รีวิว Si Lolita Lolita Lempicka น้ำหอมแห่งความหวานหอม ^ ^

Si Lolita Lolita Lempicka น้ำหอมจาก Lolita Lempicka ตัวนี้เป็นอีกรุ่นที่กลิ่น ขวด ภาพโฆษณาต่างๆ เข้ากันมากๆครับ แบบว่ามันสื่อออกมาตรงกันหมดเลย
Si Lolita Lolita Lempicka จะเป็นน้ำหอมแนวหญิงๆ วัยรุ่นหน่อย แต่เป็นสาวหวาน น่ารักๆ ประมาณนั้นครับ ... แต่กลิ่นของมันมีความลุ่มลึกหรูหราไปในคราเดียวกัน เป็นน้ำหอมที่คาดว่าผู้หญิงเกือบทุกคนน่าจะชอบครับ
หลังจากได้ทดสอบแล้ว บอกตรงๆว่า top note ธรรมดาๆครับ กลิ่น citrus นำ แล้วก็ผสมกลิ่นหอมอ่อนๆตามมาตามปกติแบบสูตรสำเร็จของน้ำหอมโทน citrus
แต่ไม่นานครับ พอ citrus เริ่มหาย เข้าสู่ช่วง middle ... จะหอมหวาน ละมุนมากๆ
กลิ่นจะคล้ายๆของ Lady Million Paco Rabanne ที่ได้รีวิวไปก่อนหน้านี้ครับ คือมันน้ำตาลหวานๆ แต่คนละสไตล์นะ
ตัว Si Lolita Lolita Lempicka มันจะเผ็ดนิดๆจางๆ แล้วก็หอมดอกไม้เจือจางกับกลิ่นน้ำตาลในปริมาณเท่าๆกัน ละมุนละม่อมกลมกล่อมดี
รวมๆแล้ว ... ค่อนข้างจะเข้าท่าและมีเสน่ห์ไปพร้อมๆกับความแปลกใหม่
มันมีเอกลักษณ์และแปลกแต่ไม่พิลึก ยังเป็นน้ำหอมทางสายกลางที่คนทั่วๆไปยอมรับได้ครับ (และนอกจากกลิ่นแล้ว น้ำหอมตัวนี้ยังมีขวดที่สวยเท่ไปอีกแบบ)
โชคดีที่กลิ่น top มาเร็วไปเร็วครับ ภาพรวมของ Si Lolita Lolita Lempicka เลยค่อนข้างจะดีมากๆสำหรับผม (จริงๆช่วง top ไม่ได้เลวร้ายนะ แต่ผมว่ามันดูธรรมดา)
แต่กลิ่นมันหญิงชัดเจนครับ คงไม่เหมาะกับชายหนุ่ม ผมคงไม่มีทางหาขวดมาใช้แน่นอน แต่กับสาวๆทั้งหลายค่อนข้าง recommend ครับ (ไม่ได้ highly recommend เพราะมันไม่หลุดโลกมากนัก โดยส่วนตัวจะให้ highly สำหรับตัวที่มันหลุดโลกหน่อยๆ ... แต่กับคนส่วนใหญ่ผมว่าตัวนี้ต้องชอบกันเยอะแน่ๆ)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น