รีวิว Skinfood Peach Sake Pore Serum เซรั่มลูกพีชจากสกินฟู้ด

Skinfood Peach Sake Pore Serum เป็นซีรั่มบำรุงผิวกลิ่นลูกพีชตามชื่อครับ แต่ Sake นี่เอ๊ะ หมายความว่าอย่างไร? สาเก ... เหล้า? -*-
คืองงๆว่าลูกพีชมันก็ดูดีอยู่แล้ว แต่เอาสาเกมาทำไม? ... คิดไปคิดมา คิดไม่ออก ... สรุปคือ สาเก มันคงมีดีอะไรกระมัง!! (มาริโอ้ยังใช้ครีมจากเม็ดกาแฟเลย ทำไมเหล้าจะมีดีบ้างไม่ได้)
เจ้า Peach เนี่ย ทาง Skinfood เค้าปล่อยผลิตภัณฑ์ออกมาหลายอย่างนะ แล้วก็เหมือนจะขายดีด้วย
ตัวรุ่น Skinfood Peach Sake Pore Serum ก็เหมือนจะเป็นรุ่นบุกเบิกของทาง Skinfood ที่สร้างชื่อตั้งแต่ยังไม่ดัง จนดังมากๆสำหรับแบรนด์เกาหลีในตอนนี้เลย (มั้ง) ครับ

ว่าแล้วก็มาลองใช้กันเลยดีกว่า ... เทออกมา ... สีขาวนวลออกมาเลย -*- (ได้ยินชื่อซีรั่ม นึกว่าจะใสๆ)
แต่พอทาแล้ว ... ก็สมชื่อซีรั่มนะครับ มันไม่เหนอะหนะเลย!! (แต่ตอนแรกเห็นสีแล้ว นึกว่าจะเหนอะหนะ -*-) มันมีเนื้อที่สมกับเป็นซีรั่มครับ แต่มันจะเหลวกว่า เหมือนมีน้ำเยอะน่ะครับ ใช้นิดเดียวก็ทาได้ทั่วใบหน้าและลำคอได้ง่าย ไม่ต้องใช้เนื้อครีมเยอะครับ

ใช้เสร็จปุ้บ เหมือนมันเคลือบหน้าเบาๆจางๆ สัมผัสที่หน้าแล้วจะเนียนเรียบและลื่นนุ่มมากๆ สัมผัสแรกนับว่าดีทันทีที่ใช้ครับ แต่ก็มีส่วนที่ไม่ชอบคือ เหมือนมันมีอะไรเคลือบๆหน้าอ่ะ (แต่ไม่มันนะ ลื่นนวลมากๆ) แต่คาดว่าสาวๆส่วนใหญ่ชอบอ่ะครับ ฟีลลิ่งแบบนี้ เพราะถึงมันจะเคลือบ แต่ก็เป็นความรู้สึกที่ดี คล้ายๆโบ๊ะเครื่องสำอางค์ดีๆ ไม่หนักหน้าน่ะครับ
ใครสนใจก็หาลองได้ครับ ผมว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีตัวหนึ่งของ Skinfood ครับ ^ ^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น