รีวิว POND'S Age Miracle : พอนด์ส เอจ มิราเคิล ครีมหน้าใสไม่แพ้

POND'S พอนด์ส ยี่ห้อนี้เป็นอีกยี่ห้อที่อยู่คู่เมืองไทยมานาน และเป็นตัวที่ผมอยากจะแนะนำ เพราะเป็นยี่ห้อเดียวที่ใช้แล้วไม่แพ้
เคยใช้ยี่ห้ออื่น เดี๋ยวผดผื่น หรือไม่ก็หน้าจะเริ่มเป็นเม็ดๆ ... แม้แต่ยี่ห้อราคา 2,000 บาท ที่แอบจิ๊กของพี่สาวมาใช้ก็เช่นกัน
แต่สำหรับ POND'S ราคาไม่ถูกไม่แพง แต่ก็อยู่ในระดับกลางๆ ซื้อง่ายขายคล่อง ... กลับเป็นยี่ห้อที่ใช้แล้วไม่แพ้ ... ก็คงต้องใช้พอนด์กันต่อไป ^ ^

ที่จะมารีวิวครั้งนี้คือ POND'S Age Miracle (พอนด์ส เอจ มิราเคิล) ที่เน้นลดเรือนริ้วรอยครับ
แต่อาจจะรีวิวแบบว่า ... ยังบอกอะไรไม่ได้มาก เพราะใช้มาแค่เกือบ 2 สัปดาห์หรือครึ่งเดือนเท่านั้นเองครับ
ซึ่งที่ได้ลองใช้ก็คือเอจมิราเคิลทั้ง Night Cream และ Day Cream ครับ ... หน้าตากล่องเป็นแบบนี้ ซื้อมาจาก 7-11 กระปุกน้อยๆราคาประหยัด ซื้อเล็กๆมาก่อนเผื่อไม่ถูกใจ ^ ^"
หน้าตาภายในก็แบบนี้ครับ สองกระปุกนี้หน้าตาเหมือนๆกันครับ จะใช้ Night Cream หรือ Day Cream ต้องดูหน่อยนึง เพราะกระปุกเหมือนกันมากๆ ต้องอ่านดีๆ ^ ^ (มันจะแปะข้างกระปุกว่า Day หรือ Night ครับ)
สำหรับเนื้อครีมนั้น Night Cream จะเบาสบายกว่า Day Cream ครับ ... ส่วน Day Cream จะมีสีชมพูอ่อนๆเข้มกว่า เนื้อต่างกันนะครับ
จากการลองใช้ ใช้แล้วหนักและเหนียวหน้านิดๆครับ ไม่ลื่นเบาสบายนัก แต่ดันใช้แล้วไม่แพ้!! (สาเหตุแห่งความถูกใจ)
แต่ข้อดีที่เห็นชัดอีกอย่างก็คือ ใช้แล้วหน้าเด้งทันที เพราะทีชมพูๆอ่อนๆของมัน มีสภาพไม่ต่างจากการทาแป้ง BB มากนัก ดูหน้าใสเป็นธรรมชาติ ... แล้วก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีทั้งวันครับ (เท่าที่สังเกตอ่ะนะ)

รวมๆแล้ว ... เพิ่งใช้มาสองสัปดาห์ เห็นผลแค่ว่าหน้าไม่เยินครับ เนียนๆดี ... แต่ยังไม่ถึงกับทำให้ริ้วรอยหายไปหมด (ปล. ผมยังไม่แก่นะ แต่หลับดึก ริ้วรอยเยอะ เลยเลือก Age Miracle มันซะเลย)
แต่ก็นั่นแหละ เพิ่งใช้มาไม่นาน ให้ผลลัพธ์เท่านี้ ผมว่าผมประทับใจครับ สนใจก็ลองไปหามาใช้กันได้ เพราะว่ากระปุกเล็กไม่แพง ลองดูกันก่อนได้ที่เซเว่นทุกสาขาครับ (ผมไปแวะเซเว่นที่ไหนก็เห็นว่ามีหมดน่ะนะ)

1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ27 กุมภาพันธ์ 2557 21:09

    ถ้าใช้แล้วดีจริงจะขอใช้ตลอดเลยล่ะ

    ตอบลบ