รีวิว BVLGARI Pour Femme Eau De Parfum 50 ml 1.7 oz หอมละมุนยวนใจ

BVLGARI Pour Femme นี้ เป็นน้ำหอมรุ่นที่คุณพี่สาวฝากซื้อน่ะครับ ผมเจออยู่ในช้อป smith + caughey's ที่ถนน Queen street ในเมือง Auckland ครับ กำลังลดราคา sale ได้มาในราคาคิดเป็นเงินไทยแล้วก็ 1.935 บาทเท่านั้น!! ถูกไหมล่ะ!! ราคาถูกกว่า 30 ml อีก 555+
อย่างไรก็ตาม รสนิยมด้านน้ำหอมของผมกับคุณพี่สาวไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่ คุณพี่สาวชอบกลิ่นหอมปกตินิยม แต่จะเน้นความเป็นธรรมชาติ หอมอ่อนๆละมุน ไม่แรงมาก
ส่วนผมชอบกลิ่นแปลกๆ (ไม่จำเป็นต้องแรงฉุน แต่ชอบแบบมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ที่ชอบก็เช่น Angel กับ Alien ของ Thierry Mugler หรือ Shalimar ของ Guerlain)
ซึ่งถ้าคุณรสนิยมตรงกับคุณพี่สาว จะต้องชอบ BVLGARI Pour Femme แน่นอน แต่ถ้ารสนิยมเดียวกับผม ก็จงบ๊ายบาย BVLGARI Pour Femme ซะเถิด 555+)

และนี่คือหน้าตาของ BVLGARI Pour Femme ครับ เริ่มจากกล่องกันก่อน
ไซส์ของขนาด 50 ml เวลาถือก็ประมาณนี้ล่ะครับ
เปิดกล่องออกดู ...
ก็จะเจอขวดอยู่ข้างในครับ และนี่คือโฉมหน้าของมันครับ หน้าตาดูดีพอควรครับ หรูหรามีระดับ ออกแนวโมเดิร์นนิดๆไม่หวือหวาจนเกินไป เรียกได้ว่าเรียบหรูก็คงจะได้
กลิ่นหลักๆเลยก็คือ ดอกไม้หอมๆอ่ะครับ แยกไม่ออกว่าผสมอะไรมั่ง จมูกผมไม่เซียน แต่ก็กลิ่นดอกไม้ล่ะครับ จุดเด่นคือผมว่าน่าจะมีกลิ่นดอกไม้ 3 ชนิด เป็นกลิ่นหลักๆอ่ะ มันแยกยากนะ -*- ไม่ได้มีอะไรกระแทกให้โดดออกมาเป็นตัวชูโรง แต่กลิ่นจะอ่อนละมุน ไม่ระคายเคืองรูจมูกครับ ไม่ว่าคนชอบหรือไม่ชอบน้ำหอม ก็ต้องโอเคกับกลิ่นนี้กันทุกคนครับ เป็นน้ำหอมที่ใส่ได้ในแทบจะทุกๆโอกาสครับ
ถัดจาก top เป็น middle ก็ยังจะเน้นดอกไม้เหมือนเดิมครับ เท่าที่ดมๆอยู่ตอนนี้ 555+

อย่างไรก็ตาม หากต้องการความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร น้ำหอมตัวนี้อาจจะตอบโจทย์ไม่ดีนัก ออกแนวพิมพ์นิยมครับ ^ ^

จุดที่ผมชอบสำหรับตัวขวดมันก็คือฝาครับ มีลายคำว่า BVLGARI รอบๆ สวยดี
เรียกได้ว่า Classy นิดๆครับตัวนี้
สาวๆคนไหนอยากได้ความหอมละมุน นุ่มๆ แนะนำว่าลอง BVLGARI pour femme กันดูได้ครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น