ข้าราชการเอารัดเอาเปรียบ ทุจริต โกงกิน... แจ้งและร้องเรียนได้ที่นี่!!

       สำหรับใครที่กำลังพบหรือประสบปัญหาเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ภาครัฐ ไม่ว่าจะเป็นตัวข้าราชการรายบุคคล หรือหน่วยงานของรัฐ เจ้าหน้าที่ของรัฐ หรืออาจจะไม่ได้เป็นผู้ประสบปัญหาโดยตรง แต่ได้เห็น ได้รับรู้การปฏิบัิติหน้าที่โดยมิชอบของข้าราชการต่างๆ เราสามารถแจ้ง หรือร้องเรียน ที่ใดได้บ้าง? ...

       ก็ที่นี่เลยครับ เวบไซต์ของ ป.ป.ช. หรือ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติครับ ^ ^ ที่ http://www.nacc.go.th ครับผม
       เพียงเข้าไปที่หน้าเวบ แล้วดูเมนูทางด้านซ้ายมือ จะมีคำว่า "แจ้งเบาะแส ติดต่อสำนักงาน ป.ป.ช." ให้คลิกเข้าไปที่นั่นเลยครับ (อนาคตรูปแบบเวบไซต์อาจจะปรับเปลี่ยนได้ ยังไงลองหาดูอีกทีครับ) ในนั้นจะมีช่องให้กรอกข้อมูลที่ละเอียดมากๆ รวมทั้งชื่อและรหัสประจำตัวประชาชนของผู้แจ้งด้วย ... แต่!! ไม่จำเป็นต้องกรอกหมดนะครับ เรากรอกให้ครบเฉพาะส่วนที่มีเครื่องหมาย * สีแดงก็พอครับ ^ ^ ซึ่งหลักๆก็คือต้องให้ข้อมูลดังนี้ให้ครบ
       1. E-mail
       2. เรื่องที่ต้องแจ้งเบาะแส (พิมพ์เล่าอธิบายเป็นร้อยแก้วได้เลย)
       3. รายละเอียดเบาะแส (ระบุวันเวลา สถานที่ พยานบุคคลต่างๆ ให้มากสุดเท่าที่จะมากได้ แต่ขาดตกบางอย่างไปก็ไม่เป็นไรนะครับ)
แค่ 3 ข้อนี้ เราก็สามารถแจ้งและร้องเรียนได้แล้วครับ
ที่สำคัญ ถ้ามีไฟล์รูปภาพ ไฟล์เอกสารที่เป็นหลักฐาน ก็สามารถแนบไปได้หมดครับ ^ ^

ก็อย่าลืมนะครับ พบผู้กระทำผิดอย่าปล่อยผ่าน ช่วยกันดูแลสังคงประเทศไทยเรากันครับ ^ ^

295 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ7 ตุลาคม 2555 17:38

  ฉอยากให้ข่วยตรวจสอบและเอาผิดผู้หญิงที่ใช้เบอร์ 0819883231 ถ้าได้กระทำความผิดตามที่ถูกกล่าวหาในโพสต่างๆช่วยกันคนที่รักโรงเรียนมหิดลนุสรณ์ กรมศิลปากร กระทรวจวัฒนธรรม ช่างสิบหมู่ ช่วยกันประนามและเรียกร้องความเป็นธรรม ให้ชดใช้ค่าเสียหายให้องค์กรที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำของผู้หญิงคนนี้หรือไม่ นายไพฑูรณ์ เจริญสุข ได้ตกลงทำธุรกิจกับดิฉันและได้มีของบางอย่างอยู่ที่ที่เขาได้กลับไปบ้านที่กิติชัย5เพื่อทำธุระส่วนตัวบางอย่างแล้วในขณะที่ดิฉันมีธุระที่จะต้องติดต่อด่วนเพื่อจะใช้สิ่งของที่อยู่ที่เขางส่งข้อความไปที่นายไพฑูรณ์ไม่มีการตอบกลับ ผ่านไปเป็นเวลาสามเดือนดิฉันมาเรียกหน้าบ้านผู้หญิงที่เป็นภรรยาน้อยของเขาภรรยาหวงมีลูกด้วยกันสองคนอยู่ปทุมแต่กลับไม่รู้จักดิฉันแถมยังส่งหมายฟ้องดิฉันว่ารัดรอนสิทธิส่วนบุคคล ทำให้เขาเสียชื่อเสีย ดิฉันอยากให้ช่วยกันมองว่าใครเสียหายของที่อยู่ที่นายไพฑูรณ์ไม่ใช่บาทสองบาท ทวงส่งข้อความทุกวันเป็นเวลา ณขนาด นี้ 10 เดือนไม่มีการตอบกลับ ดิฉันเลยแจ้งความ ไปที่องค์กรที่เขาทำงาน แต่กลับเฉยแล้วดิฉันต้องทำยังเหรอเงียบ ดิฉัยก็เลยอยากให้ช่วยกันหาความจริงว่าของดิฉันมากมายแต่กลับนิ่งเฉยถ้าผู้หญิงที่ใช้เบอร์ได้เป็นคนบ่งการไม่ให้เอามาคืนหรือติดต่อดิฉันตามที่ดิฉันกล่าวหาเป็นความจริงสมควรหรือไม่ที่จะถูกประนามแถมยังไปบุกรุที่เอื้ออาทร3ด่าทอดิฉันคำพูดที่หยาบคายเหมือนคนที่ไม่มีจริยธรรมไร้การอบรมสั่งสอนให้เป็นแม่พิมพ์เป็นอย่างยิ่งแต่ถ้าไม่เป็นความจริงก็ขอประทานโทษแต่ทำไมดิฉันโพสทุกวันก็เงียบล่ะถ้าม่เป็นความจริงหมายก็ไม่แจ้งกลับดิฉันอยากให้ช่วยกันประนามเอาผิดเพราะความเสียหายเป็นผลกระทบต่อเนื่องและอยากให้พิศูจน์โดยการจับมาเข้าเครื่องจับเท็จ ให้ลงโทษตัวบทขององค์กรอาญาแผ่นดิน บุกรุกหมิ่นประมาท แจ้งความเท็จ ลักทรัพย์ ถ้าเป็นความจริงว่าเป็นคนบ่งการไม่ให้เอามาคืน สมรู้ร่วมคิดที่จะกระทำโดยไตร่ตรองไว้แล้วชึ่งความเสียหายเป็นผลกระทบต่อเนื่องเพื่อจะยื้อเวลา ฉ้อโกงปิด้ายค่ะ ช่วยกันมองหาความเป็นธรรมให้องค์กรเพราะความน่าจะเป็นไปได้ไม่หมู่บ้านอยู่ตรงข่ามดิฉันโพสทุกวันเป็นเวลา 10เดือนแต่กลับเยค่ะ

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ4 ธันวาคม 2555 01:26

  แฟนผมพึ่งสอบได้ครู เป็นครูลูกจ้างอาชีวะแห่งหนึ่ง สอนยังไม่ทันจะครบเดือน ถูกครูเลว บีบให้ออก เพราะต้องการเอาคนใกล้ชิดมาสอน แฟนผม ส่งผลงานประกวดระดับจังหวัดได้ที่ 3 ไปแข่งระดับประเทศต่อไป สร้างชื่อให้กับวิทยาลัยแห่งนี้ แต่บอกว่าจะถูกประเมิน ผมสงสารแฟนผมมาก หัวหน้าครูเลว อมเงินเด็ก เงินโครงการที่ได้รับมา แทนที่เด็กจะได้ ก็เอาไปเป็นของตัวเอง ตอนนี้แฟนผมสั่งให้นักเรียน ทำบัญชีย้อนหลังกลับไป ปรากฎว่าเงินโครงการต้นกล้าอาชีพ ที่นักเรียนขายข้าวกลางวันหาย เพราะครูเลวยักยอก แผนการสอนก็ไม่เคยทำ แฟนผมต้องทำ ให้ตัวเองด้วย ให้ครูเลวด้วยเพราะมันเป็นหัวหน้า ทำย้อนหลังถึง ปี 52 มีคนใกล้ชิดครูเลวบอกว่า ให้แฟนผมเขียนใบลาออก จะได้ใบผ่านงาน แต่ถ้าประเมินไม่ผ่านก็ไม่ได้อะไรเลย ครูเป็นองค์กรหนึ่งที่ผมเชิดชู แต่วันนี้ทำให้ผมรู้ว่า ครู ไม่ได้ดีอย่างที่คิด ถ้าแฟนผมถูกออกเมื่อไหร่ ผมจะมาบอกว่า วิดลัย นั้น ชื่ออะไร ครูชื่ออะไร ผมแค่บอกว่า ครูเลวคนนี้ก็เป็นลูกจ้าง ไม่มีใบประกอบฯ แต่แมร่งเลวจริง ล่าสุดครูเลวจะทำหนังสือถึงท่านผู้อำนวยการเพื่อไล่แฟนผมออก แฟนผมไม่ผิด ถ้าไล่ออกจริง ผมจะร้องเรียน และเผยแพร่ชื่อครูเลว เอาความผิดให้ถึงที่สุด

  ปล.อยากให้ระบบราชการไทยโปร่งใส คัดเลือกบุคคลที่เป็นแม่พิมพ์ของชาติ ที่ดี มากกว่าการใช้เส้นสายครับ เพราะอนาคตลูกหลาน ก็จะก้าวตามแม่์พิมพ์ของชาติ แม่พิมพ์ดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับลูกหลานก็ต้องรับกรรมไป

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ7 มกราคม 2556 05:46

  เรื่อง ราคาประมูลงานที่สูงเกินความเป็นจริง ของ บริษัท พีทีที โพลีเมอร์ โลจิสติกส์ จำกัด ระยอง ได้จัดการประมูลงานก่อสร้างอาคารที่พักคนขับรถ ในราคา 1.7 กว่าล้านโดยบริษัท เค เอส เอส คอนตรัดชั่น จำกัด เป็นผู้ประมูลได้และต้องจ่ายค่านายหน้า 5 แสนบาท ได้มีการร้องเรียนไปแล้วแต่ผู้ใหญ่ไม่สนใจ ขอรีบตรวจสอบด่วน เพราะ บริษัท พีทีที เป็นบริษัทมหาชนเกรงว่าจะเสียชื่อมากกว่านี้

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ12 มกราคม 2556 11:58

  อยากให้ช่วยตรวจสอบข้าราชการที่ทำงานใน สนามบินในกรุงเทพทั้งสองแห่ง ที่ของเงินกับนักท่องเที่ยงต่างชาติที่มาเมืองไทยเเละเก็บเงินค่าทำวีซ่าเกินโดยไม่มีสาเหตุซึ่งทำให้นักท่องเที่ยวไม่เข้าใจกับเรื่องดังกล่าว ผมในฐานะคนไทยคนหนึ่งซึ่งคิดเป็นเรื่องราวที่น่าอับอายต่อข้าราชการไทย จึงอยากให้มีการตรวจสอบเป็นการด่วนด้วยคลับ

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ2 มีนาคม 2556 02:39

  กำนัน พราย แม้นปืน ขนข้าวออกจากเขมร

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ2 มีนาคม 2556 02:43

  กำนัน พราย แม้นปืน ทุจริตมาก รวยเป็นร้อยล้านแล้วตอนนี้ ช่วยตรวจหน่อย

  ตอบลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ2 มีนาคม 2556 02:48

  กำนัน พราย แม้นปืน อยู่โครกเพร็ก หรือ ตาพระยา ทนดูไม่ไหว รวยผิดปกติ เร็วมาก

  ตอบลบ
 8. ไม่ระบุชื่อ2 มีนาคม 2556 02:55

  กำนัน พราย แม้นปืน ต้องโดนยึดทรัพยํ เพราะทำทุจริตจริงๆๆ ข้นข้าว ออกจากเขมร ขนยาเสพติด

  ตอบลบ
 9. ไม่ระบุชื่อ19 มีนาคม 2556 01:25

  ฉันเป็นเจ้าของกิจการต้องใช้บุคคลต่างด้าวมาเป็นแรงงาน(กะเหรี่ยง) แต่เมื่อนำกะเหรี่ยงมาขออนุญาตออกพื้นที่ครั้งแรกต้องเสียเงินให้กับที่ว่าการอำเภอสวนผึ้ง (แผนกที่ขออนุญาตออกนอกเขต) ประมาณคนละ 300-400 บาทให้ 15 วัน เพื่อนำกะเหรี่ยงไปยื่นหนังสือขออนุญาตที่สำนักงานแรงงานเพื่อทำบัตรทำงานเสร็จแล้วต้องกลับไปที่อำเภอสวนผึ้งเพื่อขออนุญาตทำงานก็ต้องเสียเงินอีกคนละ 300-400 บาทให้ 6 เดือน ฉันว่าข้าราชการมันชั่วจริง ๆ

  ตอบลบ
 10. ไม่ระบุชื่อ28 มีนาคม 2556 04:11

  ปปช.มันก็เป็นหนึ่งในหน่วยงานรัฐหรือราชการนั้นแหละร้องเรียนไปก็ไม่ได้ผล เก่งแต่ปาก อำนาจมีไว้โชว์ เบื่อ

  ตอบลบ
 11. ไม่ระบุชื่อ1 เมษายน 2556 23:14

  ข้าราชการขายหวย เป็นอะไรที่เสียบทบาทและหน้าที่ ไม่เหมาะสมกับ สวมเสื้อสีกากีเลยนะคะ แปลกข้าราชกาล เงินเดือนก้ดี อะไรก็ดีไปหมด แบบนี้เขาเรียกว่า เอาเปรียบประชาชนช่วย จัดการให้ที ผู้ใหญ่บ้าน เขาน้อยล่าง ปราณบุรี ประจวบ ข่วยจัดการที

  ตอบลบ
 12. เรียนฝากติดตาม การกินหัวคิวค่าหาครูจีนเข้าสอนด้วยน่ะครับ ทราบ่ว่า ที่บอกว่าจ้างชั่วโมงละ600บาท เขาได้รับจริงแค่ 200-400บาท ส่วนที่เหลือเก็บไว้ให้ผู้บริหารไปดูงานต่างประเทศ และคนสมัครสอนเขาบอกว่า ไปที่โรงเรียนบอกว่าอยู่ที่เขต เมื่อไปที่เขตบอกว่าอยู่ที่โรงเรียน ไปถามอีกทีบอกว่า เขตส่งมา เฮ้อ โยนกันไปโยนกันมา ต้องปราบการโกงน่ะท่านผู้ว่า เอาผู้บริหารทั้งเขตและโรงเรียนมาปราบโกงก่อน จะได้ สนองนโยบายสำเร็จครับ
  5. การสอนภาษาอังกฤษ จีนและมลายู โดยขณะนี้เริ่มเปิดสอนภาษามลายู ที่โรงเรียนฝึกอาชีพ 10 แห่ง โดยจะเปิดรับรุ่นละ 25 คน ทั้งหมด 50 รุ่น รวม 500 คน

  ตอบลบ
 13. ไม่ระบุชื่อ22 เมษายน 2556 07:15

  อยากให้มีการตรวจสอบผอ.สาธารณะสุขจ.ปทุมการประมูลงาน เรื่องฮั้วประมูลมีลายเซ็นเหมือนกันมารับซองประมูลและถูกล็อกสเป็กแพงเกินจริง แพงกว่าสืนค้าในอืนเตอร์เน็ต

  ตอบลบ
 14. ไม่ระบุชื่อ24 เมษายน 2556 06:58

  อยากให้ตราจสอบเทตศบาลตำบลท่าแร่เกี่ยวกับค่าน้ำประปาข้าราชการจัดเก้บกองการประปายักยอกไปหลายแสนบาทแต่ผู้บริหารยังทำเป็นเฉยครับตั้งแต่ปี2553-2556ครับช้วยตรวจสอบให้ด้วยจากชาวท่าแร่ จังหวัดสกลน

  ตอบลบ
 15. ไม่ระบุชื่อ20 พฤษภาคม 2556 07:48

  ขอให้หนว่ยงานตรวจสอบงบสร้างสะพานโคกตาเขียว-เชียงรากน้อยสะพานกว้าง3เมตรงบเกือบ
  1ล้านบาทหูช้างสะพานก็ไม่มีรถเลี้ยวเกือบไม่ได้ไม่รู้ใครออกแบบคนตรวจงานก็ตรวจให้ผ่านรู้เห็นเป็นใจกันหรือเปล่า

  ตอบลบ
 16. ไม่ระบุชื่อ28 พฤษภาคม 2556 05:52

  ใส่เครื่องแบบข้าราชการเล่นการผนันในสถานที่ราชการ (ระหว่างปฏิบัติงาน) ผิดหรือไม่ แล้วทำไมไม่มีอะไรเกิดขึ้น (เส้นมันใหญ่จิง)

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ28 พฤษภาคม 2556 05:57

   ลองดูที่ลิงค์แล้วกาน
   http://image.ohozaa.com/view2/wRoILEZIWYPcWDIC

   ลบ
 17. ไม่ระบุชื่อ11 มิถุนายน 2556 03:33

  ข้าราชการในอำเภอเมืองสมุทรสงครามไม่บริการประชาชนคนจังหวัดอืนบริการแต่คนในจังหวัด

  ตอบลบ
 18. ไม่ระบุชื่อ13 มิถุนายน 2556 02:49

  ปลัดเลขาปลัดอำเภอฉวางทำปืนและขายปืนเถือนทำอนุญาตไหม่ช่วยตรวจสอบหน่อย

  ตอบลบ
 19. ไม่ระบุชื่อ24 มิถุนายน 2556 02:57

  เจ้าหน้าที่ สปก.จ.ชัยภูมิ ฝ่ายช่างรังวัดพูดจากับประชาชนชาวบ้านไม่สุภาพมาก ใช้อารมณ์ในการคุยและไม่ยอมหาคำตอบให้เลยถามแบบกวนๆ ทั้งๆที่เราพูดสุภาพด้วย ถามหาเจ้าหน้าที่ที่นัดวัดที่ก็ไม่ยอมหาข้อมูลให้ ทั้งที่ทางสปก.นัดชาวบ้านเองแล้วไม่มา และไม่ยอมหาข้อมูลหรือไม่มีระบบระเบียบในการติดตามผู้รับผิดชอบ แถมยังพูดขู่ตะคอกตั้งแต่รับสายโทรศัพท์เลย ควรตรวจสอบและพิจารณามารยาทอย่างแรง

  ตอบลบ
 20. ไม่ระบุชื่อ25 มิถุนายน 2556 21:32

  ผมอยู่ที่บ้านป่าไผ่ รร ที่บ้านผมมี ผอ. ใหม่พอดีมีของ สส.มาให้สร้างทำสนาม ฟุตซอล มีงบประมาร 5000000 บาท แต่ทำเสร็จแล้วกับใช้งานไม่ได้เลยช่วยไปตรวจสอบหน่อย..อยู่ที บ้านป่าไผ่ ต.จันทึก อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

  ตอบลบ
 21. ไม่ระบุชื่อ29 มิถุนายน 2556 21:45

  ผมเปิดอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี เมื่อประมาณช่วงปลายเดือนพ.ค.56 ได้ซ่อมรถของ นายรนนากรณ์ จากนั้นก็อ้างตนว่ามีอำนาจใหญ่โตอยูในหน่วยงานสรรพากร ผมไม่เข้าใจว่าสมัยนี้ยังมีข้าราชการไทยนั่งกินเงินจากประชาชน อ้างอำนาจมาอวดทับประชาชนอีก ผมเห็นว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม จึงอยากให้หน่วยงานช้วยกำชับเพื่อให้พฤติกรรมดังกล่าวหมดไปในสังคมข้าราชการไทยด้วย

  ตอบลบ
 22. ไม่ระบุชื่อ15 กรกฎาคม 2556 18:34

  นางพวงเพชร โพธิ์สนาม ครูโรงเรียนดอนแฮด ตำบลสระคู อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ดเป็นแห่งฟอกเงินของนายศุภชัย ศรีศุภอักษร ประธานสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่น มีเงินในบัญชีนับร้อยล้านบาท มีรถคัมมรี่ ฟอร์จูนเนอร์ รถตู้ รถเก๋ง เป็นครูไม่น่าจะมีเงินมากขนาดนั้น ตอนนี้กำลังสร้างบ้านใหม่ราคา 5-7 ล้านบาท

  ตอบลบ
 23. ไม่ระบุชื่อ15 กรกฎาคม 2556 21:24

  อยากให้ตรวจสอบการ สอบบรรจุ ขรก.อบต.อุบล มีการทุจริตเยอะมาก วิ่งเต้นตำแหน่ง เจอกับตัวเองคับ

  ตอบลบ
 24. ไม่ระบุชื่อ15 กรกฎาคม 2556 21:26

  ตั้งแต่นายก อบต.

  ตอบลบ
 25. ไม่ระบุชื่อ22 กรกฎาคม 2556 11:20

  ผอคณะราษฏรบำรุงจังหวัดยะลา กำลังรวย ทุจริดมาก ทำเป็นขบวนการ ไล่เจ้าหน้าที่ดีๆออก เอาคนของตัวเองเข้าไปทำ จัดซื้อจัดจ่างเอง เอาพรรคพวกมาประมุลงาน เชื้อมั้ย ปูกระเบื้องห้องนึง (ห้องเรียน) ปาไปแสนสอง ซ่อมฝาห้องเรียน 3 ห้อง (ไม้เชอรา) ปาไป สาม สี่ แสน เงินโครงการนำนักเรียนไปทัศนศึกษาดูงานก็ไม่นำเด็กไป เอาเงินไปทำอะไรไม่รู้ ทั้งๆที่เป็นนโยบายของรัฐบาล นักเรียนก่อนเรียนต้องเสียคนละ 500 บาท พอจบ ต้องเสีนอีก 500 ถ้าไม่เสียไม่จบ เด็ก2000 กว่าคน คูณเข้าไปดู ย้ายมาจาดโรงเรียนเล็ก มาโรงเรียนใหญ่พิเศษโครดเล่นเส้น ไม่มีความรู้ความสามารถ กะว่าจะมาโกยเอาก่อนปลดกระเสียน ต้อนนี้กำลังลูบปากเพราะกำลังมีเม็ดเงินเข้ามาอีก เก้าล้านกว่า และอีกสามล้าน ผู้เกี่ยวลงมาตรวจสอบเถอะ เพื่อเป็นบุญของเด็กนักเรียน เป็นบุญของประเทศ ทำเพื่อในหลวง สาธุลงมาตรวจสอบเร็ว

  ตอบลบ
 26. ไม่ระบุชื่อ7 สิงหาคม 2556 19:02

  ขอให้มาตรวจสอบหน่วยงานวิศวกรรมเคมี มหาวิทยาลัยขอนแก่นด้วย เพิ่งพบคดีการปลอมแปลงเอกสารและการโกงเงินมากมายจากเจ้าหน้าที่จัดซื้อจัดจ้าง เสียหายทั้งองค์กร ไม่รู้ว่าใครมีส่วนร่วมมากน้อยเท่าไร เพราะตอนนี้ความผิดเต็มๆ มาตกอยู่ที่เจ้าหน้าที่คนนั้นที่มีหลักฐานชัดเจน อยากให้มาช่วยตรวจสอบจะได้รู้ว่าผู้บริหารและข้าราชการปฏิบัติงานมีความผิดมากน้อยหรือไม่ เท่าไร ไม่อยากให้มาลงโทษเพียงเจ้าหน้าที่ฝ่ายเดียว

  ตอบลบ
 27. ไม่ระบุชื่อ13 สิงหาคม 2556 01:24

  ด่วน!!!!!!ขอให้มีการตรวจสอบการสวมบัตรประชาชนคนตาย โดย นางบุญ ธิน้อมธรรม เลขบัตรประชาชน 3-5707-00462-52-0 และ นายส่วน ธิน้อมธรรม เลขบัตรประชาชน 3-5707-00467-19-0 ม.14 บ้านเนินทอง ต.ท่าข้าวเปลือก อ.แม่จัน จ.เชียงราย ได้ทำการสวมบัตรประชาชนคนตาย ซึ่งเป็นของหญิงต่างด้าว โดยมีการเรียกรับเงินเป็นจำนวนหลายแสนบาท ขอให้หน่อยงานที่เกี่ยวข้องทำการตรวจสอบ เพราะได้มีการทำเป็นขบวนการ ได้กระทำในสมัยของกำนันอุดม กับปะหะ ดำรงตำแหน่งและกระทำมาหลายครั้งหลายคราวเพราะมีลูกสาวของกำนันดำรงตำแหน่งปลัดอำเภอแม่จันในช่วงนั้น

  ตอบลบ
 28. ไม่ระบุชื่อ28 สิงหาคม 2556 22:42

  ประธานหมู่บ้านถูกปลดออกจากการกรรมการดูแลเงินsmlหมู่บ้าน เนื่องจากไม่โกงกินเงินประเทศ แบบนี้ประเทศชาติจะพัฒนาได้ยังไง บุคลทา่นไดดูแลเกี่ยวกับความยุติธรรมแห่งชาติดูแลด่วน ก่อนที่คนดีดีจะไม่เหลืออยู่ในประเทศ เพราะว่ามีแต่คนมีอำนาจควบคุม(ไม่ดี)ิ เงินที่จะมาพัฒนาหมู่บ้าน ประธานหมู่บ้านกลับไม่ได้ดูแลเพราะถูกปลด หมู่บ้านคงจะไม่พัฒนา

  ตอบลบ
 29. ไม่ระบุชื่อ1 กันยายน 2556 09:42

  ขอหั้ยตรวจสอบการเงินของนายช่าง อบต ต.หามแห อ.ขาณุ จ.กำแพงเพชร ทุจริตในหน้าที่การงานใช้เวลาราชการไปทำงานรับเหมาของตัวเองโดยใช้ให้อาตัวเองเปิดบริษัท แทนตัวเอง รับเหมางานโดยใช้ห้นาที่โดยมิชอบ

  ตอบลบ
 30. ไม่ระบุชื่อ11 กันยายน 2556 21:20

  งบประมาณของรัฐมีไว้ให้ผู้ใหญ่บ้าน กำนัน โกงกิน ความผิดปรากฏเห็นชัดร้องเรียนไปที่อำเภอก็เงียบ เช่นนาย ทองหนัก สีแดงน้อย กำนันหมู่ 6 ต.แสนตอ อ.น้ำปาด จ.อุตรดิตถ์ มีงบประมาณอะไรมางาบอยู่ผู้เดียว แผนงานงบประมาณก็ทำเอง ประมูลงานเอง ตรวจรับงานก็คนของตนเอง งานออกมาให้เห็นงานเป็นงานจะตามเสปคหรือไม่ ความคงทนถาวรมีไหม ถูกต้องตามแบบหรือไม่ งานรับเหมาของตัวเองอยากให้หน่วยงานของรัฐเข้ามาตรวจสอบ ชาวบ้านไม่รู้จะไปร้องเรียนที่ใดแล้ว อยากให้ต.แสนตอ มีความเจริญ ตั้งแต่กำหนดครบวาระ 60 ปี จะทำอะไร อย่างไรก็ได้ ถึงอย่างไร กูก็เป็นกำนัน กำลังวางแผนกินเงิน sml.อีกแล้ว

  ตอบลบ
 31. ไม่ระบุชื่อ12 กันยายน 2556 08:53

  หลายครั้งที่โครงการ sme หมู่บ้านไม่ได้ใช้เพื่อพัฒนาหมู่บ้าน...หลายครั้งที่การลงประชามตืไม่เป็นไปอย่างถูกต้อง...ในหมู่บ้านสวัสดี ต.สามัคคี อ.นํ้าโสม จ.อุดรธานี อย่างปีนี้ก็ทำโครงการอะไรไม่รู้ได้ท่อนํ้ามา10กว่าท่อนได้ แล้วก็วางท่อลอยบนดินไว้วางไปประมาณ150เมตรเห็นจะได้แต่กลับทำโครงการตั้งงบไว้ว่าเดินท่อจากกลางหมู่บ้านมาใครก้อได้ตรวจสอบที

  ตอบลบ
 32. ไม่ระบุชื่อ17 กันยายน 2556 00:20

  บจก ฟิวเจอร์กรีนเอ็นจิเนียริ่ง มีการฟอกเงินปกปิดบัญชีผู้ถือหุ้น ผูกมัดกับบจกพัฒนยนต์ชลบุรี เพือ,ประโยชน์ส่วนตัว รีบดำดนินการตรวจสอบด้วคับ เจ้านาย

  ตอบลบ
 33. ไม่ระบุชื่อ25 กันยายน 2556 21:05

  ช่วงต้นเดือนกันยายน 2556 ได้พบเห็นการกระทำของกำนันตำบลบ้านเก่า อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา ได้กระทำผิดโดยไม่เกรงกลัวกฏหมาย โดยใช้รถตักดินในพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติและปัจจุบันเป็น สปก.หมู่ที่ 13 ต.บ้านเก่า อ.ด่านขุนทด และบรรทุกดินลูกรังไปเก็บสต๊อกไว้ที่บ้านของตนเองเพื่อขายเอาเงินเข้ากระเป๋าตนเอง ปัจจุบันยังกองเป็นภูเขาอยู่ เมื่อก่อน อบต.บ้านเก่ารับผิดชขอบออกกฏห้ามขนย้ายลูกลังภายในตำบลก็ไม่มีใครขน แต่ช่วงที่เว้นว่าง ไม่มีนายกอบต.กำนันคนดังกล่าวฉวยโอกาส มีผู้ทักท้วง กำนันคนนี้ก็ประกาศกร้าวว่า กำนัเป็นผู้ดูแลจะทำอย่างไรก็ได้ อยากให้ทางส่วนราชการได้ตรวจสอบพฤติกรรมของกำนันคนดังกล่าวด้วย ข้อมูลเชิงลึกสามารถสอบถามจากชาวบ้านในพื้นที่ได้ มีกำนันอย่างนี้ ต่อไปจะเหลืออะไร เข้ามาเพื่อกอบโกยผลประโยชน์ และมีอิทธิพลมาก วันหน้าจะนำพฤติกรรมหลายอย่างมาเรียนให้ทราบ เคยร้องเรียนไปที่กรมป่าไม้ แต่ตอบกลับว่าอยู่ระหว่างดำเนินการ ที่ไม่กล้าลงชื่อเพราะเสี่ยงต่อความตายได้เหมือนกัน ช่วยตรวจสอบด้วย

  ตอบลบ
 34. ไม่ระบุชื่อ1 ตุลาคม 2556 10:10

  ข้าราชการไม่โปร่งใสมีเยอะมากเล่นพรรคเล่นพวก ในเทศบาลมีแต่เด็กฝากจนจะเยียบกันตายอยู่แล้ว มีที่ไหนให้แต่ลูกหลานตนเองทำงานในสำนักงาน เปิดสอบก็ยังรับคนของตนเอง อย่างนี้เด็กทีี่อื่นมีความรู้ความสามารถแต่ไม่ได้มีเส้นสายไม่เป็นลูกหลานนายกเทศมนตรีหรือลูกหลานสท.ก็ไม่มีสิทธิเข้ามาทำงานได้ บางคนทำงานเป็นลูกจ้างมาเป็น5-6ปีก็ยังไม่ได้เลื่อนบรรจุเป็นพนักงานในสำนักงานเงินเดือนก็4-5 พันมาเป็นหลายปี อย่างนี้ไม่ยุติธรรมเลย ..

  ตอบลบ
 35. ไม่ระบุชื่อ1 ตุลาคม 2556 10:13

  ข้าราชการไม่โปร่งใสมีเยอะมากเล่นพรรคเล่นพวก ในเทศบาลมีแต่เด็กฝากจนจะเยียบกันตายอยู่แล้ว มีที่ไหนให้แต่ลูกหลานตนเองทำงานในสำนักงาน เปิดสอบก็ยังรับคนของตนเอง อย่างนี้เด็กทีี่อื่นมีความรู้ความสามารถแต่ไม่ได้มีเส้นสายไม่เป็นลูกหลานนายกเทศมนตรีหรือลูกหลานสท.ก็ไม่มีสิทธิเข้ามาทำงานได้ บางคนทำงานเป็นลูกจ้างมาเป็น5-6ปีก็ยังไม่ได้เลื่อนบรรจุเป็นพนักงานในสำนักงานเงินเดือนก็4-5 พันมาเป็นหลายปี อย่างนี้ไม่ยุติธรรมเลย ..

  ตอบลบ
 36. ไม่ระบุชื่อ6 ตุลาคม 2556 23:25

  ข้าพเจ้าเคยเข้าไปรับบริการ ณ โรงพยาบาลบ้านบึง จ.ชลบุรี มาก็หลายครั้งและญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงก็เคยเข้ารับบริการที่โรงพยาบาลนี้เช่นกัน ต่างก็ได้รับความสะดวกสบายจากการรับบริการของหมอและพยาบาลดีพอสมควร แต่ก็มีเรื่องที่แปลกประหลาดอยู่อย่างหนึ่งคือน้ำยาตรวจเกลือแร่ในร่างกาย ที่ใช้กับคนไข้เป็นประจำได้หมดไป (ซึ่งข้าพเจ้าได้สอบถามเจ้าหน้าที่ภายในโรงพยาบาล แล้วว่าได้หมดไปประมาณ 1 อาทิตย์กว่าแล้ว) ซึ่งน้ำยานี้ต้องใช้กับคนไข้ตลอด แต่ทางหมอของโรงพยาบาลก็ไม่ได้จัดซื้อหามาบริการคนไข้แต่อย่างใด น้ำยานี้ทางห้องแลบเป็นผู้ใช้ ทางหัวหน้าแลบเป็นผู้นำเสนอและจัดซื้อ แต่ทางหมอของโรงพยาบาลซึ่งเป็นฝ่ายบริหารได้ให้ทางเภสัชกรเป็นผู้จัดซื้อและควบคุมการทำงานของห้องแลบและรอการประมูลล็อตใหม่ เพื่อที่จะได้งบประมาณก้อนโตหน่อย ไม่ทราบว่าเป็นการส่อไปในทางทุจริต ไม่โปร่งใสหรือไม่ ไม่ทราบว่าเภสัชกรมีหน้าที่ควบคุมห้องแลบหรือไม่ เพื่อเป็นการเห็นแก่คนไข้และประชาชนที่มารับบริการ ณ โรงพยาบาลบ้านบึง จ.ชลบุรี ด้วยการเข้าไปตรวจสอบเรื่องนี้ด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆแต่ประชาชนที่เข้าไปรับบริการได้รับความเดือดร้อน
  จึงเรียนมาเพื่อได้โปรดดำเนินการในเรื่องนี้โดยด่วนด้วย จึงใคร่ขอเรียนรบกวนให้ท่านได้เข้าไปตรวจสอบโดยตรง ถ้าหากว่าท่านส่งตัวแทนเข้าไปตรวจสอบเกรงว่าจะไม่ได้รับความจริงที่แน่นอนดังเช่นมีผู้เคยร้องเรียนมาแล้ว เรื่องก็จะเงียบหายไป
  คนเคยเข้ารักษาที่โรงพยาบาลบ้านบึง จ.ชลบุรี
  เขียนวันที่ 4 ตุลาคม 2556

  ตอบลบ
 37. ผมเป็นลูกจ้าง ( พนักงานราชการของกลาโหมแห่งหนึ่ง ) ทำงานมานาน
  วันเวลาผ่านไป แผนกรับบรรจุนายสิบขึ้นมาใหม่โดยใช้พรรคพวกฝากกันเข้ามา
  บางคนคุณวุฒิไม่ตรงสายก็รับเข้าทำงานโดยไม่ตรงกับตำแหน่ง
  ส่วนผมก็เป็นลูกจ้างต๊อกต๋อยตลอดกาล ทุกวันนี้รู้สึกเหมือนถูกบีบ เจ้านายก็บ้าอำนาจ
  ด่าผมต่างๆ นาๆ บอกว่าทำงานไม่มีศักยภาพ เนื่องจากผมทำงานเป็นคนเบื้องหลังมาโดยตลอด ส่วนพวกที่ทำงานเอาหน้าเค้าก็ได้ดีซึ่งผมเหมือนปิดทองหลังพระ แถมเงินเดือนของผมก็ต้องเบิกบ่อยมากเหลือเกิน 5บ้าง 4 เดือนบ้างถึงจะได้เงินที จนผมต้องหากู้เงินมาใช้ก่อนเพื่อประทังชีวิต พอเงินตกเบิกออกก็นำเงินไปใช้พร้อมกับดอกเบี้ย ผมรู้สึกเหมือนชีวิตกำลังถอยหลังไปเรื่อย ชักหน้าไม่ถึงหลัง มีหนี้ที่ค่อยๆก่อตัวขึ้นมากมาย ถ้าผมออกจากที่นี่ก็ไม่รู้ว่าจะไปทำอะไร งานทุกวันนี้หายาก และผมอยู่ที่นี่เหมือนบุคคลชั้นสองที่เจ้านายกดและบีบให้จมธรณีอย่างไม่มีทางแหงนหน้าขึ้นมาหายใจได้ นายทหารที่ดีสมัยนี้หายาก ส่วนใหญ่แล้วล้วนแสวงหาผลประโยคจากหน้าที่อย่างแนบเนียนโดยไม่มีใครจะจับได้ ผมคิดว่าหลังจากนี้ผมจะตัดสินใจหางานใหม่ ผมต้องการอิสรภาพให้กับตัวเองและคิดว่าสักวันผมจะใช้ชีวิตและทำงานได้อย่างมีความสุข

  ตอบลบ
 38. ไม่ระบุชื่อ12 ตุลาคม 2556 09:35

  ทุจริต การสอบเข้าเป็นข้าราชการ ท้องถิ่น ร้องเรียนได้ที่นี่เลยป่าวคร่

  ตอบลบ
 39. ไม่ระบุชื่อ20 ตุลาคม 2556 01:39

  ช่วยมาตรวจสอบโครงการเงินล้านที่ม.14ต.แม่ปั๋งอ.พร้าวจ.เชียงใหม่หน่อยครับ ประชาชนได้เงินกู้แค่คนล่ะ4000-7000ส่วนคณะกรรมการพิจารณากันเองได้คนล่ะนับแสน..ครวจสอบให้หน่อยครับชาวบ้านร้องเรียนเข้ามาที่สถานีวิทยุของเราครับ

  ตอบลบ
 40. ไม่ระบุชื่อ28 ตุลาคม 2556 01:17

  ขอออกตัวค่ะว่าการปรับวุฒิเปลี่ยนตำแหน่ง การยื่นเรื่องขอตำแหน่งทางวิชาการที่คณะทันตะ มศว
  กับปัญหาการซื้อตำแหน่งทางวิชาการจากการซื้อเครื่องมือวิจัยที่มีการล๊อกสเปคไม่โปรงใสนั้น
  งานบุคคลของคณะทันตะ มศว ไม่เกี่ยวข้องค่ะที่ทำไปก็ตามที่มีคนชงมาให้ค่ะ จะนอกในนั้น
  อย่างปรับตำแหน่งช่างเครื่องคอมเปลี่ยนมาเป็นนักวิชาการคอม เพราะจะทำตำแหน่งให้ญาติฝ่ายนโยบายมาสวม
  การเสนอผลงานวิชาการ เบิกงบบินเที่ยวภาษีที่ทุจริตกันไว้ทั้งคณะ อันนี้งานบุคคลก็ไม่เกี่ยวข้องค่ะ
  ส่วนใครจะอ้างว่าเมื่อปรับฐานเงินเดือนใหม่ดิฉันได้มากกว่าคนอื่นก็เพราะเขามีระเบียบค่ะ
  ดิฉัตนไม่ใช้เป็นคนคำนวนค่ะ ที่ได้มากเพราะชำนาญการค่ะ
  ไม่เหมือนพวกช่างค่ะที่มาว่าบินเที่ยวสร้างแรงบรรดาใจ มันคนละเรื่องค่ะนี่มหาลัยเขาให้ไปค่ะ
  ข้าราชการตัวเล้กๆอย่างดิฉันจะขัดได้หรือค่ะ
  ไม่เหมือนลิฟท์ที่ตอนแรกชวมไว้ค่ะว่าคนที่ทุจริตหลักๆไม่อยู่ทุกอย่างใช้งานได้ดี แต่ไหน28 ตุลา 56
  ยังเสียอีกเช่นเคย ก็ไม่มีอะไรมากค่ะถึงคนที่โกงจะไม่อยู่แต่ใต้
  โต๊ะใช้ของถูกๆไว้เดี๋ยวก็ะพังแบบนี้ค่ะ ไม่ต้องคิดอะไรมากค่ะคลินิกอโศษผลประกอบการณ์ ขาดทุนไป 3
  ล้านกว่ายังเปิดอยู่ได้ค่ะ นั้นเงินที่จะมาจ่ายเป็นเงินเดือนสวัสดีการ สัมนาที่ไม่มีมานาน 2-3 ปีแล้วค่ะ
  คณะทันตแพทย์ มศว นี้ ลอกดูภาพจริงสิค่ะ เรื่องจริงจากการโกง อครัปชั่นล้วยนๆค่ะ
  http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=41704071FFOUSCKO9MP2HP6L6DNR61
  http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=41704071FFP3TIL3RGAVYNUF9RETGN
  http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=41704071FFPUFS2M[L8C51GAEWVVGO
  http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=41704071FFGYAZAC3DA[O2AKI7FAZE
  http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=41704082C8OV45V7FC4U7QIQZETXYI
  http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=41704082C8ZHLHQAZPOBOOX6SRFQKA
  http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=41704082C85RS222J4T2VV35IR9X3P
  http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=41704082C8ZHLHQAZPOBOOX6SRFQKA

  ตอบลบ
 41. วันดี,

  ฉันเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ที่ให้ความช่วยเหลือคนที่จำเป็นต้องปรับปรุงฐานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกที่มีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยปีที่ต่ำเป็น 3% ภายในปีถึง 30 ปีในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่ออยู่ในช่วงของ€ 5000 ถึง 100,000,000 € เงินให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประกันตนดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของเรา ผู้สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล: (calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com)

  เสนอสินเชื่อที่

  ตอบลบ
 42. วันดี,

  ฉันเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ที่ให้ความช่วยเหลือคนที่จำเป็นต้องปรับปรุงฐานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกที่มีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยปีที่ต่ำเป็น 3% ภายในปีถึง 30 ปีในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่ออยู่ในช่วงของ€ 5000 ถึง 100,000,000 € เงินให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประกันตนดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของเรา ผู้สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล: (calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com)

  เสนอสินเชื่อที่

  ตอบลบ
 43. วันดี,

  ฉันเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ที่ให้ความช่วยเหลือคนที่จำเป็นต้องปรับปรุงฐานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกที่มีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยปีที่ต่ำเป็น 3% ภายในปีถึง 30 ปีในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่ออยู่ในช่วงของ€ 5000 ถึง 100,000,000 € เงินให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประกันตนดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของเรา ผู้สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล: (calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com)

  เสนอสินเชื่อที่

  ตอบลบ
 44. วันดี,

  ฉันเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ที่ให้ความช่วยเหลือคนที่จำเป็นต้องปรับปรุงฐานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกที่มีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยปีที่ต่ำเป็น 3% ภายในปีถึง 30 ปีในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่ออยู่ในช่วงของ€ 5000 ถึง 100,000,000 € เงินให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประกันตนดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของเรา ผู้สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล: (calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com)

  เสนอสินเชื่อที่

  ตอบลบ
 45. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 46. ไม่ระบุชื่อ27 พฤศจิกายน 2556 18:12

  ร้องเรียน ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลโคกหาร อำเภอเขาพนม จังหวัดกระบี่ นำรถราชการไปใช้ส่วนตัวและ เบิกน้ำมันเกินความเป็นจริง ใช้ทั้งรถหลวงและน้ำมันหลวงในการส่วนตัว เล่นไพ่ในเวลาราชการ

  ตอบลบ
 47. ไม่ระบุชื่อ3 ธันวาคม 2556 19:11

  ข้าราชการโกงกินมีเยอะค่ะ แต่ถามว่าใครจะกล้าร้องเรียน แม้กระทั่งความไว้วางใจต่อ ป.ป.ช. เองว่าจะเก็บข้อมูลของผู้กล่าวหาเป็นความลับหรือเปล่า คือแจ้งได้ แต่คุณต้องไปติดตามสืบเสาะเอาเองว่าเกิดขึ้นจริงตามวิธีการของคุณน่ะ รับรองมีเรื่องร้องเรียนกันวันไม่รู้กี่ร้อยล้านเรื่อง เพราะไม่มีสำนักราชการไหนเลย ที่จะไม่มีพวกแกะดำสิงอยู่ในสำนักนั้น .... บางแห่งบังคับให้จ่ายใต้โต๊ะเลยด้วยซ้ำ ไม่จ่ายก็ไม่อำนวยความสะดวกให้ เช่นสำนักงานจัดหางานจังหวัดสมุทรสาคร เป็นต้น

  ตอบลบ
 48. ไม่ระบุชื่อ6 ธันวาคม 2556 18:26

  ร้องเรียน นายก อบต.หนองไฮ จ.อุดรธานี คนปัจจุบัน โกงกินงบประมาณและรายได้ของตำบล จนร่ำรวยผิดปกติ เงินเดือนนายก อบต. สามารถซื้อรถสบล้อ รถพ่วง ที่ดิน กวาดซื้อเป็นว่าเล่น ฟอกเงินร่วมกับกับร้านขาย หิน ดิน ปูน ทราย ในตำบล และที่สำคัญใครที่ต้องการเข้าทำงานในตำแหน่งใดๆใน อบต. เรียกรับเงินหัวละหลายแสน และต้องเลือกคนที่มาจากท้องที่อื่นเพราะว่าถ้าเลือกคนหมู่บ้านใกล้เคียงจะเป็นข่าวดัง..

  ตอบลบ
 49. ร้องเรียน นายก อบต.โพนงาม จ อุดรธานี คนปัจจุบันโกงกินเงินงบประมาณจนรำรวยผิดปกติ..ชื้อรถเก๋ง2คัน ชื้อบ้านอีกหลัง1 ชึ่งก่อนจะมาเป้นนายกไม่มีอะไรเลยบ้านหลังเล็กๆพอเป้นนายกรำรวยมากจัดงานหมั้นให้ลูกสาวอย่างใหญ่โต ให้แต่ลุกหลานตัวเองมาทำงานที่ อบต.มีแต่นามสกุลเดียวกับนายก อบต.โพนงาม จ.อุดร

  ตอบลบ
 50. ได้ยินชาวบ้าน วิจารณ์การทำงานของ อบต.ในพื้นที่ ว่า หน่วยงานนี้ไม่มีความสำคัญมากเท่าไร ไม่ได้ช่วยพัฒนาพื้นที่ งบประมาณที่ได้รับจัดสรรแต่ละปี มีจำนวนเงินมากมาย แต่ผลงานที่ปรากฎไม่มาก ส่วนใหญ่จะเอื้อต่อ นายก อบต.เอง และพวกพ้อง นายก อบต. สร้างบ้านใหญ่โต ราวกับวัง ขอร้องเรียนถึงรัฐบาล นะว่าการตั้งหน่วยงานนี้ขึ้นมา เหมือนนำเงินมาล้างผลาญเปล่า ควรมีองค์กรที่ตรวจสอบ การทำงานที่เป็นรูปธรรม การให้เงินงบประมาณไปยัง อบต.โดยตรงเป็นการเปิดช่องว่างให้หน่วยงานระดับท้องถิ่น ทุจริต คอรัปชั่นได้ ง่าย เพราะเป็นการจัดการโดยคนที่เข้ารับตำแหน่ง นายก อบต.ถ้าได้คนดี ก็เป็นศรีแก้ประเทศชาติ แต่ถ้าได้คนที่เห็นแก่ตัวยิ่งทำลายสังคม และประเทศชาติมากขึ้น ไม่เห็นด้วยจริงๆ

  ตอบลบ
 51. ไม่ระบุชื่อ24 มกราคม 2557 06:55

  ข้าราชการท้องถิ่น เทศบาลเกาะขวางยืมตังไป 35000 บาท 3 ปีกว่าไปทวงบอกว่าฟ้องร้องไม่ได้

  ตอบลบ
 52. ไม่ระบุชื่อ29 มกราคม 2557 07:23

  ตรวจสอบ อบต นครเจดีย์ ป่าซาง ลำพูนหน่อย งานไรก็ไม่จัด บอกว่าไม่มีงบตลอด แล้วงบมันหายไปไหนหมด

  ตอบลบ
 53. ไม่ระบุชื่อ5 กุมภาพันธ์ 2557 19:10

  แจ้งผู้ใหญ่บ้านดงจงอางตำบลบึงแกอำเภอมหาชนะชัย ยโสธร โกงเงินโคลงการsmlของหมู่บ้านเพราะมีการทำปั๊มน้ำมันของsmlแต่กลับเอาเงินเข้ากระเป๋าตัวเอาชาวบ้านไม่มีผลกำไรหรือเงินปันหุ้นหรือมีการนำเงินไปพัฒนาหมู่บ้านแต่อย่างได อยากให้ส่วนที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบ เพระชาวบ้านไม่รู้จะไปแจ้งที่ไหน

  ตอบลบ
 54. ไม่ระบุชื่อ14 กุมภาพันธ์ 2557 17:27

  ร้องเรียนการขับรถของพนักงานขับรถ ที่ขาดความระมัดระวัง ในถนนที่มีรถค่อนข้างติด แต่ขับรถเร็ว จอดรถแบบกระชับชิด ( จอท้ายของรถคันหน้า ประเภทมองเห็นหน้าชัดเจนมากๆ ) หากเกิดสถานการณ์ ที่เบรกไม่อยู่ ท่านคิดว่า รถเมย์ที่มีผู้โดยสารเต็มคันรถจะเป็นอย่างไร ฝากทบทวนระเบียนวินัยในการขับรถ พบสถานการณ์ วันที่ 15-02-2557 เวลา 07 .30 น. ( 70-5368 ) ถนนเพชรกษม ย่านอ้อมน้อย ** เพื่อความปลอดภัยผู้ที่ใช้ ท้องถนน ทุกท่าน **

  ตอบลบ
 55. ไม่ระบุชื่อ19 กุมภาพันธ์ 2557 22:01

  คณะบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรีก็กำลังร่ำรวยผิดปกติ เพราะตัดต้นไม้ของหลวงขาย ที่สำคัญเป็นต้นไม้ในป่าโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชของสมเด็จพระเทพฯเสียด้วย มีใครช่วยหยุดความชั่วนี้ได้บ้าง

  ตอบลบ
 56. จะลบข้อความลงวันที่25พฤศจิกายน2556ผู้โพสข้อความนายกร คงวิบูลกิตติจะทำได้ยังไงครับติดต่อผู้ดูแลเวบตามE mailไปแล้วยังไม่มีผู้ดูแลเวบติดต่อกลับมาเลยครับ ข้อความที่ีโพสไปนั้นเกี่ยวกับข้างบ้านและนายอำเภอเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดในข้อเท็จจริงและผมกราบขอโทษท่านนายอำเภอเสริมศักดิ์ที่ลงข้อความหมิ่นประมาทท่านขอยืนยันว่าข้อความด้งกล่าวไม่เป็นความจริง รบกวนผู้ดูแลเวบติดต่อผมกลับมาด้วยครับหรือโทร0834753610 E-mail jejebebe2000@gmail.com

  ตอบลบ
 57. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 58. ไม่ระบุชื่อ23 กุมภาพันธ์ 2557 20:44

  น.ต.หญิง พริมรตา กาญจนะจิตรา กินเงินประชาชน เอาเงินหลวงมาใช้ส่วนตัว
  ทํางานที่กรมการขนส่งทหารเรือ ช่วยตรวจสอบให้หน่อยครับ

  ตอบลบ
 59. ไม่ระบุชื่อ24 กุมภาพันธ์ 2557 00:10

  อยากให้ตรวจสอบหนวยงานปฏิบัติการสูบน้ำ 7.3.1โกงน้ำมัน

  ตอบลบ
 60. ไม่ระบุชื่อ5 มีนาคม 2557 06:02

  ความไม่เป็นธรรมของปลัดกระทรวงแรงงาน นายจิรศักดิ์ สุคนธชาติ กับการตั้งข้าราชการเพื่อให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการของกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานที่ว่างอยู่หลายตำแหน่ง ทั้งที่ตำแหน่งว่างมานานแล้วหลายเดือนแล้ว พออธิบดีทำเรื่องส่งถึงปลัดจิรศักดิ์ ก็ดึงเรื่องไม่ยอมรับเซ็นกลับมาเสียที ทั้งที่เป็นการพิจารณาในส่วนของกรมสวัสดิการฯ ว่าเห็นใครเหมาะสมกับตำแหน่งที่ไหน ก็แต่งตั้งไป แต่ก็มีข้าราชการบางคนที่ไม่เข้าตาอธิบดี (ความสามารถด้านงานไม่มี แต่อยากดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ) ไม่ได้รับการแต่งตั้งจากอธิบดี ก็ข้ามไปขอความเห็นใจ หรือ เอาของกำนัล (เงินหรือเปล่า) ไมเสนอปลัดจิรศักดิ์ ทำให้ปลัดจิรศักดิ์ไม่ยอมเซ็นลงนาม สงสัยผลประโยชน์ที่ได้รับยังไม่ถึงยอดที่ตั้งไว้ ดึงเรื่องมานานมาก จนจะถึงรอบประเมินอยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่มีหัวหน้าเลย ให้ลูกจ้างอยู่กันอย่างโดดเดี่ยว ไม่เข้าใจจริงๆ ข้าราชการประเทศไทย โดยเฉพาะกระทรวงแรงงาน ไม่ค่อยมองข้าราชการที่มีความสามารถ แต่ชอบมองแต่เงินทองที่จะได้มาจากการเซ็นตำแหน่งให้ได้เลื่อนชั้น เพราะอย่างนี้ทำให้ประเทศชาติไม่เจริญก้าวหน้าสักที น่าเวทนาจริงๆๆ

  ตอบลบ
 61. ไม่ระบุชื่อ7 มีนาคม 2557 20:23

  นายวิวัฒน์ ผลประเสริฐ ข้าราชการครู ปฏิบัติงานสอนวิชาฟิสิกส์และะวิทยาศาสตร์ โรงเรียนท่าเสาพิทยาคม สพม.41 จ.พิจิตร
  มีพฤติกรรมเชิงชู้สาว กับนักเรียนในโรงเรียนตั้งแต่ปี 2555 จนในปัจจุบัน นักเรียนกำลังจะจบการศึกษาระดับชั้น ม.4 และกำลังจะแต่งงานกับ นายวิวัฒน์ ผลประเสริฐ ในวันที 16 มีนาคม 2557
  แต่ไม่มีการเอาผิดใดๆ จึงอยากร้องเรียน ให้มีการลงโทษ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างแก่คนอื่นต่อไป

  ตอบลบ
 62. ไม่ระบุชื่อ11 มีนาคม 2557 06:37

  ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ที่อยู่บุรีรัมย์ทำตัวไม่เหมาะสมครับ แฟนผมเป็นครูและต้องการย้ายกลับบ้านเพราะครบกำหนดที่สามารถทำเรื่องย้ายกลับบ้านได้แล้ว แต่ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่คนนั้นที่มีสิทธิให้ย้ายจะพูดเสมอว่า ให้ที่บ้านมาคุยเรื่องซื้อขายที่ดินก่อนเพราะอยากได้ที่ดินแถวบ้านในราคาถูก แต่ไม่อยากจ่ายเงินนะ ทำแบบนี้มานานแล้ว ทำให้แฟนผมไม่สามารถย้ายกลับมาสอนแถวบ้านเพื่อดูแลพ่อแม่ได้ และค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนนั้นเกินเงินเดือนหลายเท่ามาก เฉพาะค่ารถที่ต้องไปกลับจากที่ทำงานและไปดูแลพ่อแม่ในแต่ละอาทิตย์ก็หลายพันบาท ซึ่งตอนนี้กู้เงินมาใช้เพื่อไปทำงานโดยที่เงินเดือนไม่พอใช้เลย ตอนนี้เดือดร้อนมาก ทั้งเรื่องเงินที่ไม่พอใช้ในแต่ละเดือนแล้วก็เรื่องที่เป็นห่วงพ่อกับแม่ที่ป่วยเพราะโรคประจำตัว จึงอยากให้ช่วยจัดการเรื่องนี้ให้ด้วยครับ

  ตอบลบ
 63. ไม่ระบุชื่อ20 มีนาคม 2557 08:31

  แจ้งไปก็บอกว่างานเยอะ ไม่รู้ว่าจะแจ้งทำไม เวลาแจ้งไปแล้ว เขาก็ไปคุยกันเพราะเป็นราชการเหมือนกัน คุยยังไงเราไม่รู้ บางครั้งกลับมาเชิงกับเราอีก แย่จัง

  ตอบลบ
 64. ไม่ระบุชื่อ26 มีนาคม 2557 21:20

  กรมการขนส่งทางบก อำเภอเวียงป่าเป้า จังหวัดเชียงราย มีการซื้อ-ขาย ใบขับขี่กันอย่างเปิดเผย โดยมีนายหน้าพาไปทำโดยส่วนใหญ่คนที่ไปทำก็จะเป็นผู้ที่ไม่รู้หนังสือ ขับรถไม่เป็นถึงสอบแบบปกติแล้วแต่ไม่ผ่าน โดยไม่รู้ภาษาไทยไม่รู้กฏจราจร โดยที่เวียงป่าเป้าออกให้ง่ายๆใช้เวลาเพียง1วัน ปกติใช้2วันทำให้คนที่ขับเป็น-ไม่เป็นแย่งกันไปทำอย่างมาก บางแห่งยกกันไปทำทั้งหมู่บ้าน ช่วยตรวจสอบให้หน่อยค่ะ อุบัติเหตุก็เยอะเหลือเกิน ส่วนใหญ่ก็มาจากซื้อ-ขาย ใบขับขี่กันทั้งนั้นค่ะ

  ตอบลบ
 65. ไม่ระบุชื่อ27 มีนาคม 2557 02:54

  ท่านรองปลัดอำเภอพังโคน สกล ผู้หญิง จำชื่อไม่ได้ไม่ได้จดไว้ ชอบขอเงินค่าน้ำชา ถ้ามีนามสกุลฝรั่งต่อท้ายไปทำบัตรประชาชน แบบหน้าด้านๆ ให้แล้วยังบอกว่าน้อยไป ไอ้เราหละอายแทนกับความหน้าด้านขอเงินจริง ตอนนี้บัตรใกล้หมดอีกแล้ว ขยาดที่จะไปทำที่นั่นอีก คงต้องไปทำที่อื่นแทน และที่สำนักงานแขวงการทาง สร้างขุ่ย ชอบขอใต้โต่ะ ค่าต่อท่อเข้าหน้าบ้าน ทุกครั้ง ใครก็ตามที่ต่อท่อเข้าบ้าน ต้องจ่ายเขาไม่งั่นงานดอง รอไปเถอะ ปัจจุบันก็ยังทำอยู่ เขาชื่อ นายองอาจ นามสกุลไม่รู้เป็นหัวหน้าอยู่ตรงนั้น

  ตอบลบ
 66. ไม่ระบุชื่อ29 มีนาคม 2557 20:50

  มีข้าราชการโรงพยาบาลสตึกเป็นนางพยาบาลใกล้เกษียณในปีนี้เป็นเจ้ามือหวยใต้ดิน ปล่อยเงินกู้ ท่านผู้อำนวยโรงพยาบาลไม่รู้ไม่เห้นหรือว่าเล่นด้วยก็ไม่รู้ ช่วยตรวจสอบด่วน

  ตอบลบ
 67. ไม่ระบุชื่อ23 เมษายน 2557 05:35

  มีข้าราชการระดับสูงใน สพป.อด1 ได้พิจารณาการเลื่อนขั้นของ ผอ.ในเขตเป็นไปด้วยความอยุติธรรม ไม่เป็นไปตามมติของคณะกรรมการที่ออกประเมิน (โดยคนที่ได้ 2 ขั้น ให้รีบสมัครเป็นลูกน้องด่วน )....ขอให้ช่วยตรวจสอบด้วยเพราะเดือดร้อนกันใหญ่แล้ว

  ตอบลบ
 68. ไม่ระบุชื่อ6 พฤษภาคม 2557 20:00

  แขวงเม็งราย จังหวัดเชียงใหม่ บริการสุดห่วย +++

  ตอบลบ
 69. ไม่ระบุชื่อ8 พฤษภาคม 2557 06:00

  นายศิริพล ลีลาพัฒนกิจ เป็นคนจีนที่มาสวนบัตรคนตายมาทำงานสามสิบปีแล้ว

  ตอบลบ
 70. ไม่ระบุชื่อ11 พฤษภาคม 2557 20:42

  อยกให้ตรวจสอบความถูกต้องกับนานสัสดีอำเภอเเละตำรวจจราจรของอำเภาอยางสีสุราช จังหวัดมหาสารคาม ด่วน ด้วย ในเรื่องการเสีัยค่าปรับ การเสียค่าปรับเป็นสิ่งที่ดี แต่ไม่ทำตามกฎระเบียบความถูกต้องจะเป็นการทรมานประชาชนที่มีปัญญาน้อยถ้าไำม่อยากให้ประเทศชาติล้มจม ด้วยความหวังดี

  ตอบลบ
 71. ไม่ระบุชื่อ13 พฤษภาคม 2557 05:35

  อบต.หนองโรง อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี บริการประชาชนแย่มาก ทำงานไม่โปรงใส อยากให้ผ้เกี่ยวข้องตรวจสอบด้วย ทุกข์ของประชาชน

  ตอบลบ
 72. ไปขออนุญาตรับโอนทะเบียนปืน ขนาด .38 จากพ่อ ที่อำเภอนาบอน นครศรี แต่ต้องเสียค่าขออนุญาต 8,000 บาท ตามระเบียบไม่เกิน 1,000 บาท ชาวบ้านชาวสวนจะเอาเงินที่ไหน แค่นี้ก็ลำบากอยู่แล้ว .. จะโกงกินไปถึงไหน ขอท่านผู้ตรวจช่วยด้วยครับ ..

  ตอบลบ
 73. ร้อยเอกศรัณย์ณชัย จิตรเพชร
  ผู้ช่วยนายทหารฝ่ายกิจการพลเรือน
  หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47
  ติดหนี้ผมอยู่สามหมื่นบาท
  ปีกว่าแล้วไม่ยอมจ่ายคืน
  ผมทราบดีครับว่าเงินแค่สามหมื่นมันดูไม่เยอะ
  แต่คนทีครอบครัวฐานะลำบากอย่างผม
  มันเยอะครับ
  ผมต้องทำอย่างไรดีครับ

  ตอบลบ
 74. จะต้องเอาที่นาไปจำนำเพื่อเอาเงินมาแลกกับงาน

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. คืออยากให้หวจสอบปลัดอำเภอเมืองจ.อุบลราชธานีด้วยทำไมต้องเรียกเงิน3แสนเพื่อเข้ามาทำงานกับเขาและบอกด้วยว่าจะบรรจุซี2ให้เลยดิฉันไม่อยากจะเชื่อแต่ก็มีทุกปี ซี่งหลานดิฉันก็อยากจะทำงาน แต่ต้องเอาที่นาไปจำนำเพื่อเอาเงินมาแลกกับงานของไอ้ปลัด ดิฉันก็เลยไปดูหน้าไอ้ปลัดที่อำเภอก็ร้องอ๋อทันที

   ลบ
  2. หนูก็โดนกรณีเดียวกันแต่เป็นของ อบต.คำขวาง อ.วาริน จ.อุบล มันเอาเงินประกันงานหนูไปแล้ว 125,000.- จนแล้วจนรอดหนูก็ไม่ได้งาน หนูทวงๆได้คืนมาไม่ถึง20,000.- ทุกวันนี้มันบ่ายเบี่ยงหนูตลอด ตามด่าก็แล้วไปถึงอบต.ก็แล้วมันก็ยังหน้าด้านหนูเคยไปปรึกษานายอำเภอวาริน แกว่าไงรู้มั้ยค่ะ ได้บ้างดีกว่าไม่ได้กำขี้ดีกว่ากำตด คือนี่เหรอนายอำเภอไม่คิดจะช่วยอะไรแต่พูดแบบส่งๆ

   ลบ
 75. อีกนานมั๊ยกว่าปลิงจะหลุดจากลาดสวาย
  เมื่อวานเกิดเหตุระเบิดลงที่วัดคลองชัน เมื่อเจ้าหน้าที่ซึ่งทนไม่ไหวที่จะต้องทำผิดแทนเดินทางไปขอพึ่งและแจ้งข้อมูลการทุจริตให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองทราบ
  เรื่องมีอยู่ว่า เทศกาลเข้าพรรษาปีนี้ได้มีการตั้งงบไว้ห้าแสนบาทโดยมีรายละเอียดการใช้เรียบร้อยครบทั้งห้าแสนบาทและทำเรื่องยืมเงินออกมาเพื่อเตรียมไว้ใช้จ่ายตามรายการบัญชีเรียบร้อย แต่เรื่องก็เกิดขึ้นเมื่อท่านชายได้เอาเงินที่ยืมมาไปสามแสนสามหมื่นบาทโดยอ้างว่าเอาไปให้ตามหมู่บ้านจัดงานเข้าพรรษา ซึ่งก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรถ้าทำตามระเบียบและมีลายลักษณ์อักษร แต่ที่มีปัญหาเพราะท่านชายเอาเงินไปสามแสนสามหมื่นบาททำให้เงินที่ยืมออกมาเหลือแค่หนึ่งแสนเจ็ดหมื่นบาท แต่ท่านชายสั่งเจ้าหน้าที่ให้ทำการเบิกจ่ายและหาหลักฐานมาให้ครบทั้งห้าแสนบาท นั่นแสดงว่าต้องเป็นหลักฐานเท็จเพราะใช้จริงหนึ่งแสนสามหมื่นบาทแต่ให้ทำหลักฐานห้าแสนบาท เจ้าหน้าที่ท่านนั้นไม่มีที่พึ่งจึงตรงไปยังวัดคลองชันที่มีเจ้าหน้าที่บ้านเมืองอยู่และได้แจ้งข้อมูลให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองทราบไปเรียบร้อยแล้ว

  ตอบลบ
 76. นาย ยงยุทธ วงษาไฮ ( พิชา วงษาไฮ ชื่อเดิม ) ข้าราชการสังกัดกรมชลประทาน สำนักชลประทานที่ 11 ฝ่ายปฏิบัติการ ใช้อำนาจหน้าที่ในทางมิชอบ ใช้งบประมาณแผ่นดิน จ้างลูกจ้างชั่วคราว ทำงานบ้านตัวเอง ทั้งช่วยขายของที่บ้านตัวเอง(ร้านค้าหน้าแฟลต1 ภายในกรมชลประทานปากเกร็ด) ทั้งทำงานบ้าน ประมาน 3-4 คน อีกทั้งยังมีลูกจ้าง นับร้อย ซึ่งอยู่ในความดูแล ใช้งบประมาณแผ่นดินจ้าง แต่พาไปลูกน้องตัวเอง ไปทำงานภายนอก ทั้งรับสร้างบ้าน นายตำรวจระดับใหญ่ และนายทหารระดับนายพัน ซึ่งปัจจุบัน ใช้ เงินที่โกงกินมา ซื้อบ้าน และรถ อยู่แถวการเคหะซอยวัดกู้ ปากเกร็ด เห็นแล้ว ทนไม่ไหวจริงๆครับ ช่วยมาตรวจสอบทีครับ

  ตอบลบ
 77. วันที่ดีทั้งหมดของคุณ

  ผม Mrs.Rosita ดอว์สัน, ผู้ให้กู้ที่มีชื่อเสียงถูกต้องตามกฎหมายและเงินที่ บริษัท ได้รับการรับรอง เรากู้เงินออกไปยังบุคคลในอัตรา 3% ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงิน คุณมีเครดิตไม่ดีหรือคุณอยู่ในความต้องการของเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่าย? เราต้องการที่จะใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้ทราบว่าผมให้ความช่วยเหลือผู้ได้รับประโยชน์ที่เชื่อถือได้ในขณะที่เรายินดีที่จะให้คุณกู้เงิน . ไม่มีการตรวจสอบเครดิต 100% รับประกัน (อีเมล์: dawsonrositaloans@live.com)

  ผู้สมัครจะเริ่มชำระคืนเงินกู้ยืม 6 เดือนหลังจากที่เงินกู้ที่ได้รับการถ่ายโอนไปยังเขา / เธอ

  ความล้มเหลวในการชำระคืนเงินกู้ที่นี้วันที่ / ระยะเวลาที่คาดว่าจะดำเนินการตามกฎหมายจะได้รับการต่อต้านผู้สมัครโดยทนายความของเราได้ทันที

  ผู้สมัครที่ไม่สามารถที่จะตอบสนองด้วยการชำระหนี้จะได้รับ 2 สัปดาห์มากขึ้นเป็นระยะเวลาผ่อนผันก่อนที่จะดำเนินการตามกฎหมายจะได้รับการ

  รายการ: ผู้กู้จะต้องให้คนใดคนหนึ่งต่อไปนี้: ใบขับขี่, หนังสือเดินทางระหว่างประเทศหรือบัตรประจำตัวที่ถูกต้องแบก / ชื่อของเขาและเธอ คุณจะต้องกรอกแบบฟอร์มด้านล่างก่อนที่เราจะสามารถดำเนินการกับเงินกู้ของคุณ

  เงินกู้ประยุกต์ใช้รูปแบบ:

  ชื่อของผู้สมัคร: ...............
  ที่อยู่: ................
  เมือง: .......................
  State: ........................
  ประเทศ: ....................
  เพศ: ......................
  สถานภาพ: ................
  อายุ: ..........................
  อาชีพ: ...................
  อัตรารายได้: ...................
  บอก: ...........................
  จำนวนสำนักงาน: ................
  มือถือ: .......................
  จำนวนเงินที่ได้รับการร้องขอ: ...............
  เงินกู้ระยะเวลา: ..................
  เงินกู้วัตถุประสงค์ .....................

  หลังจากส่งใบสมัครสินเชื่อคุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและการระดมทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการจากคุณติดต่ออีเมลของ บริษัท ของเรา: dawsonrositaloans@live.com

  ความนับถือ
  นางดอว์สัน Rosita
  เสนอสินเชื่อ .....

  ตอบลบ
 78. ไม่ระบุชื่อ4 ตุลาคม 2557 11:20

  สวัสดีผมนายฮาร์วาร์สมิ ธ ผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมเอกชนที่
  ให้เวลาชีวิตของเงินให้กู้ยืมที่มีโอกาส
  คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  มีคุณรับการปฏิเสธจาก
  ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ
  คุณจำเป็นต้องกู้เงินรวมหรือการจำนองหรือไม่
  ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณเป็นสิ่งที่
  จากอดีตที่ผ่านมา เรายืมเงินออกให้กับประชาชน
  ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือในความต้องการของเงิน
  เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% ฉันต้องการที่จะใช้นี้
  ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ
  จะยินดีที่จะให้คุณ loan.So ติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล :.
  harvardsmithloans@gmail.com

  Datas ของผู้กู้

    1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
    2) ประเทศ: .............................. ................ .............
    3) ที่อยู่: .............................. ................ ............
  4) State: .......................
    5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
    6) สถานภาพ: .............................. ............... ....
    7) อาชีพ: .............................. ................ .......
    8) หมายเลขโทรศัพท์: .............................. ............... ...
    9) ตำแหน่งปัจจุบันในสถานที่ทำงาน: .....................
    10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............
    11) จํานวนเงินที่ต้องใช้: .............................. .......
    12) ระยะเวลาเงินกู้ .............................. ............... ...
    13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: .............................. ..............
    14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
    15) คุณได้ประยุกต์ใช้ก่อนที่จะ ............................. ....

    ขอขอบคุณ
  นายฮาร์วาร์สมิ ธ

  ตอบลบ
 79. ไม่ระบุชื่อ4 ตุลาคม 2557 11:21

  สวัสดีผมนายฮาร์วาร์สมิ ธ ผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมเอกชนที่
  ให้เวลาชีวิตของเงินให้กู้ยืมที่มีโอกาส
  คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  มีคุณรับการปฏิเสธจาก
  ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ
  คุณจำเป็นต้องกู้เงินรวมหรือการจำนองหรือไม่
  ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณเป็นสิ่งที่
  จากอดีตที่ผ่านมา เรายืมเงินออกให้กับประชาชน
  ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือในความต้องการของเงิน
  เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% ฉันต้องการที่จะใช้นี้
  ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ
  จะยินดีที่จะให้คุณ loan.So ติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล :.
  harvardsmithloans@gmail.com

  Datas ของผู้กู้

    1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
    2) ประเทศ: .............................. ................ .............
    3) ที่อยู่: .............................. ................ ............
  4) State: .......................
    5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
    6) สถานภาพ: .............................. ............... ....
    7) อาชีพ: .............................. ................ .......
    8) หมายเลขโทรศัพท์: .............................. ............... ...
    9) ตำแหน่งปัจจุบันในสถานที่ทำงาน: .....................
    10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............
    11) จํานวนเงินที่ต้องใช้: .............................. .......
    12) ระยะเวลาเงินกู้ .............................. ............... ...
    13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: .............................. ..............
    14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
    15) คุณได้ประยุกต์ใช้ก่อนที่จะ ............................. ....

    ขอขอบคุณ
  นายฮาร์วาร์สมิ ธ

  ตอบลบ
 80. ไม่ระบุชื่อ7 ตุลาคม 2557 21:28

  Hello, I am ผู้ให้กู้นายริชาร์ดเฟรดริกกู้ยืมเงินส่วนตัว
  สำหรับชีวิตของเงินให้กู้ยืมที่ได้มีโอกาส
  คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงิน
  การปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณได้รับการปฏิเสธโดย
  ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ
  คุณจำเป็นต้องกู้เงินหรือการจำนองหรือไม่
  ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ปัญหาทางการเงินของคุณทุกสิ่งที่
  จากอดีตที่ผ่านมาเรายืมเงินออกให้กับประชาชน
  ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือในความต้องการของเงิน
  ที่จะจ่ายค่าใช้จ่ายของการลงทุนในอัตรา 2% ที่ฉันต้องการที่จะใช้นี้
  ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและให้ความช่วยเหลือและผลประโยชน์
  Loan.So คุณจะยินดีที่จะติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล
  fredrickrichardloans@gmail.com

  datas ของผู้กู้

  1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
  2) ภาค ................ .............................. ............
  3) ที่อยู่: ............... .............................. ............
  4) State: ..........................
  5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
  6) สถานะ: ............... ............................... , ...
  7) อาชีพ: ................ .............................. .......
  8) หมายเลขโทรศัพท์: .............................. ............... , ...
  9) ตำแหน่งปัจจุบันในที่ทำงาน: .....................
  10) รายได้รายเดือน: ............. .............................. ..
  11) จํานวนเงินที่ต้องใช้: ....... ..............................
  12) ระยะเวลาสินเชื่อ .............................. ............... ..
  13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน: .............................. .............
  14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
  15) คุณได้ใช้ก่อน ............................. ....

  ขอบคุณ
  นายริชาร์ดเฟรดริก

  ตอบลบ
 81. ร้องเรียน นาศราวุธ สัจจะปิยะกุล สถาปนิกเมืองชุมพร เป็นลูกชาย อดีตนายอำเภอเก่าเมืองชุมพร หน้าไม่อาย ใช้รถยนต์โก้หรู แต่เงินไม่ยอมจ่ายค่างวดรถ เจ้าของได้ทวงถามรถคืน ไม่ยอมคืนรถให้ เงินไม่ยอมจ่าย ตกลงจะเอายังไงค่ะท่านลูกนายอำเภอ โกงกันเห็นๆๆตอนคนยังเป็นๆๆอยู่เลยนะค่ะ

  ตอบลบ
 82. ในความต้องการของเงินกู้เร่งด่วน?
  * โอนมากอย่างรวดเร็วและเร่งด่วนที่จะบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  เงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท สินเชื่อที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อตอนนี้ติดต่อผ่านทาง

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA สำนักงาน
  ลอนดอน

  ตอบลบ
 83. คุณจำเป็นต้องกู้เงินหรือไม่

  สวัสดี, คุณจำเป็นต้องกู้เงิน ?. ผมให้กู้เงินให้กู้ยืมเอกชนที่ให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่บุคคลและ บริษัท เอกชน มีคุณรับการเปิดลงโดยธนาคารมากมาย ?, คุณจำเป็นต้องใช้เงินในการสร้างธุรกิจของคุณ ?, คุณต้องทางการเงินสำหรับการขยายตัวของธุรกิจของคุณ ?, หรือคุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคล ?, ช่วงของสินเชื่อในระดับบุคคลจนถึงสินเชื่อธุรกิจ มีอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสมและขั้นตอนการกู้ยืมเงินมีความรวดเร็วเช่นกัน เรามีความยินดีที่จะให้ปัญหาทางการเงินของคุณทุกสิ่งที่ผ่านมา หากคุณพร้อมที่จะได้รับปัญหาทางการเงินของคุณได้รับการแก้ไขในวันนี้แล้วค้นหาไม่เพิ่มเติมและสมัครเงินกู้ในวันนี้ผ่านทางอีเมล (ryankingfinancialservices@gmail.com)

  เสนอเงินให้กู้ยืม

  ตอบลบ
 84. ทำในความต้องการของเงินให้กู้ยืมเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและเร่งด่วนที่จะบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินในของคุณ
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากที่ส่งใบสมัครสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  เงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA สำนักงาน
  ลอนดอน

  ตอบลบ
 85. ทำในความต้องการของเงินให้กู้ยืมเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและเร่งด่วนที่จะบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินในของคุณ
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากที่ส่งใบสมัครสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  เงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA สำนักงาน
  ลอนดอน

  ตอบลบ
 86. ขอต้อนรับสู่ (บริษัท เงินกู้ UNITY)
  เราให้บริการส่วนบุคคลสำหรับความต้องการทางการเงินของคุณทั้งหมด เรา
  ผู้จัดจำหน่ายการลงทุนของ บริษัท ที่มีแนวคิดเสรีนิยมเสนอเครดิต
  ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% เรามีเงินให้สินเชื่อ like_
  (1) สินเชื่อบุคคล
  (2) การรวมหนี้เงินกู้
  (3) บริษัท ร่วมทุน
  (4) สินเชื่อธุรกิจ
  (5) เงินให้กู้ยืมการศึกษา
  (6) สินเชื่อบ้าน

  คุณถูกปฏิเสธจากธนาคารของคุณ? คุณมีเครดิตไม่ดี? คุณมีค่าใช้จ่ายค้างชำระ?
  คุณอยู่ในตราสารหนี้? คุณจำเป็นต้องตั้งธุรกิจa? ไม่ต้องกังวล
  เพราะเราอยู่ที่นี่เพื่อให้เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ ของเรา
  ช่วงของเงินกู้ 1.000-900, 000,000.00 ... ใน
  ยืมเงินดอลลาร์เงินยูโรและเงินปอนด์theและสกุลเงินอื่น ๆ !!
  อีเมล์ unityloancompany@yahoo.com

  1 ชื่อของคุณ: _______
  2 ติดต่อ: _______
  3 ประเทศที่พำนัก: ______
  4 จำนวนเงินกู้the ________
  5 ระยะเวลา: _____
  6 เพศ: _____
  7 อาชีพ: ________
  8 รายได้: _______
  9 วันเกิด: ________
  10 โทรศัพท์: _________

  ขอแสดงความในการบริการ
  บริษัท ของเราผ่านทาง e-mail อีกครั้ง unityloancompany@yahoo.com
  โทร: +447053833168

  ตอบลบ
 87. ขอต้อนรับสู่ (บริษัท เงินกู้ UNITY)
  เราให้บริการส่วนบุคคลสำหรับความต้องการทางการเงินของคุณทั้งหมด เรา
  ผู้จัดจำหน่ายการลงทุนของ บริษัท ที่มีแนวคิดเสรีนิยมเสนอเครดิต
  ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% เรามีเงินให้สินเชื่อ like_
  (1) สินเชื่อบุคคล
  (2) การรวมหนี้เงินกู้
  (3) บริษัท ร่วมทุน
  (4) สินเชื่อธุรกิจ
  (5) เงินให้กู้ยืมการศึกษา
  (6) สินเชื่อบ้าน

  คุณถูกปฏิเสธจากธนาคารของคุณ? คุณมีเครดิตไม่ดี? คุณมีค่าใช้จ่ายค้างชำระ?
  คุณอยู่ในตราสารหนี้? คุณจำเป็นต้องตั้งธุรกิจa? ไม่ต้องกังวล
  เพราะเราอยู่ที่นี่เพื่อให้เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ ของเรา
  ช่วงของเงินกู้ 1.000-900, 000,000.00 ... ใน
  ยืมเงินดอลลาร์เงินยูโรและเงินปอนด์theและสกุลเงินอื่น ๆ !!
  อีเมล์ unityloancompany@yahoo.com

  1 ชื่อของคุณ: _______
  2 ติดต่อ: _______
  3 ประเทศที่พำนัก: ______
  4 จำนวนเงินกู้the ________
  5 ระยะเวลา: _____
  6 เพศ: _____
  7 อาชีพ: ________
  8 รายได้: _______
  9 วันเกิด: ________
  10 โทรศัพท์: _________

  ขอแสดงความในการบริการ
  บริษัท ของเราผ่านทาง e-mail อีกครั้ง unityloancompany@yahoo.com
  โทร: +447053833168

  ตอบลบ
 88. ขอต้อนรับสู่ (บริษัท เงินกู้ UNITY)
  เราให้บริการส่วนบุคคลสำหรับความต้องการทางการเงินของคุณทั้งหมด เรา
  ผู้จัดจำหน่ายการลงทุนของ บริษัท ที่มีแนวคิดเสรีนิยมเสนอเครดิต
  ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% เรามีเงินให้สินเชื่อ like_
  (1) สินเชื่อบุคคล
  (2) การรวมหนี้เงินกู้
  (3) บริษัท ร่วมทุน
  (4) สินเชื่อธุรกิจ
  (5) เงินให้กู้ยืมการศึกษา
  (6) สินเชื่อบ้าน

  คุณถูกปฏิเสธจากธนาคารของคุณ? คุณมีเครดิตไม่ดี? คุณมีค่าใช้จ่ายค้างชำระ?
  คุณอยู่ในตราสารหนี้? คุณจำเป็นต้องตั้งธุรกิจa? ไม่ต้องกังวล
  เพราะเราอยู่ที่นี่เพื่อให้เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ ของเรา
  ช่วงของเงินกู้ 1.000-900, 000,000.00 ... ใน
  ยืมเงินดอลลาร์เงินยูโรและเงินปอนด์theและสกุลเงินอื่น ๆ !!
  อีเมล์ unityloancompany@yahoo.com

  1 ชื่อของคุณ: _______
  2 ติดต่อ: _______
  3 ประเทศที่พำนัก: ______
  4 จำนวนเงินกู้the ________
  5 ระยะเวลา: _____
  6 เพศ: _____
  7 อาชีพ: ________
  8 รายได้: _______
  9 วันเกิด: ________
  10 โทรศัพท์: _________

  ขอแสดงความในการบริการ
  บริษัท ของเราผ่านทาง e-mail อีกครั้ง unityloancompany@yahoo.com
  โทร: +447053833168

  ตอบลบ
 89. เพิ่งเปิดร้านตัดผมชายใหม่ มีทำงาน2คน มีผมกำลูกน้องเพิ่งมาสมัครจึงต้องการขึ้นทะเบียนนายจ้างเพื่อติดต่อทำประกันสังคมให้ลูกน้อง แต่ เจ้าหน้าที่เรียกเงินในการเดินเรื่อง ติดต่อขึ้นทะเบียนนายจ้าง จำนวน 2000 เพื่อจะได้เดินเรื่องราชการให้เร็วขึ้น ข้าราชการ ควรจะทำอย่างไรดี

  ตอบลบ
 90. คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?
  * การโอนเงินได้อย่างรวดเร็วมากและเร่งด่วนไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มต้นแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  การระดมทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA FIRM
  ลอนดอน

  ตอบลบ
 91. ในความต้องการของเงินกู้เร่งด่วน?
  * โอนมากอย่างรวดเร็วและเร่งด่วนที่จะบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  เงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท สินเชื่อที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อตอนนี้ติดต่อผ่านทาง

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA สำนักงาน
  ลอนดอน

  ตอบ

  ตอบลบ
 92. คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?
  * การโอนเงินได้อย่างรวดเร็วมากและเร่งด่วนไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มต้นแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  การระดมทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA FIRM
  ลอนดอน

  ตอบลบ
 93. คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?
  * การโอนเงินได้อย่างรวดเร็วมากและเร่งด่วนไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มต้นแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  การระดมทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA FIRM
  ลอนดอน

  ตอบลบ
 94. คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?
  * การโอนเงินได้อย่างรวดเร็วมากและเร่งด่วนไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มต้นแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  การระดมทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA FIRM
  ลอนดอน

  ตอบลบ
 95. ไม่ระบุชื่อ21 มกราคม 2558 14:36

  คุณจำเป็นต้องกู้เงินที่จะจ่ายให้การเรียกเก็บเงินหรือการเริ่มต้นธุรกิจ? ส่งอีเมล์หาเราตอนนี้ :: johnsoncole08@gmail.com  เราได้รับการรับรองและการรับรองโดยรัฐ บริษัท เงินกู้และเงื่อนไขเงินกู้ของเราและให้กำลังใจและราคาถูกมากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้คือ 1.5% ตอนนี้เราได้เริ่มต้นที่จะให้ข้อเสนอเงินกู้ปีใหม่กับผู้กู้อย่างจริงจังและเชื่อถือได้ที่สามารถชำระคืนเงินกู้ของเราเมื่อมีการกำหนดชำระคืน โปรดทราบว่าเราจะต้องกู้อย่างจริงจังที่จะใช้สำหรับการกู้ ..  ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง ส่งอีเมล์หาเราตอนนี้ :: johnsoncole08@gmail.com  ความนับถือ

  ผู้จัดการฝ่ายโฆษณา

  ตอบลบ
 96. ไม่ระบุชื่อ9 กุมภาพันธ์ 2558 05:02

  คุ* คุณอยู่ในความต้องการของชนิดของเงินให้กู้ยืมหรือไม่?
  ณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนที่จะรวมหนี้ของคุณ?
  คุณต้องการธุรกิจรถหรือเงินกู้เพื่อชำระค่าใช้จ่าย?
  ติดต่อเราวันนี้และได้รับเงินกู้ที่คุณต้องการ. *
  * ติดต่ออีเมล์: Rafealjeffreyloanfirm@gmail.com
  ผู้กู้รายละเอียด
  ชื่อ:
  ประเทศ
  ที่อยู่:
  หมายเลขโทรศัพท์:
  จํานวนเงินที่ต้องใช้:
  ระยะเวลา:
  อายุ:
  เพศ: *
  * ซีอีโอ / อีเมล์: Rafealjeffreyloanfirm@gmail.com

  ตอบลบ
 97. ฉันต้องการความช่วยเหลือเงินกู้อัตราดอกเบี้ย 2% เร่งด่วนมาก

  คุณต้องการสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีเพื่อบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากที่สมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 98. คุณต้องการสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีเพื่อบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากที่สมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 99. คุณต้องการสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีเพื่อบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากที่สมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 100. คุณต้องการสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีเพื่อบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากที่สมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 101. คุณต้องการสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีเพื่อบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากที่สมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 102. ฉันต้องการความช่วยเหลือเงินกู้อัตราดอกเบี้ย 2% เร่งด่วนมาก

  ฉันจำเป็นต้องกู้เงิน

  คุณต้องการสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีเพื่อบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากที่สมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 103. คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?
  * การโอนเงินได้อย่างรวดเร็วมากและเร่งด่วนไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มต้นแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน

  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้

  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ

  การระดมทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ

  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง

  อีเมล์: philipdowellfinance@gmail.com

  PHILIP DOWELL
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  PHILIP DOWELL การเงิน
  ลอนดอน

  ตอบลบ
 104. คุณต้องการสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีเพื่อบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากที่สมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 105. ไม่ระบุชื่อ27 มีนาคม 2558 13:21

  สวัสดี
  ผมนายฮาวาร์ดสมิ ธ ผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมเอกชนที่
  ให้เงินกู้ยืมโอกาสเวลาชีวิต
  คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน
  ในการปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่
  คุณได้รับการปฏิเสธจาก
  ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
  คุณต้องการเงินกู้รวมหรือการจำนองหรือไม่?
  ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่
  จากอดีตที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
  ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือในความต้องการของเงิน
  เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% ผมต้องการที่จะใช้นี้
  ขนาดกลางที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ
  จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล :.
  harvardsmithloans@gmail.com

  กู้ข้อมูล

   1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
   2) ประเทศ: .............................. ................ .............
   3) ที่อยู่: .............................. ................ ............
   4) รัฐ .............................. ................ ............. ..
   5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
   6) สถานภาพ: .............................. ............... ....
   7) อาชีพ: .............................. ................ .......
   8) หมายเลขโทรศัพท์: .............................. ............... ...
   9) ตำแหน่งปัจจุบันในสถานที่ทำงาน: .....................
   10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............
   11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
   12) เงินกู้ยืมระยะเวลา: .............................. ............... ...
   13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: .............................. ..............
   14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
   15) คุณได้ใช้ก่อน ............................. ....

   ขอขอบคุณ
  นายฮาร์วาร์สมิ ธ

  ตอบลบ
 106. ฉันต้องการความช่วยเหลือเงินกู้อัตราดอกเบี้ย 2% เร่งด่วนมาก

  ฉันจำเป็นต้องกู้เงิน

  คุณต้องการสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีเพื่อบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากที่สมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 107. วันที่8เมษายน2558 อ.ตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี มีการคัดเลือกทหารกองเกิน แต่มีการทุจริตรับเงินใต้โต๊ะซื้อใบสด.กันคนละ30000บาทหรือมากกว่านั้น นายธวัชชัย รองทอง ได้จ่ายเงินไปแล้ว วันที่เกนณ์ทหารจะได้รับใบสด. อย่างนี้ถือเป็นการทุจริตไหมครับ

  ตอบลบ
 108. คุณอยู่ในความต้องการของประเภทของเงินให้กู้ยืมนี้หรือไม่?
  ในฐานะที่เป็นเร่งด่วนที่จำเป็นต้องกู้เงินที่จะรวมหนี้ของคุณ?
  คุณจำเป็นต้องกู้เงินธุรกิจสำหรับรถยนต์หรือชำระค่าใช้จ่าย?
  ติดต่อเราวันนี้และได้รับเงินกู้ที่คุณต้องการ * * * *
  * ติดต่ออีเมล์: Rafealjeffreyloanfirm@gmail.com
  รายละเอียดผู้กู้
  ชื่อ:
  ประเทศ
  ที่อยู่:
  หมายเลขโทรศัพท์:
  จํานวนเงินที่จำเป็น :.
  ระยะเวลา:
  รายการ
  เพศ: *
  * ซีอีโอ / อีเมล์: Rafealjeffreyloanfirm@gmail.com

  ตอบลบ
 109. ความสนใจของทุกคน
  นี่คือมาร์ค Moel สินเชื่อบ้านจากทางการเงินง่ายประตูคุณอยู่ในความต้องการของ
  ความช่วยเหลือทางการเงินหรือไม่ คุณมีความคิดเกี่ยวกับการรับเงินกู้หรือไม่? อาจ
  คุณได้รับการเปิดลงโดยธนาคารในประเทศของคุณในการที่จะได้รับการร้องขอ
  เงินกู้ มองไม่เพิ่มเติม, เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมระยะยาวและระยะสั้น
  สำหรับประชาชนทั่วไป เราสามารถช่วยให้มีการกู้ยืมดอกเบี้ยต่ำมาก
  อัตรา 2% ติดต่อเราผ่านทางดังต่อไปนี้ [
  อีเมล์: Mark_moelloanhouse@aol.com

  ฉันจะใช้ ?:

  กรอกแบบฟอร์มใบสมัครด้านล่างนี้
  ชื่อ: ____
  วงเงินกู้ที่จำเป็น: _______
  เพศ: _______
  สถานภาพ: _______
  ประเทศ: _______
  State: _______
  อายุ: _______
  หมายเลขโทรศัพท์: _______
  เงินกู้ระยะเวลา: _______
  รายได้รายเดือน: _______
  อาชีพ: _______
  วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: _______
  ศาสนา: _______
  คุณได้สมัครก่อน: _______

  อีเมล์: Mark_moelloanhouse@aol.com

  เรารอคอยการตอบสนองของคุณ
  ขอแสดงความนับถือ

  เครื่องหมาย

  ตอบลบ
 110. คุณต้องการสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีเพื่อบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากที่สมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

  SIR EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 111. คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงิน !!!
  สวัสดีชื่อของฉันคือนายเจมส์วูด ฉันเป็นผู้ให้กู้เอกชนที่ให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่บุคคลและ บริษัท เอกชน คุณได้รับการเปิดลงโดยธนาคารมากมาย? คุณจำเป็นต้องใช้เงินในการสร้างธุรกิจของคุณหรือไม่ คุณต้องการเงินทุนสำหรับการขยายตัวของธุรกิจของคุณ? หรือคุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคล? ช่วงเงินกู้ของฉันจากส่วนบุคคลให้สินเชื่อธุรกิจ อัตราดอกเบี้ยของฉันคือราคาไม่แพงมากและขั้นตอนการกู้ยืมของเราเป็นไปอย่างรวดเร็วมากเช่นกัน ข้าพเจ้ามีความยินดีที่จะให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่ผ่านมา หากคุณจริงๆพร้อมที่จะรับปัญหาทางการเงินของคุณได้รับการแก้ไขแล้วค้นหาไม่เพิ่มเติมและสมัครเงินกู้ในวันนี้ หากคุณสนใจกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มเพื่อที่ฉันสามารถให้คุณข้อกำหนดและเงื่อนไขของฉัน
  กู้ยืมแบบบันทึกข้อมูล
  1) ชื่อของคุณ ..........
  2) ประเทศของคุณ ..........
  3) อาชีพของคุณ ..........
  4) ของคู่สมรส
  สถานะ ..........
  5) โทรศัพท์
  จำนวน ..........
  6) รายเดือน
  รายได้ ..........
  7) ที่อยู่ ..........
  8) วัตถุประสงค์ ..........
  9) ขอเงินกู้ ..........
  10) โทรศัพท์ ..........
  11) เงินกู้
  ระยะเวลา ..........
  ที่อยู่อีเมลของฉันคือการระบุไว้ด้านล่าง: ฉันหวังว่าจะทำธุรกิจกับ
  คุณ
  ==========
  ขอบคุณ
  นายเจมส์
  ตอบอีเมล์: jameswoodloan@gmail.com

  ตอบลบ
 112. สมัครขอสินเชื่อของคุณวันนี้ออนไลน์โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นของชนิดใด ๆ และได้รับเงินกู้ของคุณในอัตรา 3%
  ติดต่อเราวันนี้ที่
  raphealjefferyfinance@gmail.com
  กรอกแบบฟอร์มการสมัครขอสินเชื่อ
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  สถานะ:
  หมายเลขโทรศัพท์:
  อายุ:
  อาชีพ:
  จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น:
  ระยะเวลา:
  เว็บไซต์: ราฟาเอลเจฟ finance@gmail.com
  Dir: นายเจฟฟรี

  ตอบลบ
 113. สวัสดีคุณในปัญหาทางการเงินหรือไม่ เงินกู้ต้องชำระค่าและหนี้? ต้องการที่จะเริ่มต้นธุรกิจใหม่หรือปรับปรุงธุรกิจของคุณ? ติดต่อเราวันนี้สำหรับการแก้ปัญหาทางการเงินอีเมล์: mikepetter11@outlook.com คุณสมบัติ: 1) ผู้กู้ต้องมีอย่างน้อย 18 ปี 2) ถึงแม้จะมีเครดิตไม่ดีได้รับการกู้สินเชื่อรับประกัน 3) เงินทุนสามารถให้บริการที่เครดิตต่ำ

  สมัครขอสินเชื่อ

  ชื่อ:
  ประเทศ:
  ที่อยู่:
  โทรศัพท์:
  อายุ:
  สถานะ:
  อาชีพ:
  รายได้รายเดือน:
  จำนวนเงินกู้:
  ระยะเวลา:
  วัตถุประสงค์ของกองทุนรวม:

  ขอขอบคุณที่นายไมค์ Petter

  ตอบลบ
 114. ผมนายเจมส์ไม้ที่ถูกต้องและผู้ให้กู้สินเชื่อที่มีชื่อเสียง เราเป็น บริษัท แบบไดนามิกที่มีความช่วยเหลือทางการเงิน เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชนที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงินที่จะชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจ ฉันต้องการที่จะใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และเป็นผู้รับผลประโยชน์มีความยินดีที่จะนำเสนอเงินให้กู้ยืม

  ติดต่อเราผ่านทาง Email address: jameswoodloan@gmail.com

  กรุณาเขียนกลับถ้าสนใจ

  ชื่อเต็ม .........
  เพศ ..........
  ประเทศ ..........
  จำนวนเงินกู้ .........
  ระยะเวลา ......
  หมายเลขโทรศัพท์: .........

  ขอบคุณ

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 115. ให้ความสนใจสมัครสินเชื่อ,

   ยินดีต้อนรับสู่ FRANK WOODLOAN จัดหา INC. ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจการจัดสวัสดิการที่จะเสนอข้อเสนอทางธุรกิจและสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ย 2% โดยไม่ต้องตรวจสอบเครดิตไม่มี นี้จะช่วยให้คนบรรลุคน objectives.Interested การเงินของพวกเขาควรจะส่งอีเมลถึงเราเมื่อ: frankwoodloan@googlemail.com


  * สินเชื่อส่วนบุคคล (ไม่มีหลักประกัน)
  * สินเชื่อธุรกิจ (ไม่มีหลักประกัน)
  * รวมหนี้เงินกู้
  * การปรับปรุงบ้านของคุณ

  การประยุกต์ใช้:

  1) ชื่อ:
  2) คำนำหน้า (นาย, นาง, (MS)
  3) ชื่อ:
  4) นามสกุล:
  5) ที่อยู่:
  6) ประเทศ:
  7) สถานะ:
  8) เบอร์โทรศัพท์:
  9) มือถือ:
  10) อาชีพ:
  11) จำนวนเงินที่จำเป็นในขณะที่สินเชื่อ:
  12) ระยะเวลาของเงินให้กู้ยืม:
  13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน:
  14) คุณได้นำไปใช้ก่อน

   คำตอบทั้งหมดจะถูกส่งไป: E-mail: อัตราดอกเบี้ยเงินให้กู้ยืมของ 2% โดยไม่มีการรับประกันใด ๆ เพิ่มเติม นี้จะช่วยให้คนบรรลุคน objectives.Interested การเงินของพวกเขาควรจะส่งอีเมลถึงเราเมื่อ: frankwoodloan@googlemail.com เมื่อเราได้รับการร้องขอจากนั้นเราจะดำเนินการสมัครขอสินเชื่อของคุณ
   เพื่อขออนุมัติ

  ขอแสดงความนับถือ
   นายแฟรงก์ไม้
  ผู้ประกาศข่าว

  ตอบลบ
 116. ให้ความสนใจกับเครดิต

  ยินดีต้อนรับสู่ JAMES WOODLOAN อุปทาน INC. ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจของสวัสดิการที่จะนำเสนอธุรกิจและสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ย 3% โดยไม่ต้องตรวจสอบเครดิตใด ๆ นี้จะช่วยให้คนที่จะบรรลุพวกเขา การจัดหาเงินทุนของพวกเขา objectives.Interested ควรจะส่งอีเมลถึงเราได้ที่: jameswoodloan@googlemail.com

  * สินเชื่อส่วนบุคคล (ประกัน)
  * สินเชื่อธุรกิจ (ไม่มีหลักประกัน)
  * สินเชื่อรวมหนี้
  * การปรับปรุงบ้านของคุณ

  การใช้งาน:

  1) ชื่อ:
  2) ชื่อเรื่อง (นาย, นาง, (MS)
  3) ชื่อ:
  4) ที่อยู่:
  5) ที่อยู่:
  6) ประเทศ:
  7) สหรัฐฯ:
  8) โทรศัพท์:
  9) มือถือ:
  10) อาชีพ:
  11) จำนวนเงินที่ต้องเป็นเงินกู้
  12) ระยะเวลาของเงินกู้
  13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน
  14) คุณต้องใช้เป็นครั้งแรก

  คำตอบทั้งหมดจะถูกส่งไป: E-mail: อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 3% โดยไม่มีการรับประกันใด ๆ ต่อไปนี้จะช่วยให้คนบรรลุพวกเขา การจัดหาเงินทุนของพวกเขา objectives.Interested ควรจะส่งอีเมลถึงเราได้ที่: jameswoodloan@googlemail.com เมื่อเราได้รับคำขอแล้วเราจะดำเนินการสมัครขอสินเชื่อของคุณ
  เพื่อขออนุมัติ

  ขอแสดงความนับถือ
  นาย JAMES ไม้
  โฆษก

  ตอบลบ
 117. ให้ความสนใจกับเครดิต

  ยินดีต้อนรับสู่ JAMES WOODLOAN อุปทาน INC. ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจของสวัสดิการที่จะนำเสนอธุรกิจและสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ย 3% โดยไม่ต้องตรวจสอบเครดิตใด ๆ นี้จะช่วยให้คนที่จะบรรลุพวกเขา การจัดหาเงินทุนของพวกเขา objectives.Interested ควรจะส่งอีเมลถึงเราได้ที่: jameswoodloan@googlemail.com

  * สินเชื่อส่วนบุคคล (ประกัน)
  * สินเชื่อธุรกิจ (ไม่มีหลักประกัน)
  * สินเชื่อรวมหนี้
  * การปรับปรุงบ้านของคุณ

  การใช้งาน:

  1) ชื่อ:
  2) ชื่อเรื่อง (นาย, นาง, (MS)
  3) ชื่อ:
  4) ที่อยู่:
  5) ที่อยู่:
  6) ประเทศ:
  7) สหรัฐฯ:
  8) โทรศัพท์:
  9) มือถือ:
  10) อาชีพ:
  11) จำนวนเงินที่ต้องเป็นเงินกู้
  12) ระยะเวลาของเงินกู้
  13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน
  14) คุณต้องใช้เป็นครั้งแรก

  คำตอบทั้งหมดจะถูกส่งไป: E-mail: อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 3% โดยไม่มีการรับประกันใด ๆ ต่อไปนี้จะช่วยให้คนบรรลุพวกเขา การจัดหาเงินทุนของพวกเขา objectives.Interested ควรจะส่งอีเมลถึงเราได้ที่: jameswoodloan@googlemail.com เมื่อเราได้รับคำขอแล้วเราจะดำเนินการสมัครขอสินเชื่อของคุณ
  เพื่อขออนุมัติ

  ขอแสดงความนับถือ
  นาย JAMES ไม้
  โฆษก

  ตอบลบ
 118. ใช้สำหรับเงินกู้ของคุณวันนี้ออนไลน์โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นของทุกชนิดและรับ
  เงินกู้ของคุณในอัตรา 3%
  ติดต่อเราวันนี้ที่
  raphealjefferyfinance@gmail.com
  กรอกแบบฟอร์มการสมัครขอสินเชื่อ

  ชื่อ:
  ประเทศ:
  สถานะ:
  เบอร์โทรศัพท์:
  อายุ:
  อาชีพ:
  จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น:
  ระยะเวลา:
  เว็บไซต์: raphealjefferyfinance@gmail.com

  ผบ. นายเจฟฟรีย์

  ตอบลบ
 119. สวัสดีชื่อของฉันคือฌานน์ซาเวียร์และฉันเป็นผู้หญิงจากแคนาดาผมทำงานร่วมกับรัฐบาลแคนาดาเป็นเวลานานมากของเวลาและฉันก็สามารถที่จะได้รับเงินมากในช่วงเวลาของฉันในสำนักงานซึ่งมีจำนวน $ 800,000,000 และเนื่องจากการที่ผมตัดสินใจที่จะลงทุนในธุรกิจผู้ให้กู้เอกชนที่จะช่วยแก้ปัญหาทางการเงินของเพื่อนมนุษย์ของฉัน ฉันตัดสินใจที่จะให้กู้ยืมเงินทุกชนิดที่ 2% ดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในการได้รับประโยชน์จาก บริษัท ของฉันคุณสามารถติดต่อ บริษัท ของฉันโดยอีเมล: jeannexavier111@gmail.com

  ตอบลบ
 120. ไม่ระบุชื่อ4 มิถุนายน 2558 21:51

  สวัสดี
  ผมนายฮาวาร์ดสมิ ธ ผู้ให้กู้สินเชื่อเอกชนที่
  เงินให้สินเชื่อให้โอกาสเวลาชีวิต
  คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณได้รับการปฏิเสธจาก
  ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
  คุณต้องการเงินกู้รวมหรือการจำนองหรือไม่?
  ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่
  ที่ผ่านมาเรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
  ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
  เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% ฉันต้องการที่จะใช้นี้
  ขนาดกลางที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ
  จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
  harvardsmithloans@gmail.com

  กู้ข้อมูล

  1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
  2) ประเทศ: .............................. ................ .............
  3) ที่อยู่: .............................. ............... . ............
  4) รัฐ: .............................. ................ .............. ..
  5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
  6) สถานภาพ: .............................. ............... ...
  7) อาชีพ: .............................. ................ .......
  8) เบอร์โทรศัพท์: .............................. ............... ...
  9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: .....................
  10) รายได้รายเดือน: .............................. ............. ..
  11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
  12) เงินกู้ระยะเวลา: .............................. .............. . ...
  13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม .............................. ..............
  14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
  15) คุณได้นำไปใช้ก่อนที่จะ ............................. ....

  ขอบคุณ
  นายฮาร์วาร์สมิ ธ

  ตอบลบ
 121. คุณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?
  * การโอนเงินได้อย่างรวดเร็วมากและรวดเร็วในบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * ชําระคืนในระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขการกู้ยืมเงินที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * นานแค่ไหนก็จะใช้กองทุนเพื่อ? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้
  คุณสามารถคาดหวังว่าการตอบสนองเริ่มต้นของน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  การจัดหาเงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อผู้มีอำนาจและได้รับใบอนุญาต บริษัท สินเชื่อที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครผ่านติดต่อเงินให้สินเชื่อในขณะนี้

  E-mail: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA Demeter
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA บริษัท
  ลอนดอน

  ตอบลบ
 122. เราเรียกใช้บริการถูกต้องตามกฎหมายภายใต้พระราชบัญญัติ Moneylenders 1951 เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมเงินสดทันทีให้กับพนักงานของรัฐและเอกชน เราจะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

  คุณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?
  * การโอนเงินได้อย่างรวดเร็วมากและรวดเร็วในบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * ชําระคืนในระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขการกู้ยืมเงินที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * นานแค่ไหนก็จะใช้กองทุนเพื่อ? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้
  คุณสามารถคาดหวังว่าการตอบสนองเริ่มต้นของน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  การจัดหาเงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อผู้มีอำนาจและได้รับใบอนุญาต บริษัท สินเชื่อที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครผ่านติดต่อเงินให้สินเชื่อในขณะนี้

  E-mail: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA Demeter

  ตอบลบ
 123. เราเรียกใช้บริการถูกต้องตามกฎหมายภายใต้พระราชบัญญัติ Moneylenders 1951 เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมเงินสดทันทีให้กับพนักงานของรัฐและเอกชน เราจะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

  คุณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?
  * การโอนเงินได้อย่างรวดเร็วมากและรวดเร็วในบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * ชําระคืนในระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขการกู้ยืมเงินที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * นานแค่ไหนก็จะใช้กองทุนเพื่อ? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้
  คุณสามารถคาดหวังว่าการตอบสนองเริ่มต้นของน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  การจัดหาเงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อผู้มีอำนาจและได้รับใบอนุญาต บริษัท สินเชื่อที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครผ่านติดต่อเงินให้สินเชื่อในขณะนี้

  E-mail: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA Demeter

  ตอบลบ
 124. เราเรียกใช้บริการถูกต้องตามกฎหมายภายใต้พระราชบัญญัติ Moneylenders 1951 เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมเงินสดทันทีให้กับพนักงานของรัฐและเอกชน เราจะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

  คุณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?
  * การโอนเงินได้อย่างรวดเร็วมากและรวดเร็วในบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * ชําระคืนในระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขการกู้ยืมเงินที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * นานแค่ไหนก็จะใช้กองทุนเพื่อ? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้
  คุณสามารถคาดหวังว่าการตอบสนองเริ่มต้นของน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  การจัดหาเงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อผู้มีอำนาจและได้รับใบอนุญาต บริษัท สินเชื่อที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครผ่านติดต่อเงินให้สินเชื่อในขณะนี้

  E-mail: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA Demeter
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  CASHFIRMARENA บริษัท
  ลอนดอน

  ตอบลบ
 125. ฉันต้องการความช่วยเหลือเงินกู้ในประเทศไทย

  เราทำงานถูกต้องตามกฎหมายภายใต้ Moneylenders 1951 เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมเงินสดทันทีให้กับพนักงานของภาครัฐและเอกชน เราจะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

  คุณจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินได้อย่างรวดเร็วมากและรวดเร็วบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณ
  บัญชีเงินฝาก
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * ชําระคืนในระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีการชำระเงินที่มีความยืดหยุ่นและรายเดือน
  * วิธีที่จะใช้เวลานานเพื่อกองทุน? หลังจากส่งใบสมัครสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังการตอบสนองเริ่มต้นของน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การจัดหาเงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จาก

  ติดต่อ บริษัท สินเชื่อที่ได้รับอนุญาตและมีใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อแบบฟอร์มใบสมัครผ่านการกู้ยืมเงินในขณะนี้

  E-mail: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA Demeter
  ผู้อำนวยการทั่วไป
  บริษัท CASHFIRMARENA

  ตอบลบ
 126. สวัสดี
  คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายของคุณในดอกเบี้ยที่เหมาะสมเพียง 2% และลดหนี้ของคุณ? คุณได้รับการมองหาผู้ให้กู้สินเชื่อที่ legit? ต้องการเงินกู้หรือสินเชื่อธุรกิจเร่งด่วน? คุณจะได้รับการปฏิเสธเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินใด ๆ หรือไม่? กรุณาติดต่อได้ที่สวัสดีคุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระค่าของคุณที่ดอกเบี้ยที่เหมาะสมเพียง 2% และลดหนี้ของคุณ? คุณได้รับการมองหาผู้ให้กู้สินเชื่อที่ legit? ต้องการเงินกู้หรือสินเชื่อธุรกิจเร่งด่วน? คุณจะได้รับการปฏิเสธเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินใด ๆ หรือไม่? กรุณาติดต่อได้ที่
  hendersonelizabethloan@googlemail.com

  ที่ 1: ชื่อเต็ม:
  2: ประเทศ:
  3: เพศ
  4: หมายเลขโทรศัพท์:
  5: วงเงินกู้ที่จำเป็น:
  6: ระยะเวลาเงินกู้
  7: รายได้รายเดือน
  8: วัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อ

  ติดต่อเราตอนนี้ผ่าน hendersonelizabethloan@googlemail.com

  ขอบคุณ

  ตอบลบ
 127. อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
  คุณจะเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
  ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนที่จะเริ่มต้นขึ้น
  ธุรกิจของตัวเองของคุณ?
  ) ขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อบุคคล
  B) ธุรกิจเริ่มต้นขึ้นและการศึกษา
  C) รวมหนี้
  ชื่อ: ..........................................
  ประเทศ: .........................................
  สถานที่: ..........................................
  สถานะ: .......................................
  เพศ: ................................................ ...
  อายุ ................................................. ....
  วงเงินกู้ที่จำเป็น: .........................
  เงินกู้ระยะเวลา: ...................................
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
  รายเดือน
  รายได้: .....................................
  ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
  อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com

  ตอบลบ
 128. ขอเรียน: เรามีทุกประเภทของเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ยที่ 3% กรุณา
  ส่งอีเมลถึงเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประยุกต์ใช้วันนี้ถ้าสนใจ เรามีเงินให้สินเชื่อ
  ผู้ประกันตนได้ดีสำหรับการรักษาความปลอดภัยสูงสุดที่มีความสำคัญและ 100% ถูกต้องตามกฎหมายของเรา
  และเรามีการลงทะเบียนกันอีเมล์: raphealjefferyfinance@gmail.com
  ชื่อ:
  ที่อยู่:
  หมายเลขโทรศัพท์:
  จํานวนเงินที่จำเป็น:
  ระยะเวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  ซีอีโอ / อีเมล์: raphealjefferyfinance@gmail.com
  ขอแสดงความนับถือ
  คุณชาย Rapheal

  ตอบลบ
 129. มาร์คัส Achmad ฉันอยู่ที่นี่เพื่อให้พยานหลักฐานเกี่ยวกับวิธีการที่ผมได้รับเงินกู้จาก บริษัท แมนดาสินเชื่อ ผมเห็นโฆษณาบนอินเทอร์เน็ตโดย Ikmaludin Husnah ให้ปากคำเกี่ยวกับวิธีการที่เธอได้กู้ยืมเงินจากนางอแมนดาผมติดต่อ Ikmaludin Husnah ผ่านทางอีเมลของเธอและเธอ ikmahusnah@gmail.com อธิบายทุกอย่างในรายละเอียดกับผม ผมได้รับคำสั่งให้นางอแมนดาและผมติดต่อเธอผ่าน amandaloan@qualityservice.com และ amandaloanfirm@cash4u.com
  markusachmad@gmail.com เป็นอีเมลของฉัน, คุณสามารถติดต่อเราผ่านทางอีเมลนี้เพื่อสอบถามข้อมูล

  ตอบลบ
 130. คุณต้องการสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งใบสมัครสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 131. ลูกบ้านร้องเรียนไปตั้งหลายเดือนแล้วเรื่องผู้ใหญ่บ้านม.11ต.ป่่าระกำในเรื่องการใช้อำนาจข่มขู่ลูกบ้านทำตัวใหญ่โตทั้งผัวทั้งเมียไม่เกรงกลัวใครบีบบังคับผู้ช่วยให้ออกเพื่อขายตำเเหน่งให้คนอื่นและยังมีเรื่องเลวๆอีกมากมายไม่เว้นแต่เรื่องโกงเงินแผ่นดินนำ้ท่วมภัยแล้งโกงไดโกงหมดเรื่องเล่นการพนันก็ใช่ย่อยเมื่อไหร่ทางอำเภอจะตรวจสอบซักทีปล่อยให้มันวางอำนาจอยู่ได้อย่างไร

  ตอบลบ
 132. คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 133. ตรวจสอบโครงการประกาศสอบราคาซื้อระบบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง ตามโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2556 และประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2557 ของกระทรวงศึกษาธิการ ไม่ต่างอะไรกับโครงการสนามฟุตซอล หรือ แทปเลต โรงเรียนและเด็กไม่ได้อะไร นอกจากนายทุนระบายสินค้าค้างสต็อค เอา TV ตกรุ่นออกมาระบาย โครงการนี้โรงเรียนทั่วประเทศ งบประมาณเป็นหลายหมื่นล้าน

  ตอบลบ
 134. สวัสดี
  ผมนางลอร่าโรดริเกลอร่าซีอีโอ บริษัท เงินกู้, A ผู้ให้กู้สินเชื่อเอกชนที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายและ เราให้บริการทางการเงิน (เงินกู้ยืม) และเราจะให้ออกเงินให้สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% เพื่อผู้พิการทางการเงินบุคคล บริษัท อุตสาหกรรม บริษัท และผู้คนในสังคม และยังเป็นสปอนเซอร์ให้คุณปลดปล่อยความสามารถของคุณและบรรลุเป้าหมายของคุณเราให้ออกเงินให้กู้ยืมตั้งแต่ $ 2,000 ขึ้นไป ... เราพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของคุณและวิธีที่คุณสามารถได้รับเงินกู้นี้ออนไลน์และการเข้าถึงบัญชีออนไลน์ ติดต่อเราทางอีเมล์: lauraloancompany@gmail.com

  ตอบลบ
 135. สวัสดี
  ผมนางลอร่าโรดริเกลอร่าซีอีโอ บริษัท เงินกู้, A ผู้ให้กู้สินเชื่อเอกชนที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายและ เราให้บริการทางการเงิน (เงินกู้ยืม) และเราจะให้ออกเงินให้สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% เพื่อผู้พิการทางการเงินบุคคล บริษัท อุตสาหกรรม บริษัท และผู้คนในสังคม และยังเป็นสปอนเซอร์ให้คุณปลดปล่อยความสามารถของคุณและบรรลุเป้าหมายของคุณเราให้ออกเงินให้กู้ยืมตั้งแต่ $ 2,000 ขึ้นไป ... เราพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของคุณและวิธีที่คุณสามารถได้รับเงินกู้นี้ออนไลน์และการเข้าถึงบัญชีออนไลน์ ติดต่อเราทางอีเมล์: lauraloancompany@gmail.com

  ตอบลบ
 136. ผมอยู่ในการค้นหาของ บริษัท ให้กู้ยืมเงินให้กู้ยืมของแท้ถูกฉันสามารถรับเงินกู้ของ 1,000,000.00 ให้กู้ของบางอย่างที่มากับผมชุดแกะฉันไม่เคยรู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนการทุจริตจนกระทั่งฉันได้รับเงื่อนไขของเงินกู้ของพวกเขาและฉันในที่สุดก็ตกลงผม scammed, พวกเขาโกงผมแข็งของฉันได้รับเงินถึงสามที่ผู้ให้กู้ scammed ฉันผลรวมของ 6,000 และฉันคิดว่าทุกคนมีมากกว่าว่ามีไม่สามารถเป็นผู้ให้กู้ของแท้อื่น ๆ จนเพื่อนราฟาเอลสามีของฉันผู้จัดการทั่วไปของเปลนั่งและเตียงสำหรับนั่ง บริษัท บอกว่ามีผู้ให้กู้ของแท้ที่เขาได้รับเงินกู้จาก 1 ล้านยูโรที่อัตราดอกเบี้ย 3% จากที่ทำให้เธอเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวและที่บ้านของเขาเองที่เขาเรียกผมที่จะเป็น บริษัท ที่นางสเตลล่า Rene บริษัท อีเมล {mrsstellareneloanfirm@hotmail.com} ที่ฉันได้รับเงินกู้ยืมของ (1 ล้านบาท) ผมบอกพวกเขาที่เรียกฉันไปพวกเขาฉันนำไปใช้สำหรับการกู้ยืมเงินของ 1,000,000.00 หลังจากการประยุกต์ใช้ของฉันและฉันส่งไปยังพวกเขาข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับพวกเขาที่จะดำเนินการกู้เงินของฉันหลังจากที่ฉันได้รับ 1 ชั่วโมง การแจ้งเตือนจาก บริษัท ของพวกเขาว่าเงินกู้ยืมของฉันได้รับการอนุมัติและการประมวลผลใน 1 ชั่วโมงต่อไปกู้ยืมเงินของฉัน 1,000,000.00 ถูกโอนเข้าไปในบัญชีธนาคารของฉันและฉันสัญญาว่าพวกเขาสำหรับการมาเพื่อช่วยชีวิตของฉันฉันจะ spreed ข่าวดีให้คนทั้งโลกเกี่ยวกับนาง STELLA FIRM RENE เงินกู้ที่ดีที่สุดในโลก

  โป

  ตอบลบ
 137. ฉันต้องการเงินกู้ช่วยเพิ่มโฆษณาของฉันในประเทศไทย

  คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 138. เรียนคุณ / คุณนาย

  เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน กำลังมองหาสินเชื่อธุรกิจ, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อ
  etc? ขณะนี้เรามีเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลและธุรกิจใด ๆ
  ผู้สนใจที่อัตราดอกเบี้ย 2% 1-30 ปี
  ชื่อ: ...
  วันเกิด:..
  เพศ: ....
  สถานภาพ: ....
  ที่อยู่: ..
  เมือง:..
  ประเทศ: ...
  โทรศัพท์: ...
  จำนวนเงินกู้: ....
  ระยะเวลาการเช่า: ...
  รายได้สุทธิรายเดือน :.
  ติดต่อเรากลับมาพร้อมกับข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล์ของเรา: frankwoodloan@googmail.com
  ตอนนี้
  ขอบคุณ
  ขอให้พระเจ้าอวยพร

  ตอบลบ
 139. คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 140. ร้องเรียน ผู้ใหญ่บ้าน ที่สระบุรี ตำบลผึ้งรวง หมู่ 4 อำเภอเฉลิมพระเกี่ยรติ ไม่รุว่ามีไว้ทำไหมผู้ใหญ่บ้าน มีก็เหมือนไม่มี ไม่เคยออกจากบ้าน แก้บัญหาอะไรไม่ได้สักอย่าง ในหมู่ น้ำท่วมขังสองจุดทั้งหัวทั้งท้ายซอย ท่วมประจำไม่เคยมาดู ทำแต่ขนมขาย นอนรอกินเงินเดือน งบมาก็กินไม่เอามาช่วยชาวบ้าน ให้ทำโครงการเห็ด งบเป็นล้านก็เจ็งไม่เปนถ้า ของที่เอาไว้ใช้ในตำบล มันก้อรวมยุในบ้านผู้ใหญ่ เอาไว้ให้ใครใช้ ไม่มีความรับผิดชอบอะไรเลย ไม่สนใจความเดือนร้อน ภายในหมู่บ้าน ไม่สนใจแทนที่จะออกไปให้คนอื่นเข้ามาทำแทน ไม่มีรอกินงบกินเงินเดือนสบายก่วา ง่ายๆคนในหมู่บ้านยังไม่รุเลยว่าผู้ใหญ่เปนใคร ยุแต่ในบ้านไม่มีออกมาพบลูกบ้านเลย แย่ผู้ใหญ่บ้านเป็นผู้หญิงอีกต่างหาก

  ตอบลบ
 141. ชาวบ้านหมู่ 4 ตำบลผึ้งรวง อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี เดือนร้อน น้ำท่วมประจำ วอนให้ผู้ใหญ่บ้านมาช่วยมาดูแล ก็ไม่เห็นมันโผ่ลหัว ยุบ้านทำขนมให้ผัวขาย เป็นผู้ใหญ่บ้านที่แย่ที่สุด ในตำบลผึ้งรวง น่าจะลาออก แล้วให้ชาวบ้านเลือกเข้าไปใหม่ ไม่ใช้ไม่ทำอะไรเลย นั่งนอนรอกินเงินเดือน งบมาก็แดกราบคราบ ช่วยตรวจสอบให้หน่อยคับ

  ตอบลบ
 142. ชาวบ้านหมู่ 4 ตำบลผึ้งรวง อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี เดือนร้อน น้ำท่วมประจำ วอนให้ผู้ใหญ่บ้านมาช่วยมาดูแล ก็ไม่เห็นมันโผ่ลหัว ยุบ้านทำขนมให้ผัวขาย เป็นผู้ใหญ่บ้านที่แย่ที่สุด ในตำบลผึ้งรวง น่าจะลาออก แล้วให้ชาวบ้านเลือกเข้าไปใหม่ ไม่ใช้ไม่ทำอะไรเลย นั่งนอนรอกินเงินเดือน งบมาก็แดกราบคราบ ช่วยตรวจสอบให้หน่อยคับ

  ตอบลบ
 143. เรามีรัฐบาลที่ได้รับการอนุมัติและผู้ให้กู้สินเชื่อได้รับการรับรอง บริษัท ของเราไม่ได้มีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ส่วนบุคคลเงินให้สินเชื่ออุตสาหกรรมเพื่อผู้ที่สนใจหรือ บริษัท ที่กำลังมองหาเพื่อขอความช่วยเหลือทางการเงินในอัตราดอกเบี้ยเจรจาโอกาส 2% ที่จะล้างฝ่ายของคุณ. เริ่มต้นหรือธุรกิจเพิ่มคุณ ด้วยเงินกู้จากเงินให้กู้ยืมที่ บริษัท ของเราได้รับในปอนด์ (£) ดอลลาร์ ($) และยูโร ดังนั้นใช้สำหรับเงินกู้ในขณะนี้ผู้ที่สนใจควรติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรอกข้อมูลข้อมูลของผู้กู้ ติดต่อเราตอนนี้ผ่าน: jenniferdawsonloanfirm20@gmail.com
  (2) รัฐ:
  (3) ที่อยู่:
  (4) เมือง:
  (5) เพศ:
  (6) สถานภาพ:
  (7) การทำงาน:
  (8) หมายเลขโทรศัพท์มือถือ:
  (9) รายได้รายเดือน:
  (10) วงเงินกู้ที่จำเป็น:
  (11) ระยะเวลาของเงินกู้ที่:
  (12) วัตถุประสงค์เงินกู้:

  ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณในขณะที่เรามุ่งหวังที่จะได้ยินจากคุณเร็ว ๆ นี้

  E-Mail: jenniferdawsonloanfirm20@gmail.com

  ตอบลบ
 144. คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 145. คุณไม่จำเป็นต้องเร่งด่วนเงินกู้? mrsstellareneloanfirm1@hotmail.com อีเมลสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกู้ยืมเงิน

  ตอบลบ
 146. ปัญหาการร้องทุกข์ ร้องเรียน หากเป็นเรื่องจริง ก็เป็นการสร้างความถูกต้อง ชอบธรรมแล้ว แต่หากเป็นเรื่องเท็จ กล่าวร้ายโดยปราศจากความจริง ก็จะเป็นการสร้างบาปกรรมให้แก่กันไม่รู้สิ้นสุด ครับ

  ตอบลบ
 147. คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 148. ไม่ระบุชื่อ1 ตุลาคม 2558 02:41

  * คุณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?
  * การชำระหนี้ Mothly เริ่มต้นภายใน 8 เดือนหลังจากที่คุณได้เก็บรวบรวมเงินกู้ในบัญชีธนาคารของคุณ
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * ชําระคืนในระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อกองทุน? หลังจากส่งใบสมัครสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ ***
  *** เงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อเราตอนนี้
  อีเมล์: trustloan87@gmail.com

  ที่ดีที่สุด REGARD,
  Mr.Anthony เดฟ
  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ)
  ความไว้วางใจ บริษัท เงินกู้
  อีเมล์ trustloan87@gmail.com

  ตอบลบ
 149. ด่วนที่สุดนะครับ
  งบประมาณกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล โอนเงินมาคลังจังหวัดนครรราชสีมาแล้ว กรมชลประทาน โดยโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษามูลบน-ลำแชะ อ.ครบุรี ได้รับงบประมาณมหาศาลครับ งานเช่นนี้ต้องใช้แรงงงานของเกษตรกรที่เสียหายจากการทำการเกษตร เพราะจะไม่ได้ทำนาปรัง รัฐ จะช่วยเหษตรกรตรงนี้ แต่ๆๆๆๆๆๆๆ ท่านจักรี ยิ่งเจริญ ผอ. ของชลประทาน ท่านบอกว่าจะเอาเครื่องจักรของท่าน ซึ่งท่านเองเป็นผู้รับเหมาเอง มาทำงาน โดยให้ผู้ควบคุมงานทุกคน เบิกค่าแรงผี คืออะไรครับ เลิกค่าแรงแบบไม่มีตัวตน แล้วเอาเงินมาให้ท่าน สรุป เงินทุกบาททุกสตางค์ไม่ถึงมือเกษตรกรครับ เข้าที่ท่านคนเดียว ต้องตรวจสอบแบบด่วนๆนะครับ คนอย่างนั้ไม่ควรอยู่ให้รกโลกครับ

  ตอบลบ
 150. สวัสดี
     คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินของคุณปลอดภัยหรือเงินกู้ที่ไม่มีหลักประกันที่เรานำเสนอในอัตราที่ต่ำของ 3% บริการสินเชื่อของเราจะเร็วกว่าที่อื่น ๆ เราเป็นอย่างดีที่ลงทะเบียนและ located.apply แล้ววันนี้ที่ andyfishservice@gmail.com

  ตอบลบ
 151. ไม่ระบุชื่อ12 ตุลาคม 2558 22:26

  ฉันให้เงินกู้ยืมแก่ทุกคนที่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนถ้าคุณมีปัญหาทางการเงินและคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระค่าของคุณติดต่อฉันตอนนี้ผ่านทางอีเมล์เป็น johnlutherloanfirm1@outlook.com
  ขอบคุณ

  ตอบลบ
 152. ไม่ระบุชื่อ18 ตุลาคม 2558 22:55

  คุณไม่จำเป็นต้องเร่งด่วนของเงินให้กู้ยืม?
  * การโอนเงินที่รวดเร็วมากและเร่งด่วนไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มต้นที่แปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อกองทุน? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  การระดมทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ.
  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท สินเชื่อที่ได้รับอนุญาต
  ที่ความช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อในขณะนี้ติดต่อผ่านทาง
  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  ตอบลบ
 153. ไม่ระบุชื่อ18 ตุลาคม 2558 22:55

  คุณไม่จำเป็นต้องเร่งด่วนของเงินให้กู้ยืม?
  * การโอนเงินที่รวดเร็วมากและเร่งด่วนไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มต้นที่แปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อกองทุน? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้
  คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
  การระดมทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ.
  ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท สินเชื่อที่ได้รับอนุญาต
  ที่ความช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อในขณะนี้ติดต่อผ่านทาง
  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  ตอบลบ
 154. เราให้คำตอบที่จริงแก้ปัญหาที่แท้จริงในการแก้ไขปัญหาทางการเงินของคุณ คุณปฏิเสธโดยธนาคารของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินได้อย่างรวดเร็วอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินเพิ่มขึ้นของเงินให้กู้ยืมของคุณในการชำระค่าของคุณหนี้และสร้างธุรกิจของคุณ
  ใช้สำหรับเงินกู้ในขณะนี้ เราจะให้ออกเงินกู้ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% ต่อปี

  หากคุณมีความสนใจติดต่อผ่าน: williamfinanceagency@gmail.com และกรอกแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อด้านล่าง

  เงินกู้รูปแบบการใช้งาน:

  ชื่อเต็ม:
  ประเทศ:
  ที่อยู่:
  หมายเลขโทรศัพท์:
  จำนวนเงินกู้:
  เงินกู้ระยะเวลา:
  อาชีพ:
  รายได้รายเดือน:
  เพศ:
  อายุ:
  ติดต่ออีเมล์: williamfinanceagency@gmail.com
  ขอบคุณ

  นายวิลเลียม

  ตอบลบ
 155. เราให้คำตอบที่จริงแก้ปัญหาที่แท้จริงในการแก้ไขปัญหาทางการเงินของคุณ คุณปฏิเสธโดยธนาคารของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินได้อย่างรวดเร็วอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินเพิ่มขึ้นของเงินให้กู้ยืมของคุณในการชำระค่าของคุณหนี้และสร้างธุรกิจของคุณ
  ใช้สำหรับเงินกู้ในขณะนี้ เราจะให้ออกเงินกู้ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% ต่อปี

  หากคุณมีความสนใจติดต่อผ่าน: williamfinanceagency@gmail.com และกรอกแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อด้านล่าง

  เงินกู้รูปแบบการใช้งาน:

  ชื่อเต็ม:
  ประเทศ:
  ที่อยู่:
  หมายเลขโทรศัพท์:
  จำนวนเงินกู้:
  เงินกู้ระยะเวลา:
  อาชีพ:
  รายได้รายเดือน:
  เพศ:
  อายุ:
  ติดต่ออีเมล์: williamfinanceagency@gmail.com
  ขอบคุณ

  นายวิลเลียม

  ตอบลบ
 156. คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 157. คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 158. อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
  คุณจะเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
  ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนที่จะเริ่มต้นขึ้น
  ธุรกิจของตัวเองของคุณ?
  A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
  B) ธุรกิจเริ่มต้นขึ้นและการศึกษา
  C) รวมหนี้
  ชื่อ: ..........................................
  ประเทศ: .........................................
  ที่อยู่: ..........................................
  สถานะ: .......................................
  เพศ: ................................................ ...
  อายุ ................................................. ....
  วงเงินกู้ที่จำเป็น: .........................
  เงินกู้ระยะเวลา: ...................................
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
  รายได้รายเดือน: .....................................
  ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
  อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com

  ตอบลบ
 159. วอนใครก็ได้ที่มีส่วนเกี่ยวขัอง เข้าตรวจสอบ สำนักงานที่ดินจังหวัดสกลนคร สาขาวานรนิวาส แยกส่วนบ้านม่่วง ว่ามีการทุจริตมากน้อยเพียงใด หรือทำหน้าม้ามาก็ได้ ตาสีตาสามานั่งรอทั้งวัน ก็ยังไม่เสร็จ คนมียศมีสีป้อนเงินใต้โต๊ะ 2 นาที เสร็จกลับบ้าน นี้หรือระบบราชการประเทศไทย น่าเวทนา

  ตอบลบ
 160. คุณไม่จำเป็นต้องเร่งด่วนสินเชื่อทางการเงิน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากที่ส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  เงินทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อรับใบอนุญาตที่ถูกต้องและเชื่อว่า บริษัท ที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศที่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 161. คุณไม่จำเป็นต้องเร่งด่วนสินเชื่อทางการเงิน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากที่ส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  เงินทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ

  ติดต่อรับใบอนุญาตที่ถูกต้องและเชื่อว่า บริษัท ที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศที่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 162. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 163. คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 164. คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 165. คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 166. คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 167. คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ