รวมรีวิว Centara Ras Fushi Resort & Spa, Maldives รีสอร์ทในฝันของใครหลายคน ^ ^

เป็นรีสอร์ทแห่งที่สองของเครือเซนทาราที่มัลดีฟส์ครับ สำหรับ Centara Ras Fushi Resort & Spa, Maldives แห่งนี้ (แห่งแรก็คือ Centara Grand Island Resort & Spa Maldives ครับ)
โดย Centara Ras Fushi นั้น จะมีจุดเด่นที่อยู่ใกล้มาเล่ครับ ใกล้มากๆเลยล่ะครับ นั่งเรือสปีดโบ๊ทจากสนามบินแป๊บเดียวก็ถึง บ้านพักก็มีครบทุกสไตล์ครับ Over Water Bungalow หรือ Water Villa ก็มีครับ (ตอนแรกๆที่เปิดตัว ผมยังแอบนึกอยู่ว่าจะมีไหมหนอ แล้วก็มีจริงๆ) ดังนั้น การพักที่ Centara Ras Fushi จะช่วยประหยัดค่าเดินทางได้มากเลยครับ (เผื่อใครไม่รู้ ขอบอกไว้ก่อนว่าค่าเดินทางในมัลดีฟส์แพงมากๆครับ ถ้าอยากจะขึ้นซีเพลน ก็เตรียมตัวตรงนี้ไว้เลยครับ)

ว่าแล้วก็ขอนำชมภาพบางส่วนของ Centara Ras Fushi Resort & Spa, Maldives กันก่อนครับ ส่งตรงมาจากเวบของทางรีสอร์ท ซึ่งสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Centara ครับ
เริ่มด้วยภาพ Water Villa หลังงามๆ มีทางเดินลงทะเลแสนสวย
จากเดย์เบดของที่บ้านพัก ... อะไรจะชิวขนาดนี้ สวยมากๆ
และจากเดย์เบดด้านบน เขยิบเข้ามาในห้องพักติดแอร์เย็นๆ ก็ยังได้วิวทะเลสุดคูลอยู่เลยครับ แล้วห้องพักเค้าทำสีขาวสว่าง ผ้าสีน้ำทะเล สวยสะเด็ดสะเด่าจริงๆ (ภาษาโบราณไปไหม?)
และ จากห้องไทป์ไหนไม่รู้ มีอ่างจากุซซี่ให้ด้วย ... เป็นจากุซซี่ที่ต้องแช่ในชุดว่ายน้ำนะครับ เปิดโล่งขนาดนี้ (หากจะบอกว่าอยู่ต่างประเทศไม่กลัวอาย ก็ระวังหน่อย เพราะผมว่ารีสอร์ทในเครือเซนทารา มีโอกาสเจอคนไทยสูงมาก เหอๆๆ)
หลังจากดูภาพจากทางรีสอร์ทกันแล้ว
ก็ไปดูรีวิวแท้ๆจากนักถ่ายรูปมือสมัครเล่นกันเลยครับ ขอบอกว่าสวยไม่แพ้ภาพจากทางรีสอร์ทเลยล่ะครับ

รวมรีวิว Centara Ras Fushi Resort & Spa, Maldives 

ตอนนี้ก็ยังมีรีวิวน้อยกว่าที่ Centara Grand Island Resort ครับ เพราะที่นี่เปิดทีหลังน่ะครับ แต่ข้อดีก็คือบ้านพักจะยังใหม่กว่าที่ Centara Grand Island Resort แน่ๆ
อย่างไรก็ตาม หากเทียบจริงๆแล้ว จุดเด่นของ Grand คือปะการังจะสมบูรณ์กว่าครับ ^ ^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น