วิธีทำสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ง่ายๆ "แค่จับยัดไมโครเวฟ" ไง ^ ^

และแล้ว ... ก็ถึงคราวของ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า กันบ้างแล้ว!! ที่ถูกเอาไปทำเป็นเมนูอาหารแช่แข็งของ 7-Eleven!!
ส่วนตัวผมนั้นเป็นปลื้มมากๆ เพราะชอบกินสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ^ ^
ว่าแล้วก็เลยขอรีวิวคร่าวๆหน่อยว ว่าสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าของเซเว่นน่ะ ... เป็นยังไงบ้าง!! ^ ^

และนี่คือหน้าตาของมันครับ มีขายที่เซเว่นใกล้บ้านคุณ ^ ^
วิธีทำก็ง่ายๆครับ 555+
ซื้อมาสต๊อกไว้ที่บ้านเท่าที่ใจอยากกิน (โดยไม่เบื่อไปเสียก่อน) ว่าแล้วก็แกะพลาสติกออก เปิดฝานิดๆ แล้วจับยัดไมโครเวฟโลดดด!!
ประมาณ 4 นาที สำหรับ 800 วัตต์
...
ก็จะได้สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า หน้าตาน่ากินแบบนี้ ^ ^
สำหรับรสชาตินั้น ต้องขอบอกว่าผ่านมากๆ ซึ่งเมนูในเซเว่นนั้น ปกติก็ผ่านเกณฑ์อยู่แล้วครับ อาจจะไม่อร่อยเลอเลิศ แต่คาดหวังความอร่อยในมื้อได้ครับ ไร้ปัญหา
ซอสนมชีสเข้มข้นกำลังดีครับ อร่อย ... แล้วก็ให้น้ำซอสมาเยอะด้วย คลุกเคล้าเส้นได้ทั่วถึง ^ ^

สรุปแล้ว เป็นอีกเมนูที่คนชอบสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าจะพลาดไม่ได้ครับ ทำได้ดีไม่แพ้ในร้านอาหารแพงๆ กับราคาเพียง 45 บาทเท่านั้นจ้า ^ ^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น