รีวิว รองเท้า Dior Homme Black Sneaker แบบว่าอยากอวด ^ ^

เกริ่นไว้ก่อน ว่าของแท้ 100% นะครับ เพราะว่าไม่ใช่เวบขายของนะเธอว์ 555+ ... เป็นเวบอวดรองเท้า ชั่วคราวครับ กับรองเท้าใหม่ ที่ยังมีความเห่อติดอยู่บนรองเท้าอย่างเต็มเปี่ยมครับ กับรองเท้าชาย Dior Sneaker สีดำครับ
หน้าตาแบบนี้ครับ ชะแว้บบ!! ไซส์ 6.5 UK ซึ่งแท้จริงแล้ว มันคือขนาด 7.5 มากกว่าครับ รองเท้าฝรั่งเศส-อิตาลี ส่วนใหญ่ต้องบวกเพิ่มอีกไซส์นึงครับ -*- (ก็เลยส่งคืนตามระเบียบ ... แล้วไซส์พอดีกำลังจะตามมาอีกที อิอิ)
รุ่นนี้คือ Black Sneaker คือเป็นรองเท้าสีดำธรรมดาๆ หน้าตาของมันนั้น ตอนดูในเวบไซต์หรืออะไรก็ตาม มันดูธรรมดาๆ ไม่ต่างจากรองเท้ารุ่นกลางๆจากยี่ห้อกลุ่ม high street เท่าไหร่
แต่พอเห็นตัวจริง แม้จะเป็นรุ่นล่างของแบรนด์ High End ที่ราคาไม่ได้รุนแรงแต่อย่างใด แต่รัศมีก็จับพอสมควร สมแบรนด์อยู่เหมือนกัน
คลิปโลหะที่ติดที่สายรองเท้า Dior นี้ ... ของแท้ต้องมีข้างเดียวนะครับ อย่าตกใจถ้ามันมีมาแค่นี้ ของปลอมอาจจะมีมาสองข้างได้ เหอๆๆ
ด้านหลังกับด้านหน้า เป็นหนัง Suede ด้านหลังมีโลโก้ CD ติดไว้เรียบๆ
สำหรับคนที่ไม่ชอบรองเท้าที่บ่งบอกยี่ห้อจนเกินไป (คือบางคนก็ว่ามัน Tacky แม้จะแพง เช่น Louis Vuitton ลาย Monogram หรือ Damier ต่างๆ ... ถ้าจะเลือกรุ่นที่ไม่มีลาย ราคาก็ดันแพงขึ้นสองเท่าซะอีก -*-)
ภายในบุ Dior ไว้เรียบๆ
กล่องเยินนิดหน่อย ซื้อมาจากเวบ Outlet ที่อังกฤษครับ คาดว่าทุกคนที่นี่เดาได้ว่าเวบอะไร อุอุ
ข้อดีของการซื้อผ่านเวบคือได้กล่องครับ ซื้อที่ร้านไม่ได้ ... แถมผ่านมือใครต่อใครจนเยิน ใส่ไม่พอดี ค่อยคืนก็ไม่สาย
ดูรูปกันไปยาวๆครับ
ตัวจริง ทรงมันดูเรียวกว่าในรูปครับ ตอนมองเอียงนิดๆน่ะครับ
มีปักคำว่า Dior Homme ไว้ที่ด้านข้าง
สำหรับความเก่าของรองเท้า เชคได้ ว่ารุ่นนี้ยังมีขายในเวบหลักหรือเปล่า ถ้ายังมีอยู่ แสดงว่าโอเคน่า ยังไม่ตกรุ่นมากมาย หรืออาจจะเป็นรุ่นนิยมที่ยังผลิตอยู่ สอยได้เลย ... ซึ่งก็มีให้เห็นตามในภาพครับ ^ ^
ก็จบการอวดแต่เพียงเท่านี้ครับ ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่านี้ หุหุหุ ^ ^
แบบว่าที่อังกฤษมันมีให้ชอปเยอะเหมือนกัน ราคาส่วนใหญ่ก็ไม่ต่างจากในไทยหรอกครับ แต่มันมีรุ่นลดราคาขายอยู่บ้าง ซึ่งมีดีตรงนี้ และไม่ต้องกังวลว่ารุ่นที่ซื้อมาแท้หรือก๊อป ปล.อย่าซื้อในอีเบย์นะครับ ก๊อปเพียบ -*- (แม้จะขายในประเทศฝั่งยุโรป)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น