รีวิว Shiseido Splendid Year End Premium สบู่ห้อมหอม ^ ^

รีวิวครั้งนี้ ไม่ขอเอ่ยถึงความเป็นมาหรือสรรพคุณของสบู่ Shiseido Splendid Year End Premium นะครับ เพราะไม่รู้ว่ามายังไงเหมือนกัน ได้มาจากคุณพี่สาวน่ะครับ
พลิกไปพลิกมา ก็ไม่เห็นจะมีบาร์โค้ด ... แล้วชื่อที่บอกว่า Splendid Year End Premium นั้น ... ชวนให้สงสัยว่าเป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับ Event อะไรหรือเปล่า?
แต่ก็ช่างมันเหอะ ... เอาเป็นว่า ได้ลองมาใช้ฟรีๆทั้งที ก็เอามารีวิวบอกต่อไว้ก่อนแล้วกัน
ขนาดก็ 100 กรัมครับ แล้วก็มีบอกวันผลิตและหมดอายุด้วยนะเนี่ย สบู่เนี่ย (หมดอายุไวเหมือนกันนะ ขนาดเป็นแค่สบู่ ยาหรืออาหารบางอย่างยังนานกว่านี้เลย แสดงว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ น่าจะมีหลายๆอย่างที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติน่ะครับ)
และพอแกะมาจากซอง ... มีประกายสีทองระยิบระยับในเนื้อสบู่ ^ ^
แกะมาให้ดูทั้งก้อน ไม่ได้มีอะไรมากเลยครับ ลวดลายก็ไม่มี เป็นก้อนกลมๆดื้อๆแบบนี้แหละครับ มีผงประกายทองระยิบระยับแทรกซึมในเนื้อสบู่ ดูสวยมากๆ
นอกจากนั้น กลิ่นของมันเหมือนมีกลิ่นน้ำหอมผสมอยู่ด้วย แต่ไม่ใช่น้ำหอมโลว์เกรดแบบน้ำหอมผสมน้ำยาปรับผ้านุ่มนะครับ เป็นกลิ่นหอมที่มีมนต์ขลังไม่แพ้น้ำหอมแบรนด์เนม ซึ่งจัดว่าหอมใช้ได้เลยทีเดียว
และจากการใช้ พบว่าสบู่ตัวนี้ เป็นสบู่ที่ไม่ทำให้ผิวแห้งแกร๊กครับ คือสบู่ส่วนใหญ่จะทำให้ผิวแห้งกว่าครีมอาบน้ำ แต่ครีมอาบน้ำบางทีก็เหมือนล้างออกจากตัวไม่หมด หาจุดกึ่งกลางไม่ได้
แต่สบู่ Shiseido Splendid Year End Premium ตัวนี้ ผมว่าใช่เลยนะ ไม่ทำให้ผิวแห้ง แต่ก็ไม่รู้สึกตกค้างบนผิว ใช้ดีมากๆครับ แถมกลิ่นหอมของมันคาดว่าหลายๆคนจะชอบได้ไม่ยาก
...
หากสนใจ ... ผมก็ไม่รู้ว่าจะไปหามาจากไหนเหมือนกัน 555+ (ใครรู้ก็มาคอมเมนต์บอกกันได้ครับ)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น