รีวิว Skinfood Broccoli Cleansing Foam โฟมล้างหน้าบร็อคโคลี่ของสกินฟู้ด

Skinfood Broccoli Cleansing Foam สกินฟู้ดบร็อคโคลี่คลีนซิ่งโฟม ... เป็นอีกตัวแถมที่ได้มาจากช้อปสกินฟู้ดที่ผมเอามารีวิวครับ
ตัวนี้ บอกก่อนเลยว่าอ่านเผินๆ จะเหมือนมันไม่ดี!! แต่เจ้าตัว Skinfood Broccoli Cleansing Foam นี่แหละครับ ที่เป็นตัวพิสูจน์ความแน่!! ของแบรนด์เกาหลีสกินฟู้ดได้เป็นอย่างดีเลยครับ!!
จากหน้าซอง sample size ของมันครับ ส่วนใหญ่ก็เป็นภาษาเกาหลีไปหมด
ที่ว่า 90% น่ะ ... 90% ของอะไรก็ไม่รู้เหมือนกันอ่ะนะ ^ ^" (รู้แค่ว่าเป็นโฟมล้างหน้าบร็อคโคลี่เป็นพอ)

พอเทเนื้อโฟมออกมา ก็เอิ่มนะ ... ก็เนื้อขาวๆธรรมดาๆ ตกลงมีส่วนผสมของบร็อคโคลี่จริงป่าวเนี่ย คงไม่ใช่ว่าเอากลิ่นบร็อคโคลี่มาใส่เฉยๆหรอกนะ (ตอนแรกที่เทเนื้อครีมออกมา คิดยังงั้นอ่ะ)
แต่พอลองใช้แล้ว
... แม่เจ้า!! ... นี่มันโฟมล้างหน้าอะไรเนี่ย กลิ่นเขียวๆเปรี้ยวๆ ไม่ได้เรื่องเลยครับ!! แต่เพื่อรีวิวให้สิ้นสุด ก็ต้องใช้มันล้างหน้าให้เสร็จ ก็ถูไป ล้างไป ... ล้างด้วยน้ำ ... อื้มมม ใช้ได้นะเนี่ยตัวนี้ หน้ารู้สึกสะอาด แบบสดชื่น ... โอเคดีทีเดียว จะมีข้อเสีย ก็เสียตรงกลิ่นอย่างเดียว

อย่างไรก็ตาม เจ้ากลิ่นแปลกๆของโฟมล้างหน้าตัวนี้นั้น ส่วนตัวกลับมองว่าเป็นข้อดีครับ
เพราะมันทำให้เรารู้สึกว่าเรากำลังใช้ผลิตภัณฑ์ที่ส่วนผสมจากธรรมชาติจริงๆอยู่น่ะสิครับ คือถ้ามันปรุงแต่งเยอะล่ะก็ กลิ่นมันต้องไม่ใช่แบบนี้แน่ๆ ... ดังนั้น ผมคาดเดาเอาเองว่า เพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ดี ทาง Skinfood จึงไม่ได้แคร์เรื่องกลิ่นมากนั่นเอง!! ดังนั้น กลิ่นแปลกๆ จึงอาจจะมองในแง่บวกเอาได้เหมือนกันครับ ว่าเพราะเหตุใดมันจึงมีกลิ่นเช่นนี้

ปล. กลิ่นมันก็ไม่ได้แย่นะ หมายถึงว่าไม่ได้เป็นกลิ่นที่น่ารังเกียจอะไรหรอก แต่มันคาดไม่ถึงไง ว่าจะทำโฟมล้างหน้ากลิ่นแบบนี้ ปกติต้องพรมน้ำหอมมาอย่างหอมเลย ประมาณนั้น พอเป็น Skinfood Broccoli Cleansing Foam กลับแตกต่างน่ะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น