รีวิว L'OREAL Men Expert Hydra Energetic X สดชื่นทันทีที่ใช้!!

L'OREAL Men Expert Hydra Energetic X เป็นเจลทาหน้าของลอรีอัล ที่ผมเองอยากลองมานานละ เห็นสีส้มๆใสๆนิดๆ น่าลองดี ... พอเจลตัวเก่าหมด ก็ลองทันที (ตัวเก่าที่ใช้คือพอนด์สที่มาริโอ้เป็นพรีเซนเตอร์ครับ อันนั้นก็ดีนะ เป็นแบบกาแฟ extract 555+)

สำหรัลลอรีอัล เมนเอ็กเพิร์ท รุ่นไฮดราเอนเนอเจติกเอ๊กซ์นั้น เค้ามีคำโปรยประมาณว่า สดชื่นแจ่มใสทันทีเมื่อได้ใช้ครับ ... ก็ลองดูหน่อยว่าจะแน่แค่ไหน
กล่องที่วางขายก็หน้าตาแบบนี้ครับ ราคา 399 บาท ไม่แรงมากนักเมื่อเทียบกับครีมทาหน้าหรือเจลของสาวๆ ... ของผู้ชาย 399 บาท ก็ดูดีมากแล้วครับ หุหุหุ
เมื่อมีคำว่า hydra energetic ก็น่าจะแสดงว่ามันชุ่มน้ำ เน้นชุ่มชื่น
และคำว่า kick-start wake-up ก็น่าจะหมายถึงสดชื่นทันทีที่ได้ใช้
ว่าแล้วก็ขอดูภายในกันหน่อย
...
แกะขวดออกมาจากกล่อง หน้าตาน่าใช้ดีนะ แท่งๆ สีส้มใสๆ
มีวิธีใช้ระบุไว้
ว่าแล้วก็ลองใช้กันเลย
...
เป็นเนื้อเจลที่เหลวมากๆครับ แต่ไม่ถึงกับเป็นน้ำนะ แต่ก็ประคองตัวให้เป็นก้อนเจลไม่ได้เลย เหลวแบบนี้เลยครับ
พอทาหน้า ... อืม ... กลิ่นน้ำหอมฉุนเชียว กลิ่นแบบผู้ชายๆ ... ไม่รู้ทำไมผลิตภัณฑ์ทาหน้าของผู้ชายต้องใส่กลิ่นประมาณนี้ ผมไม่ค่อยชอบ ... แต่ก็ไม่ได้เป็นข้อด้อยนะ เพราะยี่ห้ออื่นๆก็ไม่ค่อยต่างกัน 555+
สักพัก จะเริ่มรู้สึกเย็นๆที่หน้าครับ คล้ายๆทาแป้งเย็น แต่ไม่แรงขนาดนั้น นวลๆ และเย็นนานเหมือนกัน เรียกได้ว่ามีฟีลลิ่งที่ดีมากๆ สำหรับเจลตัวนี้ครับ เตะให้ตื่นได้ทันทีสมคำโปรย 555+
อย่างไรก็ตาม จุดประสงค์หลักของคนทาครีมหรือเจล ก็คงอยากให้หน้าใสดูดีมากกว่าจะมาเตะให้ตื่นอ่ะนะ ... ซึ่งก็บอกไม่ได้เหมือนกัน ว่าจะได้ผลแค่ไหน เพราะเพิ่งใช้ 555+ แต่เอาเป็นว่าแรกพบ ถือว่าผ่าน ฟิลลิ่งบนใบหน้าเย็นๆ โอเคมากๆครับ ... น่าจะดีนะผมว่า (อนุมานเอา 555+)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น