Tofusan - โทฟุซัง น้ำเต้าหู้ผสมฟองเต้าหู้ อร่อยถูกใจมาก!!

Tofusan - โทฟุซัง เครื่องดื่มน้ำนมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้ยี่ห้อนี้ มีลักษณะเด่นตรงที่เค้าผสมฟองเต้าหู้มาให้ครับ
ผมเจอโทฟุซังวางขายครั้งแรกเมื่อประมาณปีก่อนครับ ที่ร้าน Foodmart ที่พัทยา ... ลองซื้อมากินน่ะครับ ... แล้วก็ถูกใจตั้งแต่ตอนนั้นเลยครับ แต่ก็หาซื้อไม่ได้อีกเลย
จนกระทั่ง จู่ๆก็เจอมันวางขายที่เซเว่นบางร้านในกทม. และมาจนวันนี้ มันมีขายใน 7-11 แทบจะทุกแห่งในประเทศไทยแล้วครับ!! ^ ^
ก็เลยขอทำรีวิวของ Tofusan คร่าวๆหน่อย อยากให้หลายๆคนชอบและกินมันกันเยอะๆ มันก็จะได้มีแบบใหม่ๆมาลงใน 7-11 ครับ ^ ^ (แบบว่าชอบโทฟุซังเป็นการส่วนตัวมากๆ)
หน้าตาของน้ำนมถั่วเหลืองโทฟุซังเป็นแบบนี้ครับ ออกแนวนมอาหารกลางวันสำหรับเด็กนักเรียนญี่ปุ่นดีครับ (ไม่เคยเห็นของจริงหรอก แต่เหมือนจะเคยเห็นในการ์ตูน ขวดมันจะประมาณนี้ ... เอ้อ แล้วก็ทรงคล้ายๆนมที่ร้าน Mr. Jones' Orphanage ที่สยามเซ็นเตอร์ด้วย)
...
ฝาขวดโทฟุซังก็ดูดีครับ
รสชาติของโทฟุซังอร่อยถูกใจคนกลัวอ้วนดีครับ ... แต่ต่อให้ไม่กลัวอ้วน ผมก็ว่าอร่อยนะ นมถั่วเหลืองเข้มข้น อร่อย ไม่หวาน แต่ได้รสชาติครับ
และเมื่อทานนมถั่วเหลืองจนหมด ก็จะเหลือฟองเต้าหู้แบบนี้ครับ จับกรอกปากกินต่อได้เลย
และจุดเด่นอีกอย่างก็คือ ขวดน่าสะสม!! ต้องมีคนคิดแบบนี้เยอะแน่ๆ (ขอให้ Tofusan ทำขวดแบบนี้ตลอดไป อย่าเปลี่ยนนะ!!) คือฝาก็ดูดี ตัวขวดก็ดูดี ดูแล้วนำกลับมาใช้ได้อีกอ่ะครับ
ตะแคงให้ดูขวดอีกที เป็นขวดแก้วครับ
คือก็ไม่แน่ใจสำหรับฝาครับ ว่าจะมีอายุที่เท่าไหร่ หรือจะมีปัญหาหรือไม่ แต่ผมว่าคงใช้ได้นานแหละ (แต่ถ้าสะสมทุกขวด ผมว่าบ้านผมขวดล้นเต็มบ้านแน่ๆ เพราะผมกินบ่อย ^ ^)
นอกจากนั้น โทฟุซัง ยังมีหลายแบบหลายรสนะครับ (แต่ที่เซเว่นตอนนี้มีแบบเดียว ผมถึงเอามาโปรโมทไง ถ้าขายดีต้องมีแบบรสอื่นๆโผล่มาให้เห็นแน่ๆ)
ถ้าถามว่า หากอยากกินรสอื่น ไปหาซื้อได้ที่ไหน
ตอนนี้ก็ประมาณนี้ครับ (อนาคตคงแพร่หลายขึ้น ถ้ามันนิยมนะ)
- โทฟุซังรสชาเขียวผสมถั่วอะซูกิ มีขายที่ Tops Market, FN Factory Outlet, ร้านต้นกล้า
- โทฟุซังรสกล้วยหอมไซรัป มีขายที่ FN Factory Outlet, ร้านต้นกล้า
- โทฟุซังรสงาดำ และงาขาว มีขายที่ Puff & Pie
- มีทุกรส ที่ซุปเปอร์ของเดอะมอลล์งามวงศ์วาน
... ข้อมูลนี่ไม่ชัวร์นะครับ เท่าที่ทราบจาก facebook ของ Tofusan ตอนนี้น่ะครับ อนาคตคงอัพเดทอีก (ที่แน่ๆ รส original มีขายที่เซเว่นแน่นอนจ้า ^ ^)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น