รีวิว ร้านเจ๊โชค ร้านอาหารอร่อยจังหวัดพิษณุโลก

มีร้านอร่อยเด็ดๆที่จังหวัดพิษณุโลกมาแนะนำกันครับ กับร้านอาหารที่ชื่อว่า ร้านเจ๊โชค ร้านที่ไม่ได้คาดหวัง กะว่าอร่อยแหละ อร่อยธรรมดาๆ แต่ปรากฎว่าอร่อยมากกกกก กว่าที่คาดเยอะ ^ ^
สภาพภายในร้านก็สะอาดสะอ้านดีครับ ไม่ได้ตกแต่งสวยงามอลังการ หรือน่ารักอะไรมากมาย แต่ก็น่านั่งน่าทานดีครับ
มีห้องแอร์ด้านในด้วยนะครับ ใครอยากทานด้านในก็เชิญจ้า
เมนูแรกกุ้งทอดกระเทียมครับ เมนูนี้ recommend ครับ กุ้งไซส์กุ้งเผาเลยนะครับ แต่ที่ถ่ายรูปออกมาอาจจะดูเล็กและหดลงไปบ้าง
กุ้งทอดนั้น ทอดแบบกอดกินได้ทั้งตัว แต่เนื้อในยังเป็นเนื้ออยู่ ข้างนอกกรอบ ข้างในยังคงเป็นกุ้ง ไม่แข็งไม่เหนียวครับ อร่อยมากๆ เป็นกุ้งทอดกระเทียมที่อร่อยสุดที่เคยกินมา (จริงๆ) แต่ข้อเสียคือ ตอนที่มันเสร็จใหม่ๆ ถ้าไม่รีบกินให้หมด จากที่กรอบกินได้ทั้งตัว ก็จะเริ่มเหนียวขึ้น จนกินเปลือกลำบากขึ้น ไม่ต่างจากปกติ (แต่ก็ยังอร่อยอยู่นะ)

ต่อมาเป็นเมนู ลาบปลา ครับ คุณภรรยาชอบลาบปลามากๆครับ กินคนเดียวไปประมาณ 75% ของทั้งจานครับ เนื้อปลาเยอะมากๆ ไม่มีอย่างอื่นเจือปน อร่อยมากๆเช่นกัน
สุดท้ายคือปลาเนื้ออ่อน(ตัวใหญ่) นึ่งซีอิ้วครับ อันนี้ก็อร่อยได้น้ำซุปเยอะมากๆ ปลาก็นุ่มไม่คาว ไม่ติดเลือด อร่อยนุ่มทั้งตัว
สุดท้ายเป็นรูปน้ำจิ้มของปลานึ่งซีอิ้วครับ
สรุุปแล้วเป็นร้านอาหารที่อร่อยมากครับ ใครอยากหาร้านอาหารอร่อยๆทาน โดยไม่ได้สนเรื่องบรรยากาศว่าต้องประดับประดาอะไรมากมาย ขอให้สะอาดโปร่ง แล้วอาหารอร่อยก็พอ ... ก็มาร้านเจ๊โชคได้เลยครับ (แต่ผมกินไปแค่ 3 เมนูนะ ไม่รู้เมนูอื่นเป็นอย่างไร มาทานครั้งแรกน่ะครับ แต่ก็อร่อยมากๆทั้ง 3 เมนูเลยครับ)

การเดินทางไปร้านเจ๊โชคก็ไม่ยากครับ จากเส้นนครสวรรค์ไปพิษณุโลก ก่อนถึงแยกบ้านคลองประมาณไม่กี่ร้อยเมตร ก็จะพบร้านเจ๊โชคที่ทางซ้ายมือครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น