รีวิว Lacoste Newsome VY2 รองเท้าผ้าใบเรียบๆจากลาคอสท์

Lacoste Newsome VY2 เป็น Sneaker, Trainer รุ่นเก่า(แต่ไม่เก่ามาก)จากลาคอสท์ที่ไปเจอลดราคาอยู่ในห้างน่ะครับ สภาพโอเคมากๆ และดีไซน์ก็เรียบๆ เก๋นิดๆหน่อยๆพอมี ... แล้วแบบว่ากำลังจะไปเรียนต่อพอดี ก็เลยตัดสินใจ ซื้อคู่นี้เลยละกัน!! เอาไว้ใส่ไปเรียน ^ ^ ... ด้วยราคา 1,850 บาท

คู่ที่ซื้อ เป็นสี Navy Blue ครับ หน้าตาแบบนี้
ก็พยายามหมุนๆให้ดูให้ครบทุกด้านนะครับ (ตอนอยู่ร้าน เลือกยากมากๆ ดูมันเหมือนๆกันทุกรุ่น ต่างกันนิดๆหน่อยๆ ... แต่พอมาอยู่เดี่ยวๆ ก็สวยดีนะ)
.. การตัดเย็บดูใช้ได้ดีนะครับ ... ตอนแรกสนใจของ Crocs รุ่น Evercourt แต่ราคาแพงกว่า(แพงกว่าเพราะไม่ได้ลดราคา) แล้วก็ดูเหมือนไม่เรียบร้อยเท่า Lacoste ... คือเหมือน Crocs เองก็ไม่ได้เน้นกลุ่มคนใช้ Sneaker ด้วยอยู่แล้ว

ดูหน้าตรงกันบ้าง
แล้วก็อีกด้านหนึ่งที่ไม่มีโลโก้จระเข้ Crocodile ของ Lacoste
หันมาเยื้องๆด้านหลัง
แล้วก็ด้านหลังตรง มีคลิบหนังนิดๆ แล้วก็มีตัวหนังสือ Lacoste ที่พื้นรองเท้า นูนออกมาเป็นสีเขียวเข้ม
ดูด้านบนตรงๆ
และดูพื้นรองเท้าครับ พื้นรองเท้าดูแน่นๆหนึบๆดี ดูเหมือนจะเรียบ แต่จริงๆมันสากๆนะครับ
แต่ไม่แน่ใจว่าใช้ไปนานๆแล้วมันจะเรียบจนลื่นหรือไม่? อาจจะเป็นข้อด้อยของรุ่นนี้ครับ แต่ถ้าไม่ได้เดินบนพื้นลื่นๆ ก็คาดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรสำหรับพื้นผิวปกติ
ตรงกลางเค้าใช้เนื้อผ้าสีขาวครับ แต่เป็นผ้าใบแบบเดียวกับเนื้อรองเท้านะครับ ต่างกันตรงสี
ภายในรองเท้า ที่พื้นรองเท้ามีโลโก้ Lacoste Paris Depuis 1927 ... ด้านในบริเวณส้น หุ้มเป็นหนังถึงพื้นรองเท้าด้านใน แล้วก็กินไปประมาณครึ่งเท้าครับ
อันนี้ซูมให้ดูเนื้อผ้าใบของรองเท้าครับ ไม่รุ่ย ดูแข็งแรงและทนทานดีครับ
จัดมาให้ในกล่องที่ดูเยินๆนิดหน่อย
หน้าตากล่องรองเท้าของ Lacoste ก็แบบนี้ครับ
เท่าที่ลองใส่คร่าวๆ ก็คิดว่าใส่สบายดีนะครับ
แต่คงบอกอะไรไม่ได้มาก เพราะของอย่างนี้ ต้องลองใส่ไปพักนึงเหมือนกัน

ข้อดีและจุดเด่นของ Lacoste Newsome VY2 Sneaker ก็คือ มันเรียบๆแต่ไม่ได้เรียบจนไม่สวย มันมีคลิบมีโครงที่แม้จะเรียบ แต่ก็เรียบสวยดูดี ... คือจะแต่งแบบรวมๆออกมาวัยรุ่นๆก็ได้ หรือจะออกมาเรียบๆแบบวัยผู้ใหญ่ ก็พอได้ ... นอกจากนั้น ยังเป็นกลุ่ม Sneaker ที่เข้ากับแฟชั่น Sneaker with Suit หรือ Blazer ด้วยครับ ... ซึ่งกลุ่มนี้ เท่าที่เห็นก็จะมีของ Adidas แล้วก็ Converse ที่ทำออกมาสวย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น