ทำไมฝรั่งจึงมักโดนกระเทยพัทยาหลอก?

ฝรั่งที่ไปเที่ยวพัทยาส่วนใหญ่ มักจะแยกแยะไม่ได้ ระหว่าง ผู้หญิงแท้ๆ กับ Lady Boy หรือก็คือสาวประเภทสองที่คนไทยเราเรียกๆกันว่ากระเทย
สาเหตุเป็นเพราะอะไร? ... คือจะบอกว่ากระเทยที่ไปหลอกฝรั่งนั้น สวยมากๆระดับมิสทิฟฟานี่? หลายๆครั้งมันก็ไม่ใช่อ่ะนะ คือกระเทยบางคนเนี่ย คนไทยเห็นปราดเดียวก็รู้ว่านี่คือผู้ชายแน่ๆ แต่ฝรั่งกลับมองไม่ออก มันเป็นเพราะอะไรกันหนอ?

คำเฉลยนั้นง่ายแสนง่าย ... เพราะตาฝรั่้ง มองไม่เหมือนตาเราครับ และสรีระผู้หญิงฝรั่ง ก็ไม่ได้มีสรีระเหมือนผู้หญิงเอเซียด้วยนั่นเอง
ลองดู MV เพลง Gorilla ของ Bruno Mars เพลงนี้จะยิ่งชัดครับ!!
MV เพลง Gorilla ของ Bruno Mars นั้น เริ่มต้นด้วย 2 สาว นั่งนินทาผู้หญิงอีกคนหนึ่งอยู่
ซึ่งไม่ว่าใครก็ตาม ที่ได้อ่านบทสนทนาของสาวสองคนนั้น ต้องคิดว่านังคนที่โดนนินทาต้องสวยเว่อร์มากแน่ๆ (เพราะยัยสองคนที่นินทาชาวบ้านก็จัดว่าสวยอยู่พอตัว)
...
แต่พอเผยโฉม "อิซาเบลลา" ที่ยัยสองคนนั้นนินทาปุ๊บ ... ผมงี้แบบอึ้ง!!
นี่มันลุคส์ "กระเทย" ชัดๆครับ ... โหนกแก้มเน้นๆ หุ่นกร้านๆ หน้าอกแทบไม่มี (ฉากถอดเสื้อนี่แบบว่า ... เอิ่ม นี่เซ็กซี่แล้วหรือ -*-)
แต่นี่ล่ะครับ!! ที่ฝรั่งเค้าบอกว่าสวยกระชากหัวใจ 555+ ... นี่แหละ เทรนด์ฝรั่งเค้าล่ะ!!
...
เมื่อเทรนด์ฝรั่งเป็นแบบนี้ มาเจอกระเทยพัทยา ก็เป็นอันต้องโดนหลอกล่ะครับ!!

ตอนนี้ในเวบภาษาอังกฤษก็มีพูดถึงเหมือนกันครับ เรื่องการแยกแยะระหว่างผู้หญิงจริงและ Ladyboy (ต้องใช้ความสามารถขั้นสูงเลยนะ 555+)
หลักๆคือ ต้องไม่ตัวสูง, หุ่นไม่นางแบบ, โหนกไม่เยอะ ... อะไรแบบนี้ อ่านแล้วก็ขำดี ^ ^

ปล. แต่ผมไม่สงสารฝรั่งที่โดนกระเทยหลอกนะ เพราะจุดประสงค์ของการไปเที่ยว ก็คือเที่ยวหญิง ไม่ได้น่าสนับสนุนอะไรตรงไหน โดยกระเทยหลอกซะบ้างก็ดีเหมือนกัน ระวังอย่าให้ติดเอดส์แล้วไปแพร่สู่คนที่บ้านที่ไม่รู้เรื่องราวก็แล้วกัน -*-

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น