สปาหน้าหอยทาก บรึ๋ยๆๆๆ!!

ไม่กี่เดือนมานี้ ไม่น่าจะเกินปีนะครับ อยู่ๆเทรนด์เครื่องสำอางค์หอยทาก ก็โผล่มาจากไหนไม่รู้ มาแรงมากๆ เขี่ยคอลลาเจน เขี่ยรกแกะ เขี่ยกรดไฮยารูโลนิก กระเด็นไปหมด
... ไม่ว่าจะครีมทาหน้า โฟมล้างหน้า มาร์คหน้า ... หอยทากเยอะแยะไปหมด เรียกว่าเด็กประถมคงไม่ต้องเรียนแล้ว ว่า Snail แปลว่าหอยทาก คงคุ้นกันไปหมดแล้ว ^ ^"
...
บอกตรงๆนะ ว่าส่วนตัวแอบงงเหมือนกัน ว่าหอยทากมันดังได้ไง ... คือต่อให้มันดีจริงก็เหอะนะ แต่คำว่า "หอยทาก" มันฟังดูไม่น่าใช้ยังไงไม่รู้อ่ะ คือนึกถึงตัวหอยทากแล้วมันบรึ๋ยๆนะ
... แต่เอาน่า มันจะสกัดเมือก สกัดสารอะไรออกมาจากตัวหอยทาก ก็ช่างมันเหอะนะ ถือซะว่าสกัดมาแล้ว ถ้ามันทำให้หน้าเราใส่เต่งตึงเด้งดึ๋งอ่อนเยาว์ลง มันก็น่าใช้แหละ (ซึ่งผมก็รีวิวครีมและมาร์คหน้าของหอยทากไว้บ้างเหมือนกัน ส่วนตัวก็ลองไปเรียบร้อยแล้ว 555+)
...
ทว่า!! ความอยากสวย มันไม่ได้หยุดแค่นั้น จะหอยทากเป็นๆ ถ้าทำให้สวยได้ มนุษย์(ผู้หญิง) ไม่เคยแคร์ หากจะให้หอยทากตัวเป็นๆ มาคลานกระดื้บๆดึ๊กดึ๋ยบนหน้าครับ!!

ลองดูคลิปเลยครับ น่ากลัวมาก T-T

เป็นไงครับ!! เค้าทำกับเป็นธุรกิจ facial treatment ชั้นนำเลยนะเนี่ย โฮ่ๆๆ
นึกภาพแล้วแบบว่า ถ้ามันคลานไปตรงปาก ตรงตา ... อ๊าคคคคค!!

ว่าแล้ว ก็ขอตัว ไปใช้ครีมหรือมาร์คหน้าหอยทาก ที่ไม่เป็นตัวเป็นๆต่อไปดีกว่า ... วิธีนี้ บรึ๋ยเกินไปอ่ะครับ ขอบาย 555+

ปล. อย่าลืมว่าหอยทาก ก็คือเมนูเด็ดของอาหารฝรั่งเศสเชียวนะ นอกนั้นคนไทยยังกินแมลงทอด กินหอยขม กันมากมาย จะซีเรียสอะไรกับหอยทากเนี่ย!! (ไม่รู้อ่ะ มันซีเรียสไปแล้ว)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น