ครีมพิษผึ้ง Bee Venom คืนเดียวหน้าเด้ง!! (จริงๆ!!)

เวลาคุณได้ยินโฆษณาพูดกันว่า ใช้ครีมนี้แล้วเห็นผลภายใน 3 วัน หรือ 7 วัน ... คนส่วนใหญ่จะรู้สึกว่าโม้ โฆษณาเกินจริง ... ซึ่งมันก็เกินจริง จริงๆอ่ะนะ 555+
ดังนั้น ถ้าผมจะบอกว่า "ครีมพิษผึ้ง" เห็นผลในคืนเดียว!! มันก็คงจะดูเกินจริงไปกันใหญ่!! ... แต่ขอบอกว่า มันคืนเดียวเห็นผล จริงๆครับ!! (อ่านบรรยายก่อนครับ แล้วจะรู้ว่าทำไมเห็นผลเพียงข้ามคืน)

ครีมพิษผึ้งที่ผมใช้ เป็นครีมพิษผึ้งแท้ๆของนิวซีแลนด์ ... ตอนนี้อยู่นิวซีแลนด์ครับ มาเรียนภาษาอังกฤษ ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าผมจะมาหลอกขายครีมจีนแดงแล้วหลอกว่าเป็นครีมนิวซีแลนด์แต่อย่างใด (แล้วบล็อคผมก็ไม่ใช่บล็อคขายของอ่ะนะ 555+) ยี่ห้อก็ตามนี้ครับ Bee Venom Face Creme By Nature From New Zealand
และด้วยความที่เป็นพิษผึ้ง ... แม้จะไม่ได้ถูกต่อยเข้าไปในเนื้อ มันก็มีพิษอ่ะนะ ใครแพ้พิษผึ้ง ให้ระวังไว้เลย
ถ้าไม่รู้ควรเทสก่อนใช้ครับ โดยการทาไว้ที่แขนนิดๆหน่อยๆเป็นพอ ทิ้งไว้สัก 10 นาที ถ้ามันไม่บวมแดงเห่อขึ้นมา ก็ใช้กับหน้าได้เลยครับ
(ปล. ใครอยากอ่านสรรพคุณไวๆ ให้รีบเลื่อนไปบทความย่อหน้าล่างสุดเลย)
แพคเกจของมัน ดูดีเหมือนกันครับ
หยิบหลอดออกมา
หลอดนี้ขนาด 60 กรัมครับ
ขายในซูเปอร์มาร์เก็ต Countdown ราคา 16 ดอลล์ (หรือประมาณ 400 บาท)
สินค้านิวซีแลนด์แท้ๆ จริงๆ ตามข้างขวดครับ (ซื้อที่นิวซีแลนด์ เอาของจีนมาหลอกขายก็ไม่รู้จะว่าไงอ่ะนะ แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ 555+ ที่นิวซีแลนด์ของจีนเยอะมากๆ (รวมทั้งคนจีนด้วย))
เปิดฝาออกมา
และลองทาที่แขนดูครับ ... เนื้อครีมของครีมพิษผึ้งก็ขาวๆ ธรรมดาๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ
เมื่อทาแล้วพบว่าไม่แพ้ ก็พร้อมใช้กับใบหน้า!!

เมื่อทาบนใบหน้าปุ๊บ!! จะมีอาการแสบๆร้อนๆ (เบาๆ ไม่มาก) ที่ใบหน้าทั้งหน้าเลยครับ ไม่ใช่อาการแสบร้อนของการสารให้ความเย็นซ่าพวกเมนทอลนะครับ แต่มันชัดๆเลย ว่ามีอะไรที่ไม่ดีกำลังกัดผิวหน้าอยู่ -*- แต่ไม่ได้กัดรุนแรงเหมือนเอาน้ำมะนาวมาทาหน้านะครับ ไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้น
อาการแสบๆเบาๆ ก็จะหายไปภายใน 3-5 นาที ไม่นานครับ จากนั้นก็จะรู้สึกหน้าตึงทันที (หรือหน้าบวมก็ไม่รู้นะ)
จากนั้นก็นอนหลับไปเลยครับ
... ตื่นมาอีกที ริ้วรอยเอย ตีนกาเอย ยุบไปหมดครับ ยังมีเหลือบ้าง แต่ดีขึ้นจริงๆ!!
มันเป็นครีมอัศจรรย์ ที่เห็นผลภายใน 1 วันของจริงครับ!! (จะไม่เห็นผลได้ไง ก็เอาพิษผึ้งมากัดหน้าอ่ะนะ)
อย่างไรก็ตาม หลายๆคนอ่านแล้วอาจจะกลัวว่ามันจะลอกหน้าเป็นขุยๆแสบๆ แบบว่าเอากรดมาลอกหน้าหรือเปล่า (แบบที่เคยฮิตสมัยเมื่อ 10 ปีก่อน ที่คนไปทำหน้ามา จะโดนลอกจนเป็นขุยๆ)
ก็ขอบอกว่าตัวนี้ไม่แรงขนาดนั้นครับ หน้าไม่เสื่อมครับ ปกติดีทุกอย่าง แล้วก็ไม่ได้ทำให้หน้าบวมเหมือนโดนผึ้งต่อยนะครับ ... มันเบาๆครับ แค่รู้สึกว่าหน้าดีขึ้น เรียบตึงขึ้น แค่นั้นเองครับ ไม่รู้สึกเป็นพิษเป็นภัยแต่อย่างใด!!
ข้อดีสุดๆคือคืนเดียวเห็นผล ลองดูได้ครับ ไม่ดี ไม่คืนเงิน เพราะผมไม่ได้เป็นคนขาย 555+

ปล. ตามร้านของฝากจะมีครีมพิษผึ้งขายเยอะครับ (เริ่มจะฮิตกว่ารกแกะ) แต่ผมไม่รู้ว่าดีหรือเปล่า
เลยซื้อยี่ห้อในซูเปอร์มาเก็ตที่คนนิวซีแลนด์จับจ่ายซื้อของกันจริงๆมาลองครับ ... ถ้าลองอันไหน แล้วไม่ค่อยรู้สึกอะไรที่หน้า ผมว่าอันนั้นไม่ใช้พิษผึ้งแท้ครับ แล้วก็ถ้าปวดแสบปวดร้อนมากๆ ก็น่าจะกรดแล้วครับ คงไม่ใช่พิษผึ้ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น