i-Calm Resort รีสอร์ทเปิดใหม่ชะอำ สวยมากเลยครับ ^ ^

มีรีสอร์ทเปิดใหม่ย่านชะอำมาแนะนำกันครับ ที่นี่ชื่อว่า i-Calm Resort ไอคามรีสอร์ท เปิดใหม่ไม่นานครับ
และแน่นอนว่าทำเลเค้าดีมากๆครับ เพราะอยู่บนถนนด้านหน้าชายหาดชะอำเลยด้วย!! ซึ่งหาดชะอำจะมีจุดเด่นตรงที่ชายหาดคึกคัก อาหารทะเลริมหาดแม้จะแพงแต่ก็ไม่แพงเท่าหัวหิน ราคารับได้ มีกิจกรรมมากมาย ... ซึ่งแน่นอนว่า i-Calm Resort ได้คะแนนเต็มเรื่องทำเลไปแล้วแน่นอน ... อย่างไรก็ตาม คนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ที่นี่ก็ตอบสนองได้เช่นกันครับ ^ ^
เพราะที่นี่เป็นตัวอาคารอย่างนี้ไงครับ ดังนั้น แม้จะติดริมหาดยอดฮิตอย่างชะอำ แต่ความเป็นส่วนตัวก็ค่อนข้างสูง ตอบโจทย์ทั้งยามอยากพักผ่อนและยามอยากเฮฮาได้เป็นอย่างดี (คนเราก็ต้องอยากสนุกบ้าง อยากพักบ้างเป็นธรรมดา)

ว่าแล้วก็ตามมาดูห้องพักกันบ้างครับ ห้องพักสวยมากๆ สมเป็นโรงแรมรีสอร์ทใหม่
และแน่นอน เมื่อไปนั่งที่ระเบียง ก็จะพบกับ วิวทะเลสวยๆครับ
บางห้องมีอ่างน้ำวนหรือจากุซซี่ด้วยนะครับ ... ห้องนี้ติดสระว่ายน้ำด้วยครับ ดีอ่ะ
แต่เวลาจะใช้อ่างจากุซซี่อันนี้ ก็อย่าลืมปิดม่านแล้วกัน กลัวจะเผลอ 555+

ว่าแล้วก็มาดูสระว่ายน้ำกันต่อครับ เป็นสระว่ายน้ำที่ติดทะเล วิวจากสระว่ายน้ำสวย แต่ก็ยังคงความเป็นส่วนตัว เพราะตัวสระว่ายน้ำนั้นยกสูงจากพื้นพอควรครับ (เทียบกับรูปบนสุดครับ จะรู้ว่าคนภายนอกมาดูเราเล่นน้ำไม่ได้แน่นอน)
ว่ายมาเกาะขอบสระฝั่งนึง ก็จะพบกับชายหาดแบบนี้เลยจ้า
อีกวิวจากสระว่ายน้ำ ... เสียดายที่สายไฟฟ้าพะรุงพะรังมาก แต่อันนี้เป็นกันทุกโรงแรมรีสอร์ทหน้าหาดชะอำเค้าล่ะครับ เป็นเรื่องของเทศบาลไม่เกี่ยวกับที่พักอ่ะนะ ถ้าสายไฟฟ้าเฉพาะย่านนี้ลงไปอยู่ใต้ดินได้ (แค่ย่านนี้ก็พอ) ชายหาดจะสวยขึ้นอีกเยอะเลย
ปิดท้ายด้วยภาพบริเวณล็อบบี้ของรีสอร์ทครับ (หรือไม่ก็เลาจน์)
สวยดูหรูหราดีครับ
โดยรวมแล้ว เป็นโรงแรมรีสอร์ทเปิดใหม่ย่านชะอำที่สวยและน่าสนใจดี ราคาไม่แพงมากครับ ทำเลเยี่ยมอยู่แล้ว ... และแน่นอนว่าอยู่ชะอำ เที่ยวหัวหินก็ง่าย
ทีนี้ก็ต้องดีเบทกันอีกทีว่าชะอำหรือหัวหินจะตอบโจทย์มากกว่า ... แต่สำหรับผม หาดที่มีกิจกรรมสนุกๆ ชะอำ อาหารริมชายหาดไม่ขูดเลือดเท่าหัวหิน แต่บางครั้งก็อยากพักผ่อน ที่พักหรูหน่อยก็ดี ... ใครชอบโจทย์นี้ i-Calm Resort น่าจะตอบสนองได้ครับ ^ ^

สนใจรีสอร์ทนี้ก็ตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เวบไซต์ http://www.icalmresort.com ครับ

1 ความคิดเห็น: