พาชม เชอราตันสมุยรีสอร์ท (Sheraton Samui Resort) โรงแรมรีสอร์ทเปิดใหม่สวยไฮโซที่สมุย!!

เชอราตันสมุยรีสอร์ท - Sheraton Samui Resort เป็นโรงแรมรีสอร์ทในเครือยักษ์ใหญ่อย่าง Starwood ที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดในปี 2015 นี้ในประเทศไทยเราครับ
ทำเลที่ตั้งนั้น นอกจากจะอยู่บนเกาะสมุยแล้ว ยังอยู่ที่หาดเฉวงน้อย ซึ่งเป็นหาดที่สวยมากๆรองจากหาดเฉวงของเกาะสมุยเลยครับ (หาดนี้ดีกว่าหาดเฉวงตรงที่ไม่พลุกพล่านเท่าเฉวง ทำให้พักผ่อนได้เต็มที่กว่าในขณะที่ความสวยพอๆกันและสะดวกสบายไม่ต่างกันกันมากครับ ร้านรวงก็เยอะ)
ก็เรียกได้ง่ายๆว่า มีความหรูหรา มาตั้งอยู่ในสถานที่ที่สวยงามและสะดวกสบาย เพิ่มความหรูหราไปอีกเท่าตัวครับ
และเมื่อมาส่องห้องพัก ... สวยหรูมากๆ รูปด้านล่างนี้น่าจะเป็นห้องสวีทครับ มีระเบียงชมวิวทะเลเต็มๆครับ เปิดรับลมทะเลก็ได้ สุขสุดๆ
ห้องนอน ดีไซน์เรียบง่ายสบายตาแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา
ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำแบบโอเพ่นแอร์เลยนะ ถ้าเปิดม่านและเปิดประตูที่ระเบียง เพราะมันทะลุถึงกันหมด ถ้าอยู่ชั้นสูงๆ ก็แช่น้ำอุ่น ชมวิวทะเลได้เลยครับ
อีกห้องนึงครับ ด้านนี้จะไม่เห็นวิวทะเลครับ ... แต่ก็เอาเถอะ เพราะ Sheraton Samui Resort เค้าติดทะเลนี่นา หุหุหุ
อันนี้คาดเดาว่าน่าจะเป็นโซนล็อบบี้ครับ สวยหรูทุกมุมครับ
และหนึ่งในไฮไลท์ กับสระว่ายน้ำติดหน้าชายหาดครับ เค้าดีไซน์ให้กลมกลืนกับธรรมชาติครับ เลยกลายเป็นเหมือนแอ่งน้ำตื้นๆติดริมทะเล ที่มีน้ำทะเลไหลเข้ามาเลยครับ สวยมากๆ ... ที่แท้ก็สระว่ายน้ำนี่เอง!!
ดูการเล่นสีของสระว่ายน้ำครับ ทำเอาหน้าหาดกลายเป็นทะเลแหวกไปเลย
ห้องอาหารของ Sheraton Samui Resort อยู่ติดทะเลด้วยนะครับ ทานอาหารไปชมวิวไป สุขีสโมสรครับ ^ ^
ปิดท้ายด้วยบาร์ริมหาด ยามเย็นมาสวีทดริงค์ไวน์คอกเทลกับคนรู้ใจคงจะดีมิใช่น้อย
เพิ่งเปิดใหม่ปีนี้ครับ ใหม่ซิงๆสุดๆ ดังนั้น นอกจากความสวยหรูแล้ว ยังได้ความใหม่อีกต่างหาก ภาพกับของจริง ไม่ห่างกันมากแน่นอน
ก็เป็นรีสอร์ทหรูไฮโซบนสมุยที่น่าพักมากๆครับ สำหรับ Sheraton Samui Resort แห่งนี้ ใครจะมาฮันนีมูนที่สมุยก็ห้ามพลาดครับ ต้องเก็บที่นี่ไปพิจารณาครับ ^ ^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น