รีวิว Banana Society กล้วยตากไฮโซ ^ ^

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการอัพเกรดอย่างน่าทึ่ง ... กับ Banana Society ที่นำ "กล้วยตาก" มาบรรจุหีบห่อดูดีมีชาติตระกูล กลายเป็นกล้วยตากไฮโซขึ้นมาได้
เห็นแล้วก็ลืมไปอย่างหนึ่งว่า สำหรับคนไทยอาจจะเคยชินกับกล้วยตาก แต่สำหรับตลาดโลก ผมว่ามันขายได้จริงๆครับ!!
และก็มีคนเล็งเห็นตรงนี้ ทำมันออกมาเป็บแบรนด์ Banana Society วางขายในชื่อของ Solar Dried Banana ... ว่าแล้วก็เลยขอนำมารีวิวกันหน่อย

บรรจุภัณฑ์ของ Banana Society มีหลายแบบนะครับ อันนี้ก็เป็นแบบหนึ่ง ที่ดูน่าสนใจดี
เค้าทำมาคล้ายๆกับของกูลิโกะโคล่อนน่ะครับ เปิดตามรอยปรุ กินได้ทันที ... อันนี้เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาในแบบแกะปุ๊บกินปั๊บเหมือนของกินเล่นครับ
เปิดออกมา จะเจอกล้วยตากที่บรรจุแยกรายชิ้น ฉีกกินทีละซอง ไม่ต้องกลัวเสีย
ดูแล้ว ได้กล้วยตากมา 7 อันครับ
เปิดดูภายในหน่อย หน้าตาก็กล้วยตากนี่แหละครับ แต่ให้ความรู้สึกดีขึ้นมามาก และดูสะอาดถูกหลักอนามัยดีด้วย ข้อเสียคือแพงไปหน่อย แต่ข้อดีก็คือเก็บได้นานเป็นรายชิ้นกันไปเลย
ว่าแล้วก็ชิม ^ ^ ... ก็กล้วยตากนี่แหละครับ แต่ตากมากำลังดี หวานเข้มๆนำมาเลยครับ
ส่วนตัวดูแล้ว ผมว่าสำหรับคนไทย ยังไม่โดนเท่าไหร่ ... ที่ว่าไม่โดน ไม่ใช่ไม่อร่อยนะ แต่บางทีมันแบบว่านะ แอบคิดว่าแพงไปหน่อยน่ะครับ ก็เคยกินกล้วยตากถูกๆมาแต่เด็กอ่ะนะ เหอๆๆ ... แต่อนาคตต่อๆไป ผมว่ามันไม่แพงครับ เพราะเอาจริงๆ ถ้าไม่ใช่พิษณุโลก ก็เริ่มจะหากล้วยตากกินยากแล้วอ่ะ
... อีกอย่างก็คือ ถ้ามองในมุมของชาวต่างชาติ ผมว่านี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์นะครับ เหมาะแก่การซื้อไปฝากเพื่อนหรือคนรู้จักชาวต่างชาติดีเหมือนกัน กล้วยบ้านเค้าส่วนใหญ่เป็นกล้วยหอม แถมราคาแพง กับกล้วยตากราคาเท่านี้ ไม่จัดว่าแพงเลย และเป็นเหมือนของกินที่หากินไม่ได้ง่ายๆแถมอร่อยด้วยครับ ^ ^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น