน ถ้ากินคำใหญ่ๆเคี้ยวหยับๆแล้วรีบกลืน จะไม่เห็นความแตกต่างจากโดนัทธรรมดาครับ ^ ^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น