Fly Now Factory Outlet สิงห์บุรี น่าแวะกว่าที่คิด ^ ^

สำหรับคนกทม.ที่ขึ้นเหนือนั้น ตอนเดินทางกลับเชื่อได้ว่าไม่มีใครไม่เคยผ่าน Fly Now Factory Outlet ที่สิงห์บุรี ... แต่จะได้ลองแวะดูหรือเปล่า นั่นก็อีกเรื่องหนึ่ง เพราะ Fly Now เป็นที่คุ้นเคยกันดี ในแง่ของ Outlet ที่ขายสินค้าราคาไม่ค่อยจะ Outlet เท่าไหร่นัก (แต่ถ้าเลือกหรือเดินดูดีๆ ก็จะพบว่าบางอย่างถูกและดีเหมือนกัน ... แต่ส่วนใหญ่ออกแนวแพงกว่าเหตุก็เท่านั้น เหอๆๆ)
ผมเองได้ลองแวะที่นี่ครั้งแรก นานแล้วเหมือนกัน ... ก็พบว่า มันก็พอจะมีดีนะ อย่างแรกคือมันสวย เหมาะแก่การหยุดจอดรถยืดเส้นยืดสายดูโน่นดูนี่อยู่เหมือนกันครับ น่าแวะกว่าที่หลายๆคนคิดไว้เยอะครับ
ลองมาชมกันเลยดีกว่า ว่า Fly Now ที่สิงห์บุรี เค้ามีอะไรบ้าง ^ ^
เดินเข้าไปด้านในตัวอาคาร มองย้อนกลับมา ... จะเห็นว่ารถไม่ค่อยเยอะครับ ที่นี่มาทีไรก็หาที่จอดได้ง่ายๆทุกที คนไม่ได้แวะกันมากมายครับ แต่ก็มีบ้างอยู่เรื่อยๆ ทำให้กลายเป็นข้อดีของคนที่ไม่ชอบสถานที่ที่คนพลุกพล่านมากนัก เหอๆ ^ ^"
อ้อ ย้อนกลับไปหน่อย สระน้ำด้านหน้าติดกับลานจอดรถนั้น เป็นสระน้ำที่กว้างมากๆ มีหงส์อยู่ด้วยครับ ว่ายน้ำอยู่ 3-4 ตัวเท่าที่เห็น พอเห็นคน มันก็จะปรี่มาหาแบบนี้
ดีไซน์และการตกแต่ง ทำได้ดีมากๆครับ ผมไม่ได้จบสถาปัตย์อะไร แต่เห็นแล้วรู้สึกว่าเค้าออกแบบได้ดีมากๆ ไม่มีคำว่างกพื้นที่ครับ เค้าทิ้งพื้นที่บริเวณกลางอาคารเพื่อทำเป็นสนามหญ้าและต้นไม้ เพื่อความร่มรื่นและเพื่อความสวยงามโดยเฉพาะเลยครับ
ตรงกลางจะเป็นสะพานเชื่อมไว้แบบนี้ ดูดีมากๆ (ในใจแอบคิดว่าที่นี่เหมาะแก่การมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งมากๆเหมือนกัน แม้มันจะเป็น outlet เหอๆ)
ดูสิครับ สวยมากๆเลย เป็นแนวคิดที่เท่และแหวกแนวมากๆ
คนที่มาแวะ Fly Now ที่นี่ส่วนใหญ่ ก็มักจะถ่ายรูปเล่นเพลิดเพลินบ้างไรบ้าง ไม่ได้มาแค่เน้นซื้อของครับ เนื่องจากการตกแต่งของเค้าแบบนี้นี่แหละ
อีกสักมุมจ้า
นอกจากหงส์แล้ว ก็ยังมีเป็ดแมนดารินเล่นน้ำอยู่ด้านล่างด้วยนะครับ
หลังจากแวะแล้ว ผมก็หิวๆพอดี ก็เลยแวะทานอะไรสักหน่อย ... บรรยากาศก็น่านั่งดีนะครับ
ที่นี่เค้ามีประเภท food court อยู่ด้วย ร้านไม่ได้เยอะแยะอะไรครับ ร้านสองร้าน แล้วก็เหมือนอาหารตามสั่งทั่วๆไป แต่ก็มีร้านอาหารด้วยนะครับ แต่ไม่ได้ลองร้านอาหาร
แต่หากพูดถึงสถานที่และการตกแต่งรวมถึงบรรยากาศผมว่าทำได้ดี
สั่งผัดไทยวุ้นเส้นมาทานจานนึงครับ ... ก็โอเคนะครับ อร่อยอยู่
หลังจากชมบรรยากาศและทานอาหารเสร็จ ก็ไปเดินดูหน่อยว่าเค้ามีอะไรขายบ้าง
ที่นี่มีร้าน Daiso ที่ขายสินค้าจากญี่ปุ่นอยู่ด้วย ... ผมว่าอันนี้แหละ น่าช้อปเล่นมากที่สุดแล้วสำหรับ Fly Now แห่งนี้ บางอย่างราคาจัดว่าถูก แล้วก็น่าใช้ดีครับ
หน้าร้าน Daiso ครับ
ว่าแล้วก็เดินไปทาง Outlet ของ Fly Now เองบ้าง
เข้าไปในนี้ครับ ... สินค้าส่วนใหญ่ราคาแพงมากเหมือนกันครับ อย่างเสื้อโปโลก็แพง บางตัวหน้าตาก็ไม่ได้แบรนด์เนมอะไรมากมายด้วย ... อย่างไรก็ตาม ถ้าดู ถ้าเลือกดีๆ มันก็มีของที่ดูดีเหมาะสมกับราคาหรือราคาถูกอยู่บ้างเหมือนกัน ... ส่วนตัวมองว่าโซนรองเท้าน่าสนใจครับ (แต่รวมๆผมว่าแพงอ่ะนะ -*-)
นอกจากนั้นก็มีร้านค้าที่ขายสินค้าโครงการหลวง
ร้านต้นกล้า ร้านของฝากนิดๆหน่อยๆ
รวมๆแล้ว ที่ Fly Now สิงห์บุรีนี่ผมว่าน่าแวะ
แต่ถ้าคิดจะมาช้อปปิ้งแบบ "จัดเต็ม" ที่นี่ ... คงต้องผิดหวังครับ ไม่ได้ถึงขนาดนั้น แต่ถ้ามาเดินเล่นชิวๆ เห็นอะไรน่าสนก็ซื้อซะหน่อย แบบว่าไม่ได้คาดหวังจะมาช้อปเต็มตัว เน้นเดินกรีดกราย เห็นอะไรถูกใจก็ค่อยซื้อ ... ที่นี่นับว่าเหมาะครับ
นอกจากนั้น ถ้าจะหาโลเคชั่นถ่ายรูปเล่นๆเล็กๆน้อยๆ ที่นี่ก็เหมาะเช่นกันครับ
ใครไม่เคยแวะก็ลองแวะดูได้ครับ ^ ^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น