รีวิวมาร์คหน้า Etude House Shea Butter Mask Sheet ครับ

บอกตรงๆว่าถ้าจะให้รีวิวมาร์คหน้าของยี่ห้อ Etude House แบรนด์เกาหลีแบรนด์นี้แล้วล่ะก็ ... คงจะ Mask หน้ามันจนเปรอะล่ะนะ เพราะว่ามีหลายแบบมากๆ
ที่เอามารีวิวครั้งนี้ เป็นตัว "S" ครับ ซึ่งสื่อถึง Shea Butter ครับ ... และเจ้า Shea Butter นั้น เป็นเนยอะไรอย่างไร ผมก็ไม่รู้เหมือนกันอ่ะ -*- (ดูจากรูปแล้วเหมือนพืชตระกูลถั่ว คงเอามาบดเป็นเนยแบบเนยถั่วมั้ง)
รู้แต่ว่าเครื่องสำอางค์เกาหลี เค้าใช้ Shea Butter กันเยอะเหมือนกัน เพราะครั้งก่อนผมก็เคยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Skinfood ที่เป็นผลิตภัณฑ์จาก Shea Butter เหมือนกันครับ

เอาเป็นว่ามาดูตัว Etude House Shea Butter Mask Sheet กันเลยละกันครับ
ภายในซอง ... เนื้อครีมของ Shea Butter ไม่ได้ต่างจาก Collagen กับ Snail ที่ผมเคยรีวิวไปก่อนหน้านี้เลยครับ สีขาวขุ่นแบบคอลลอยด์เหมือนกัน แต่อย่างไรก็ตาม ... ไม่รู้รู้สึกไปเองหรือเปล่า ผมว่าตัวนี้ความหนืดน้อยกว่าสองตัวที่กล่าวถึงไปครับ ไม่ข้นเท่า
พอเอา Mask Sheet มาแปะบนหน้า มันก็เลยออกแนวคล้ายๆเอาแผ่นมาส์กหน้าชุบน้ำเลยครับ ดูตามรูปครับ (แต่มันก็มีความหนึบความหยุ่นของเนื้อครีมอยู่นะครับ ไม่ใช่ไม่มี)
ใช้เสร็จ ก็หน้าเนียน เด้งดึ๋งนุ่มนิ่มทันตาเห็น ... แต่ก็ไม่ได้ต่างจาก Mask Sheet ตัวอื่นๆหรอกครับ คือผมได้ลองมาร์คชีทมาหลายอัน บอกตรงๆว่าแยกออกยากจริงๆ -*- คงต้องให้สาวๆที่เชี่ยวชาญมาตอบ คงจะได้น้ำได้เนื้อกว่านี้
แต่ถ้าถามง่ายๆว่า Etude House Shea Butter Mask Sheet ดีไหม? ตอบได้เลยว่าดี ใช้ดี ให้ผลทันตาเห็นครับ (เพียงแต่มันไม่ต่างจาก Mask Sheet อันอื่นๆของ Etude อ่ะนะ)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น