รีวิวคร่าวๆ Ark Bar Beach Resort เกาะสมุย หาดเฉวงครับ - Koh Samui, Chaweng Beach

หาดพูดถึงทำเลย่านหาดเฉวงที่เกาะสมุยแล้ว ก็มักจะรู้กันว่าที่พักมีมากมาย แต่ที่พักที่ติดหาดนั้น ราคามักจะแรง~~ กันทั้งนั้น ^ ^"
ถ้าอยากได้โรงแรมรีสอร์ทถูกๆที่หาดเฉวง คงต้องเปลี่ยนไปใช้บริการเกสท์เฮ้าส์ หรือโรงแรมขนาดย่อมๆที่อยู่ไม่ติดหาดมากกว่า

แต่สำหรับรีสอร์ทที่จะแนะนำนี้ จัดว่าถูกพอได้ แล้วก็อยู่ติดกับหาดเฉวงอีกด้วยครับ ^ ^ (คือไม่ได้ถูกมากหรอกครับ แต่ถ้าเทียบกับรีสอร์ทติดหาดเฉวงเหมือนกัน ที่นี่ก็คุ้มดี)
รีสอร์ทที่ว่านี้ก็คือ Ark Bar Beach Resort Koh Samui - อาร์คบาร์บีชรีสอร์ท เกาะสมุย ... นั่นเองครับ

ที่ Ark Bar Beach Resort นี้จะเป็นรีสอร์ทที่เป็นร้านอาหารติดชายหาดด้วยน่ะครับ มีสระ่ว่ายน้ำที่หน้าชายหาดอีกโซนนึงด้วย ดูโอเคดี
ในส่วนของห้องพักก็ดูแยกออกมาจากโซนร้านอาหาร ดูเป็นส่วนตัวดีเหมือนกัน
พอดีไปเห็นคลิปวิดีโอรีวิวของที่นี่ เห็นว่าดูสะอาดร่มรื่น อยู่ใกล้หาด แล้วราคาไม่แรงนัก ก็เลยขอนำมาให้ดูด้วยกันเลยครับ

Credit : tahoenerd

ต้นคลิปจนถึงนาทีที่ 0.20 น่าจะเป็นโซนห้อง superior ครับ(ไม่แน่ใจนะครับ แต่เทียบกับรูปในเวบ Ark Bar Beach Resort แล้วเหมือนอยู่เหมือนกัน) จากนั้นส่วนถัดมาก่อนถึงร้านอาหาร ไม่แน่ใจเหมือนกันว่า Deluxe หรือว่า Suite แต่เดาว่า Deluxe เพราะ Suite น่าจะอยู่ติดๆกับสระว่ายน้ำมากกว่าน่ะครับ
แล้วก็จะเห็นว่าอยู่ติดหาดสวยๆอย่างเฉวงเลยครับ ในช่วงท้ายๆคลิป ซึ่งดูแล้วน่าจะเริ่มตกเย็นแล้วก็เมฆเยอะ น้ำถึงได้ขึ้นมาสูง(ปกติหาดเฉวงจะกว้างกว่านี้) แล้วก็สีท้องฟ้าไม่ค่อยฟ้ามาก ดูหม่นๆ ไม่งั้นก็คงจะได้เ็ห็นวิวชายหาดสีฟ้าใสที่สวยกว่านี้อีกครับ
...
ก็คิดว่ารีสอร์ทแห่งนี้น่าจะพอเป็นทางเลือกที่ดีของคนที่มองหาที่พักที่หาดเฉวงได้ครับ (อ้อ ลืมบอกราคาเลย อยู่ที่พันปลายๆต่อคืนครับ)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น