เหตุผลที่ควรถ่ายคลิปลูกน้อย ทำเงินหลัก 10 ล้าน!!

ตอนที่ลูกน้อยยังเด็กๆใสๆ เป็นช่วงที่มีไม่นานนัก พอสักเริ่มเข้าอนุบาล เริ่มเรียนหนังสือ ก็จะถือว่าความน่ารักสดใสแบบไรเดียงสาได้หดหายไปเรื่อยๆ (แม้สำหรับตัวพ่อแม่เอง ลูกจะยังน่ารักตลอดกาลก็ตาม) พูดง่ายๆคือยิ่งแก่ ยิ่งรู้เดียงสา
ดังนั้น ตอนที่ลูกน้อยยังไร้เดียงสามากๆ ถ่ายคลิปและรูปภาพเก็บไว้เถอะครับ มันจะหาไม่ได้อีกแล้ว มันคือความทรงจำที่ล้ำค่ามากๆ ... ซึ่งตรงนี้ คาดว่าหลายๆคนก็คงทราบดี มือถือเอยอะไรเอยก็ลงทุนนิดนึง อย่าให้คลิปมันมัวๆมากนัก บางทีดูในมือถือภาพคมชัดดี ดูจอทีวีเท่านั้นล่ะ เบลอเป็นเหลี่ยมเป็นลายไปหมด

อีกเหตุผลนึงก็คือว่า คุณรู้หรือไม่ ว่าคลิปเด็กน่ารักๆ คลิปหมาแมวน่ารักๆ สามารถทำเงินได้มหาศาล หากโชคดี แคปเจอร์โมเมนต์ที่น่ารักสุดๆได้พอดี!!
อย่างคลิปตัวอย่างคลิปนี้ครับ คลิปน้องกัดนิ้วหรือ Charlie bit my finger!!
คาดว่าหลายๆคนคงเห็นกันแล้ว ... และรู้ว่าน่าคือคลิปยอดวิวหลัก 850 ล้าน (ณ ตอนที่ผมกำลังพิมพ์อยู่นี้)
แต่คุณอาจจะไม่รู้ว่า โมเมนต์โชคดีที่พ่อเค้าเผอิญถ่ายเอาไว้นี้ สามารถทำเงินได้ประมาณ 1 ล้านปอนด์ หรือคิดเป็นเงินไทยที่เกือบๆ 50 ล้านบาทกันเลยทีเดียว!!
ตอนนี้ครอบครัวนี้ก็เลยอัพเดทคลิปใหม่ๆตอนลูกโต ฯลฯ เอาไว้ กลายเป็นทำรายได้อยู่ได้เรื่อยๆ แล้วคลิปเด็กกัดนิ้วก็ยังมีคนดูอยู่ตลอด เรียกว่าทำเงินไปได้อีกนานเลยทีเดียวครับ

แน่นอนว่าคลิปที่ผมยกตัวอย่าง อาจจะถืออว่าแจกพอต บุญหล่นทับจริงๆ
แต่ก็ไม่แน่นะครับ ว่ามันอาจจะเกิดกับคุณก็ได้ เพราะเด็กๆวัยนี้ จริงๆมักจะมีมุมน่ารักๆ ไร้เดียงสาที่เห็นแล้วอดยิ้มกันไม่ได้ทุกคน ขึ้นกับว่า เราจะถ่ายคลิปหรือจับภาพโมเมนต์กันได้หรือเปล่า ก็เท่านั้นเองครับ ^ ^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น