เอื้องคำรีสอร์ท รีสอร์ทสวยใหม่ ที่ลำปางครับ!! ^ ^

มีรีสอร์ทใหม่ ที่ลำปางมาแนะนำกันครับ ^ ^ ชื่อว่า เอื้องคำ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งและดีไซน์ในสไตล์ล้านนา โดยที่วัสดุที่นำมาตกแต่งนั้น เป็นการใช้วัสดุเก่า เช่นไม้เก่า มาตกแต่งใหม่ ทำเป็นรีสอร์ท รวมทั้งผลิตภัณฑ์เซรามิกและงานทอต่างๆ ก็เป็นของลำปางแท้ๆ ทำให้รีสอร์ทเปิดใหม่แห่งนี้เป็นรีสอร์ทที่ไม่ได้แค่ดีไซน์แบบล้านนาเอาง่ายๆ แต่แขกที่มาพักจะได้กลิ่นอายแห่งอดีตแบบล้านนาอย่างแท้จริง
นอกจากนี้ ทำเลที่ตั้งของเอื้องคำรีสอร์ทนั้น ยังอยู่ในย่านถนนสายวัฒนธรรม ที่มีเมืองเก่าและแหล่งอารยธรรมมากมายด้วยครับ ดังนั้น หากใครที่กำลังมองหารีสอร์ทสวยๆสไตล์เมืองเหนือที่ลำปาง ย่อมพลาดที่จะนำรีสอร์ทนี้มาพิจารณาไม่ได้ครับ ^ ^

ก็ ลองชมภาพคร่าวๆกันก่อนครับ เป็นแค่น้ำจิ้มที่นำมาจากเวบไซต์ของเอื้องคำรีสอร์ทครับ
ปูนเปลือยมุมนี้ ดูเข้ากับการตกแต่งแบบไทยๆ+ล้านนาได้อย่างประหลาดครับ สวยดี
ภาพในห้องพักบางส่วนครับ
ดูๆแล้ว ส่วนตัวผมว่า ดีไซน์ล้านนาก็แจ๋วนะครับ แต่ก็มีการประยุกต์ให้ร่วมสมัยอยู่บ้างเหมือนกัน ซึ่งดูแล้วกลมกลืน ทำให้สวยน่าพักมากยิ่งขึ้น
อย่างไรก็ดูภาพอื่นๆเพิ่มเติม พร้อมรายละเอียดการเข้าพักที่เอื้องคำรีสอร์ทแห่งนี้ได้ที่ http://www.auangkhamlampang.com ครับ ^ ^

3 ความคิดเห็น:

 1. ขอขอบคุณ journey-trip-review.blogspot.com เป็นอย่างมากครับ ที่กรุณาริวิว ที่พักในจังหวัดลำปาง เอื้องคำ รีสอร์ท ของเรา
  auangkham@hotmail.com
  GM

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ26 ธันวาคม 2554 13:18

  ผมไปลำปางทุกเดือน ๆ ละครั้ง หรือสองครั้ง
  ที่ลำปางจะหาที่พักสบาย ๆ ค่อนข้างยาก
  เพราะส่วนตัวจะไม่ชอบห้องพักแบบตึกสูง ๆ
  ชอบแบบที่ออกแนว รีสอร์ทซะมากกว่า
  ไปครั้งหน้า คงต้องขอโอกาสไปพักที่ เอื้องคำ รีสอร์ท บ้างนะครับ
  ทางไปก็ไม่น่าจะยาก เพราะเข้าไปดูในเว็บไซด์แล้ว
  น่าจะอยู่แถว ๆ บ้านเสานัก และถนนวัฒนธรรม รึป่าไม้ ( ถ้าจำไม่ผิด )
  คงได้เจอกันที่เอื้องคำ นะครับ
  ถ้ามีโอกาสจะกลับมารีวิว ให้เพื่อน ๆ ได้ดูบ้างครัรบ

  ตอบลบ
 3. นก ระยอง2 มกราคม 2555 00:29

  ไปพักมาแล้วตั้งแต่วันที่ 26 ธ.ค.2554 บรรยากาศดีมาก เงียบ สะอาด พี่เจ้าของน่ารักดี พี่ผู้ชายคุยเก่งเป็นกันเอง ราคาไม่แพง ลูกสาว 1 ขาบ 11เดือน ไปด้วย ชอบมาก มีรถของเล่นให้เล่นเอาไว้หลอกตอนงอแง เหมาะสำหรับ นักเดินทางทุกประเภท ถึงแม้จะไปกับเด็กเล็กแต่ก็ไม่มีปัญหาเรื่องยุงเพราะจะมีก็น้อยมากตอนหัวค่ำ สรุปแล้วถ้าเทียบกับไปพักที่อื่น เกินคุ้มค่ะ เป็นที่พักสไตส์ บูติก รีสอร์ทที่แนะนำให้เข้าไปพักอีกแห่งหนึ่งค่ะ

  ตอบลบ