ช้อปแหลกที่ ยูนิโคล่ Uniqlo เสื้อ กางเกง จัดเต็ม!! 555+

โดนโฆษณาจากยูนิโคล่หลอกให้ไปช้อปเพราะว่าลดราคาเปิดสาขาใหม่น่ะครับ ... แม้จะเซลไม่ได้หนักหน่วงอะไร แต่ก็ซื้อแหลกเหมือนกันครับรอบนี้
ช้อปเสร็จ ก็เลยลงบล็อคอวดกันหน่อย 555+
ปล. ผมซื้อจากช้อป Uniqlo ที่สยามพารากอนน่ะครับ เค้าลดราคาเพราะเปิดสาขาใหม่ที่ระยองครับ ^ ^

ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่า ว่าผมได้อะไรมาบ้าง
เริ่มด้วยกางเกงยีนส์ผ้ายืด 3 ตัว สามสีครับ ไล่ตั้งแต่น้ำเงินจางๆจืดๆ น้ำเงินเข้ม แล้วก็ดำเทาๆครับ
ทั้งสามตัวเป็นรุ่น Skinny Fit Tapered Jeans ครับ
กางออกมา หน้าตาและทรวดทรงประมาณนี้จ้า
ให้ดูเนื้อ คัตติ้งใกล้ๆครับ ผมว่าทำได้ดีมากๆ สำหรับกางเกงยีนส์ราคานี้ ถ้าเทียบกับ H&M หรือ Zara แล้วผมชอบมากกว่านะ ... แต่ไม่ได้หมายความว่า H&M หรือ Zara แย่กว่านะ แต่มันเป็นเรื่องของดีไซน์ครับ ... Uniqlo ค่อนข้างเรียบกว่า แต่นั่นเองที่ทำให้มันแทบจะใส่ได้ในทุกโอกาสครับ ซึ่งผมคิดว่ามันคุ้มกว่า ... แต่ถ้าใครชอบแบบไม่เรียบนัก ก็ไป H&M หรือ Zara ดีกว่า ... โดย Zara จะแพงกว่าเท่าตัวได้ครับ
นี่ครับ ศัพท์ไทยง่ายๆ ... จริงๆมันคือยีนส์รัดรูปนี่เอง 555+
นอกจากยีนส์ 3 ตัวแล้ว ผมก็ซื้อเสื้อเชิร์ตแขนยาวมา 3 ตัว
สามตัวนี้ไม่ได้ลดราคานะครับ แต่ราคาถูก และเนื้อผ้าโอเคมากๆ คัตติ้งสวยมาก ใส่แล้วพอดีตัวสุดๆ ... ซึ่งจุดเด่นด้านนี้ ต้องตัวใครตัวมันนะครับ อยู่บนตัวคุณ อาจจะไม่พอดีตัวก็ได้ 555+
(พอพูดแบบนี้แล้ว หากมีใครถามว่าแบรนด์เสื้อผ้าอะไรดีกว่ากัน ยี่ห้อไหนดีกว่า โดยเฉพาะการเปรียบเทียบ Uniqlo กับ H&M และ Zara ... การตอบว่า "ยี่ห้อที่ใส่แล้วเข้ากับรูปร่างของคุณ" อาจจะเป็นคำตอบที่ถูกที่สุดครับ ซึ่งสำหรับผม ผมชอบของ Uniqlo)
เสื้อผ้ามันเรียบๆแบบนี้ครับ กางให้ดูเลย
ซื้อเนื้อผ้าและดีไซน์นั้น ทำให้คุณสามารถใส่เชิร์ตของ Uniqlo ได้ ทั้งการแต่งตัวแบบหนุ่มออฟฟิส แต่งตัวไปทำงาน เด็กจบใหม่เริ่มทำงานใหม่อะไรแบบนี้ Uniqlo ตอบโจทย์ได้ดี
นอกจากนั้น หากจะใส่ในแนว Casual ก็ทำได้ดีครับ ไม่เฉพาะการใส่ไปทำงานเท่านั้น ... และนี่ก็คืออีกหนึ่งสาเหตุที่เลือกแบรนด์นี้
สำหรับรุ่นนี้ จะเป็นเชิร์ตผ้า Cotton ผสมยืดนิดหน่อยครับ เนื้อผ้าดีทีเดียวครับ ลองซักลองรีดแล้วก็ยังดีอยู่มากๆ ... แต่ดูราคาสิครับ 390 บาท จัดว่าถูกมากๆเทียบกับคุณภาพครับ
ตัวนี้เป็นรุ่น Slim Fit นะครับ ... Made in China ... ของแท้แน่นอนครับ ถ้าติด Made in China ณ เวลานี้ 555+ (พูดไปงั้นเอง ซื้อจากช้อป คงจะมีปลอมหรอกนะแบรนด์นี้ อีกอย่างเสื้อผ้าไม่ได้แพงปานนั้น ใครจะปลอม 555+)
นอกจากเชิร์ต สามตัวแล้ว ผมก็ได้ Denim Shirt มาอีกสองตัวครับ
ทรงเดียวกัน เลยตัดสินใจได้อย่างไม่ยากเย็น 555+
และนี่แหละครับ คือโฉมหน้าของใบโฆษณาที่ชักชวนให้ผมไปซื้อ 555+
เสื้อเชิร์ตผ้า Linen ลินินราคาจะแรงขึ้นมาหน่อยครับที่ 790 บาท ... ผ้า Linen แพงกว่า Cotton ก็จริง แต่ไม่ถูกโฉลกผมครับ มันย่นๆกว่า ไม่ค่อยเรียบ ส่วนตัวไม่แฟชั่นของแพงครับ เน้นใส่แล้วถูกใจเป็นหลัก (คุณภรรยาถ้าได้มาอ่านตรงนี้แล้วอาจจะแย้งในใจ 555+)
และแน่นอน ว่าตอนนี้ทาง Uniqlo ก็ยังไม่เลิกโปรโมท + Airism ที่โฆษณาว่าใส่แล้วเย็นสบาย ... จริงป่าวไม่รู้ ได้โบรชัวร์มาสองอันเลย
ก็แค่ไปช้อปมาเยอะ แล้วก็โพสต์อวดเฉยๆครับ ไม่มีไร 555+
คุณภรรยาบ่นน่าดูชมครับ ว่าช้อปเยอะไป เสื้อที่มีอยู่ยังใส่ไม่หมด 555+
...
ปกติชาวบ้านชาวช่องทั่วไป ฝั่งสามีจะบ่นภรรยาเรื่องช้อปปิ้ง
แต่บ้านผมต่างออกไปครับ สามีช้อปแหลก 555+

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น