พาสต้า รส Peperoncino ทำเองง่ายๆ ไม่ต้องอาศัยสูตร ^ ^

เดี๋ยวนี้ เริ่มมีอาหารกึ่งสำเร็จรูปจากญี่ปุ่น นำเข้ามาขายในไทยหลายรายการ หลายๆอย่างก็น่าสนใจครับ ใครชอบทำอาหารทานเอง ที่ในบางครั้งก็อยากได้อาหารรสชาติดีๆในเวลาที่ต้องการความสบายง่ายๆ ก็ลองไปหาซื้อมาได้ครับ ... ตลอดจนคนที่ทำอาหารเองไม่เก่ง ก็อาศัยอาหารกึ่งสำเร็จรูปสไตล์นี้ ปรุงอาหารดีๆออกมาได้ครับ ^ ^"

รอบนี้ขอแนะนำ Pasta De ที่ภายในบรรจุเส้นพาสต้าที่ "เหนียวนุ่ม" อยู่แล้ว มาให้ลองเอาไปทำกันครับ
เจ้าซองหน้าตาแบบนี้แหละ ^ ^ สีเขียวจะเป็นรส Peperoncino
วิธีการทำ ก็ผัดพวกเครื่องเทศเช่นพริกกระเทียม(มีให้ในซอง)กับน้ำมันหรือเนย ผัดพอเหลืองๆก็นำเส้นมาใส่แล้วผัดคลุมเคล้าด้วยกันในกระทะได้เลยครับ (ไม่ต้องต้มเส้นก่อน เพราะนิ่มอยู่แล้ว ดีตรงนี้แหละ)
สักครู่ก็เทซองเครื่องปรุงอีกที
ออกมาเส้นเหนียวนุ่มหน้าตาแบบนี้เลยครับ ^ ^
ตอนที่ทำกิน ทำเสร็จปุ้บ รีบกินทันที เส้นเหลือน้อย ก็เลยถ่ายมุมเจาะๆมาแบบนี้ล่ะครับ เหอๆ
สำหรับรสชาติ จัดว่าไม่ได้อร่อยไปกว่าร้านอาหารหรอกครับ แต่ทำเองได้ขนาดนี้ มันรู้สึกโอเคดี เหอๆๆ ^ ^"

ก็แนะนำให้ลองดูครับ อย่างน้อยก็เป็นอีกทางเลือกเมนู สำหรับคนที่เบื่อมาม่าแล้วน่ะครับ เหอๆ ^ ^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น