เห็นทั้งเมือง!! UFO สีฟ้า กลางเมืองลอสแองเจลิส อเมริกา!!

เมื่อคืนวันที่ 7 พฤศจิกายน 2015 ที่ผ่านมา ทั้งเมืองลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ก็ต้องได้แตกตื่นกันทั้งเมืองกับวัตถุประหลาด ปล่อยแสงสีฟ้าออกมาแล้วก็จางหายไป ซึ่งปรากฎการณ์ดังกล่าว มีคนถ่ายคลิปไว้ได้มากมาย อัพกระหน่ำลงยูทูปหลายคลิป
ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ต่างการดาวตกสีฟ้าที่เกิดในไทยที่ชัดเจนว่าเป็นเป็นดาวตก เพราะว่าเคลื่อนที่ช้ากว่าที่จะเป็นดาวตก และการปล่อยลำแสงออกมาก็ไม่เหมือนกับการระเบิดหรือลุกไหม้แต่อย่างใด ... ครั้นจะบอกว่าเป็นยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาว ก็ห่างไกลเช่นกัน ... จนตอนนี้ก็ยังไม่มีหน่วยงานไหนออกมาเคลมเหตุการณ์ดังกล่าวครับ ลองชมคลิปกันเลยครับ!!
จากคลิป จะเห็นว่าตอนแรกเป็นแค่จุดแสงสีขาว จากนั้น นาทีที่ 1:20 จะเริ่มปล่อยแสงคล้ายๆเปลวไฟสีส้มแดงออกมา(คล้ายๆออกมาทางด้านหลังทิศที่มุ่งหน้าไปครับ)
จากนั้น ช่วง 1:28 จะเริ่มกลายเป็นแสงสีฟ้า แล้วก็ตรงส่วนหัวปล่อยแสงสีขาวสว่างจ้า ขยายออกมาใหญ่มากๆ ... ส่วนแสงสีฟ้า กลายเป็นหางที่เป็นแนวยาวออกไป ... แล้วก็จางหายไปครับ
นี่เป็นแค่คลิปคลิปเดียวนะครับ มีอีกหลายคลิปเหมือนกันครับ แล้วก็ ต่างมุมกันก็เห็้นต่างกันด้วย คล้ายๆกับว่าประกายละอองที่ปล่อยออกมา มองอีกด้านก็จะเห็นอีกมุมนึง ประมาณนั้นน่ะครับ

และนี่ก็คือ UFO ของจริงในขณะนี้ครับ
เพราะ UFO ย่อมาจาก Unidentified Flying Object ที่แปลว่า วัตถุบินได้ที่ไม่สามารถระบุได้ว่าคืออะไร ... ไม่ได้หมายความเฉพาะว่าต้องเป็นยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวอย่างที่เข้าใจกันนะครับ ดังนั้น นี่แหละ UFO ขนานแท้!!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น